ANIME

Chainsaw Man Chap 104: Động cơ không xác định của Yoshida!

Bộ truyện này là một trong những bộ truyện được mong đợi nhất trong năm 2022 không chỉ ở mảng manga mà còn ở thể loại hoạt hình. Người hâm mộ đang rất chờ đợi bản chuyển thể vì manga đã gặt hái được thành công lớn trong ngành nhờ cốt truyện độc đáo và các nhân vật máu me. Gần đây, bộ truyện vẫn đang là tâm điểm tranh luận của người hâm mộ sau khi Chương 103 được đăng nhiều kỳ.

Chainsaw Man Chap 104: Động cơ không xác định của Yoshida!

Bộ truyện đã tiết lộ rất nhiều điều trong một Chương duy nhất. Ngoài ra, Chương này còn mở ra tiết lộ chính cho Chương 104. Vì mức độ thần thánh của kỳ vọng, điều này thường khiến người hâm mộ hoang mang và nghi ngờ. Ngay cả trên Internet, có rất nhiều thông tin sai lệch và nhầm lẫn có thể làm cho tình hình tồi tệ hơn, đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định đề cập đến mọi thứ bạn cần biết liên quan đến ngày phát hành. Chainsaw Man Chương 104 Hành động và Tiết lộ. Mọi thứ đều được bao gồm trong phần nội dung này, vì vậy hãy nhớ đọc phần này cho đến khi kết thúc.

Chainsaw man là một bộ truyện tranh Nhật Bản dựa trên cuộc đời của một cậu bé Denji bình thường, cuộc đời của cậu đã bị thay đổi bởi một sự cố. Sau khi cha qua đời, anh vướng vào một khoản nợ khổng lồ. Ngay cả với những nỗ lực hết mình, chúng tôi dường như không thể trả được khoản vay của anh ấy trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Một ngày đẹp trời, các Thợ săn quỷ tấn công Denji và sau đó giết chết anh ta. Chú chó trung thành tên Pochita đã hy sinh thân mình để cứu chủ và bị giết trên dây chuyền. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ không kết thúc ở đây khi Denji tái sinh thành một con quỷ cùng với con chó của mình, Pochita, và tự gọi mình là Người cưa máy.

Chainsaw Man Chap 103: Tóm tắt

Chương 103 của Chainsaw Man là một trong những chương được mong đợi và đặc sắc nhất của bộ truyện cho đến nay do một số lý do. Chương này tập trung vào danh tính của Chainsaw Man trong mắt công chúng và cho thấy rằng hầu hết những người trẻ tuổi xem anh ta như một siêu anh hùng, tuy nhiên một số lại nghĩ ngược lại với hệ tư tưởng này. Một số người đang buộc tội anh ta và nguyền rủa anh ta vì đã ăn cắp công việc của thợ săn quỷ.

Chainsaw Man Chap 104: Động cơ không xác định của Yoshida!

Denji có vẻ khá không bị ảnh hưởng bởi tất cả những lời tuyên truyền này và trong Chap, có vẻ như Denji không thực sự quan tâm đến những gì mọi người nghĩ về mình. Sau đó, chúng ta thấy rằng Denji thú nhận với Yoshida rằng anh ấy là người có chiếc cưa mà anh ấy yêu thích để luôn là trung tâm của sự chú ý. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa biết động cơ thực sự của anh ta đối với Yoshida và rõ ràng là anh ta đang che giấu điều gì đó với mọi người. Chương này được hầu hết độc giả yêu thích và vẫn là chủ đề thảo luận trên Twitter và các nền tảng truyền thông xã hội khác. Chúng tôi đang mong đợi nhiều giải trí hơn từ Chap sắp tới. Hãy xem những gì nó sẽ nhận được.

Chainsaw Man 104 Ngày phát hành

Chainsaw Man Chap 104 sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 9 năm 2022 cho hầu hết khán giả. Vì chương cuối không có người đoán cho chương tiếp theo nên chắc chắn chúng ta không thể đoán được phần nào của chương tiếp theo. Tại thời điểm này, thậm chí sẽ không thể dự đoán chính xác những kẻ phá hoại vì những người sáng tạo giữ bí mật về loại thông tin này. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này trong trường hợp có bất kỳ tiết lộ lớn nào liên quan đến bộ truyện hoặc Chap. Đảm bảo đánh dấu bài viết này để tham khảo trong tương lai.

Nguồn: https://otakuz.net/ Via: https://otakuz.net/anime

Bài viết gốc: https://otakugo.net/chainsaw-man-chapter-104-dong-co-khong-xac-dinh-cua-yoshida-110399.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *