ANIME

Tencent và Sony mua 30% cổ phần của Elden Ring Maker từ phần mềm

Ông chủ Adjudicator trong Demon's Souls khua lưỡi trước một nhân vật in bóng.

Hình ảnh: FromSoftware

Elden Ring không chỉ là một cú hit với những người hâm mộ thể loại game nhập vai hành động khó nhằn nổi tiếng của FromSoftware. Hôm nay Tencent Holdings và Sony thông báo họ đã mua lại 30% cổ phần của nhà phát triển Souls-series, chia cho Tencent. FromSoftware dự kiến ​​sẽ thu được 260 triệu đô la từ thỏa thuận này.

Thông báo hôm nay từ công ty mẹ Kadokawa của FromSoft cho biết Sony và Tencent đang mua lại lần lượt 14,09% và 16,25% cổ phần FromSoft. Tuyên bố chỉ ra rằng Kadokawa muốn FromSoftware có thể mở rộng các nỗ lực phát triển của mình; Kadokawa nhận thấy “việc nâng cao năng lực để tạo, phát triển và triển khai [FromSoft] IP trò chơi là một trong những [Kadokawa] Ưu tiên cao nhất của Nhóm. ”

Một trong những mục đích là cung cấp cho FromSoft các nguồn lực cần thiết để phát triển Elden Ring thành một thương hiệu nhượng quyền không chỉ là trò chơi điện tử.

Elden Ring đã xuất hiện từ rất lâu, được xây dựng trên nền tảng lần đầu tiên được đặt trong trò chơi tiên phong trên PS3 2009 Demon’s Souls của FromSoftware. Bộ ba phần tiếp theo tâm linh dưới dạng bộ ba Dark Souls, cũng như hai tựa tương tự khác (Bloodborne và Sekiro), chắc chắn đã mở rộng lượng khán giả cho những tựa game nhập vai hành động khó hiểu và khó hiểu này. Nhưng không có sản phẩm nào đạt được số lượng lớn như Elden Ring đã làm, điều này đã bán chạy hơn những cái tên quen thuộc như Call of Duty và dẫn đến cảm giác phát trực tuyến lan truyền và sự cường điệu sẽ không chết.

Tencent, một tập đoàn có trụ sở tại Thượng Hải, đã tiếp tục xu hướng đầu tư và mua lại. Nó sở hữu 5% cổ phần của nhà phát hành Assassin’s Creed và Far Cry là Ubisoft, đã hoàn tất việc mua lại nhà phát triển Liên minh huyền thoại Riot Games, sở hữu 40% cổ phần của Epic Games và có cổ phần trong rất nhiều công ty trò chơi khác. Như Polygon lưu ý, nó cũng sở hữu 5% cổ phần của Activision Blizzard, sẽ chuyển giao cho Microsoft nếu megacorp nỗ lực đáng chú ý để có được sự kiểm tra quy định rõ ràng của nhà xuất bản Call of Duty.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Giảm giá mùa hè của Humble Bundle

Giảm tới 90%

Giảm giá mùa hè của Humble Bundle

Trò chơi và LưuTin tốt cho những người chơi PC ngoài kia đang tìm cách tiết kiệm tiền và thêm nhiều trò chơi hơn vào công việc tồn đọng của bạn mà cuối cùng bạn sẽ nhận được. Humble Bundle đã bắt đầu chương trình Giảm giá mùa hè, trong đó bạn có thể tiết kiệm tới 90% khi mua trò chơi.

Sony cũng đã mạnh dạn chi tiêu, mặc dù nó có vẻ khiêm tốn hơn một chút so với Tencent. Có lẽ đáng chú ý nhất, Sony đã mua lại Bungie từng là chi nhánh của Microsoft với giá 3,6 tỷ USD vào tháng Giêng. Nhà sản xuất PlayStation cũng đã thực hiện một động thái để mua lại Bluepoint, studio đã tạo nên tên tuổi cho chính mình với những bản làm lại được giới phê bình đánh giá cao. Sony cũng đã đầu tư một tỷ đô la vào Epic Games vào tháng Tư.

Dù sao, có lẽ FromSoft có thể sử dụng số tiền mới để thêm một chế độ dễ dàng để cuối cùng tôi có thể hoàn thành những thứ chết tiệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *