ANIME

OPM: Công thức chính thức phần 3 cho anime, manga tạm bợ trước hồ quang mới

Hàng loạt tin vui đang chờ đón người hâm mộ hâm mộ OPM

Như vậy là sau ba năm lâu bóng bay, người hâm mộ cuối cùng cũng được nghe ngóng thêm thông tin về anime OPM phần 3.

Trang cuối chương 169 (217 theo bản tiếng Việt trực tuyến) được ra mắt cách đây không lâu đã hé lộ hình ảnh mà biết bao nhiêu người hâm mộ “thánh Sai” đang mong chờ.Với ai từng theo dõi tác phẩm này từ lâu, chắc chắn sẽ nhận ra nét vẽ này không phải của tác giả Yusuke Murata mà chính là do Chikashi Kuboto, nhà thiết kế nhân vật và đồng thời là người vẽ họa cho anime One Punch Man thực hiện. Như vậy, phần tiếp theo của anime đình đám năm nào sẽ được chính thức đưa vào sản xuất tính từ đầu mùa thu 2022.

Theo đúng như mạch truyện, anime lần này sẽ tập trung chủ yếu vào nửa sau của arc “Hiệp hội quá vật”, trận đấu nảy lửa. Các cảnh hành động cùng các pha “chiến đấu” từ trước đến nay luôn là điểm lôi kéo phần lớn người đọc đến với bộ truyện, và điều đó sẽ càng trở nên rõ ràng hơn với những gì mà phần 3 tái hiện.Liệu anime OPM phần 3 sẽ sớm ra mắt?

Đến nay, vẫn chưa có studio nào thông báo sẽ nhận về vô trách nhiệm cùng vinh dự cũng như điều này nặng nề. Bởi lẽ với những gì mà Madhouse đã làm được ở phần đầu, thật khó để người ta có thể nén sự kỳ vọng về những cảnh phim xuất sắc từ OPM trong lần công chiếu sắp tới. This is also mean with the job will not be easy toefined tool can the point of 3 ra mắt, và đây cũng chính là yếu tố tạo nên rất nhiều fan hâm mộ đang quan tâm.

OPM ss2 với chất lượng không tốt
Tín dụng: JCStaff

Có thể những câu hỏi lớn về sự giảm chất lượng đồ họa ở phần 2 khi studio cùng gấp gáp trong công việc chuẩn bị được tạo ra cho họ cảm giác bất an mỗi khi nghĩ về cảnh giác. Nhiều người hâm mộ còn bày tỏ rằng họ không phải chờ đợi và chỉ mong sản phẩm cuối cùng sẽ đạt được sự ổn định như trước.

Không lâu sau khi teaser chính thức được công bố trên twitter, Yusuke Murata đã thông báo sẽ dừng xuất bản manga trong khoảng một tháng để chuẩn bị cho arc “Tân hiệp hội anh hùng” đã được thảo luận gần xong.

Chương 169 cũng đã đánh dấu kết thúc cho chương trình điều khiển dài của Garou. This is the same as well as the markting value is arc or the most of OPM feature to the current point, làm nền móng cho sự chuyển đổi sắp xếp tới giữa các anh hùng và cả Saitama.

Mọi thông tin thêm về tác phẩm này sẽ được đăng tải trên chính thức của trang web. Hãy cùng chú ý theo dõi nhé!

XEM THÊM: OPM chap 215: Garou nhận ra Saitama khoảng cách nằm ở một ‘đẳng cấp’ khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *