ANIME

Chainsaw Man Chap 102: Một anh hùng xuất hiện!

Đúng! Độc giả sẽ phải đợi thêm một tuần nữa trước khi phát hành. Sự chậm trễ không liên quan đến bất kỳ thời gian nghỉ nào. Đây chỉ là một trong những thay đổi lịch trình thường xuyên. Vì vậy, đây là mọi thứ bạn cần biết về Chap.

Chainsaw Man Chap 102: Một anh hùng xuất hiện!

Trong spin-off tiếp theo, các fan sẽ có thể theo dõi một trong những mục thú vị nhất của Chap cho đến thời điểm hiện tại. Vâng, chúng ta đang nói về sự xuất hiện của anh hùng danh giá. Nhưng Asa và Yuko chắc chắn sẽ phải chịu rất nhiều thiệt hại trước khi anh ta đến.

Tóm tắt của Chương trước!

Chainsaw Man Chapter 101 bắt đầu với Yuko và Asa trong nhiệm vụ phân tích sự tồn tại của ma quỷ trong thành phố. Chap bắt đầu vào ngày hôm sau ở trường. Asa và Yuko đã có một cuộc trò chuyện về cha mẹ của họ, cả hai đều đã bị giết bởi quỷ. Vì vậy, lòng căm thù của họ đối với các sinh vật. Yuko đã đi được một thời gian. Con quỷ chiến tranh xuất hiện và nói với Asa rằng bây giờ cô ấy nên thoát khỏi Yuko. Tuy nhiên, Asa từ chối làm như vậy.

Chainsaw Man Chap 102: Một anh hùng xuất hiện!

Cô biết rằng cô sẽ có được rất nhiều quyền lực khi làm như vậy. Mặc dù vậy, cô vẫn thiếu khả năng để làm điều đó. Asa sau đó yêu cầu Ác quỷ gọi cô bằng tên đã định. Yuko trở lại, và Ác ma Chiến tranh lại biến mất. Trong cảnh cuối cùng của Chap, người ta thấy rằng một ác nhân khác đã cản đường họ. Nhưng Ác ma Chiến tranh yêu cầu họ không đến gần nó.

Chainsaw Man Chap 102: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương tiếp theo của Chainsaw Man sẽ tiếp tục xem xét cách Asa và Yuko tự mình đối phó với ác nhân mới. Chương mở đầu với phần giới thiệu về sức mạnh của ác quỷ mới này. War Devil sẽ là người giải thích chi tiết sức mạnh của mình. Nhưng rõ ràng là cả Yuko và Asa đều không có sức mạnh để chống lại ma quỷ.

Chainsaw Man Chap 102: Một anh hùng xuất hiện!

Vì vậy, đây là cơ hội tốt nhất để Saw Man tham gia. Chainsaw Man Chap 102 sẽ đưa nhân vật chính trở lại. Người hâm mộ đang rất háo hức dự đoán xem vật phẩm này sẽ được đặt như thế nào. Cả Yuko và Asa dự kiến ​​sẽ bị thương trong quá trình này trước khi người hùng bước vào cảnh quay.

Chainsaw Man Chap 102: Ngày phát hành

Chương tiếp theo sẽ mất thêm một tuần để phát hành trên các nền tảng. Lý do đằng sau lịch trình này đã không được đề cập với người hâm mộ. Vì thế, Chainsaw Man tập 102 sẽ được phát hành vào cuối tuần này. Ngày phát hành cuối cùng là ngày 18 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể đọc tất cả các chương của manga trên các trang web chính thức của Viz Media, Shonen và MangaPlus. Vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO để nhận được tất cả các bản cập nhật tương tự.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/chainsaw-man-chapter-102-su-xuat-hien-cua-anh-hung-109979.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published.