ANIME

Smile Of The Arsnotoria The Animation Tập 5 Ngày sinh sản: A Picnic!

Ngày sinh sản của Smile Of The Arsnotoria The Animation Episode 5 đã được lên lịch vào tuần tới, và chúng ta sẽ thấy các cô gái đi dã ngoại. Có rất nhiều anime đang diễn ra vào mùa hè năm 2022. Tuy nhiên, không có bộ nào giống như Smile Of The Arsnotoria The Animation. Anime này sẽ dạy người chơi thư giãn và làm những điều kỳ lạ để có được nụ cười. Phương châm chính của các cô gái là vui vẻ và họ sẽ làm việc siêng năng. Arsnotoria ăn trưa với em gái Paulina. Cô ấy đã có bánh mì với cô ấy. Vì có một ngày nghỉ nữa, họ sẽ làm bất kỳ điều gì để vui chơi, và Mell quyết định đi dã ngoại. Hãy nói về Smile Of The Arsnotoria The Animation Episode 5.

Điều gì sẽ xảy ra trong Smile Of The Arsnotoria The Animation Episode 5? Chà, chúng ta không thể suy đoán vững chắc điều gì sẽ xảy ra, nhưng điều ít nhất chúng ta có thể làm là đưa ra giả thuyết về Smile Of The Arsnotoria The Animation Episode 5 trong bài đăng này. Tuy nhiên, chúng ta sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho tới khi tập phim được sinh sản. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Smile Of The Arsnotoria The Animation Episode 5, chúng tôi cũng sẽ cung ứng cho người chơi tất cả các thông tin cụ thể người chơi có thể cần về nó, như ngày và giờ sinh sản và nơi người chơi có thể xem The Smile Of The Arsnotoria Hoạt hình Tập 5.

Tuy nhiên, trước khi chúng ta tìm hiểu tất cả những điều đó, hãy cùng xem qua phiên bản tóm tắt của Smile Of The Arsnotoria The Animation Episode 4 và kể lại những kỷ niệm của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang tới cho người chơi những cập nhật thế hệ nhất về Smile Of The Arsnotoria The Animation Anime.

Smile Of The Arsnotoria The Animation Tập 5 – Tóm tắt

Sau một đêm vất vả của lớp học Chiêm tinh, mọi người đều mỏi mệt, nhưng Picatrix vẫn ở đó và nỗ lực khôn xiết để trở thành chủ toạ. Trong khi đó, Arsnotoria vẫn đang ngủ, trong khi Mell lôi kéo Alberta trong trận đấu Hide and Sike Play với đàn em. Nếu thua, họ sẽ phải mua một món ăn nhẹ cho đàn em, và Mell và Alberta nỗ lực khôn xiết để không thua vì họ không có chút năng lượng nào để mua thức ăn. sau cuối, Picatrix cũng bị lôi kéo vào trò chơi.

Smile Of The Arsnotoria The Animation Episode 4 Tóm tắt

Arsnotoria

Abramelin dành thời kì của mình trong thư viện để tìm hiểu thông tin về Chiêm tinh học. Sau khi thức dậy, Arsnotoria đi ra ngoài để mua bữa trưa, và cô ấy kết thúc bằng việc mua bánh sandwich nhưng cô ấy san sẻ với em gái Paulina. Khi nghe điều này, các cô gái ngạc nhiên vì Paulina đã ra khỏi thư viện và ăn bánh mì kẹp với Arsnotoria. Mell quyết định rằng họ nên đi dã ngoại vào ngày nghỉ vào ngày hôm sau.

Cũng nên đọc: Kamen Rider Revice Tập 47 Ngày sinh sản: Các bạn em Igarashi đương đầu chống lại Giff

Những gì mong đợi từ nụ cười của Arsnotoria The Animation Episode 5?

Ở phần cuối của Smile Of The Arsnotoria The Animation Episode 4, chúng ta đã biết rằng sẽ có một ngày nghỉ nữa, và đó là Chủ nhật, có tức thị không có lớp học ảo thuật và bài tập về nhà. Mặc dù có bài tập về nhà, chúng tôi vững chắc rằng Mell sẽ không để họ làm vì hôm nay là Chủ nhật. Trong phòng tắm, Mell quyết định họ nên đi dã ngoại sau khi nghe Arsnotoria kể về món bánh mì kẹp có thể tuyệt vời như thế nào.

Tựa đề của Smile Of The Arsnotoria The Animation Episode 5 là “Shh-“. Tuy nhiên, một lần nữa, không thể suy đoán từ tiêu đề, nhưng vâng, ít nhất chúng ta có thể mong đợi họ đi dã ngoại. Kiểm tra ngày sinh sản của Smile Of The Arsnotoria The Animation Episode 5.

Smile Of The Arsnotoria The Animation Tập 5 Kỳ vọng

Sự kiện dã ngoại của họ sẽ diễn ra như thế nào?

Smile Of The Arsnotoria The Animation Tập 5 Ngày và giờ sinh sản

Smile Of The Arsnotoria The Animation Episode 5 dự kiến ​​sẽ được sinh sản vào thứ 4, ngày 10 tháng 8 năm 2022. Về thời kì, Tập 5 của Smile Of The Arsnotoria The Animation sẽ có sẵn cho chúng ta; những người hâm mộ Nhật phiên bản sẽ được xem Smile Of The Arsnotoria The Animation Episode 5. lúc 21:30 theo Giờ chuẩn Nhật phiên bản. Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này lúc 05:30 Giờ thanh bình Dương / 07:30 Giờ Trung tâm / 08:30 Giờ Miền Đông vào Thứ Tư, ngày 10 tháng 8. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 5 của Smile Of The Arsnotoria The Animation sẽ ra mắt vào lúc 18:00 giờ theo Giờ Chuẩn Ấn Độ vào Thứ Tư, ngày 10 tháng 8.

Xem Smile Of The Arsnotoria The Animation Tập 5 Trực tuyến – cụ thể truyền trực tuyến

Các tập thế hệ nhất của Smile Of The Arsnotoria The Animation lần trước tiên sẽ được phát sóng trên các Mạng truyền hình địa phương của Nhật phiên bản, chẳng hạn như Tokyo MX, BS NTV và các mạng khác. Và, những tập phim này sẽ sớm được sinh sản trên toàn cầu trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Các tập trước và thế hệ nhất của Smile Of The Arsnotoria The Animation sẽ được đơn giản xem miễn phí trên Kênh Youtube của Muse Asia.

Cũng nên đọc: Black Summoner Tập 5 Ngày sinh sản: Archdemon mạnh tới mức nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *