ANIME

Chainsaw Man sẽ phát hành anime trong năm nay

Anime chuyển thể rất được mong đợi từ manga Chainsaw Man của Tatsuki Fujimoto. Dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay.

Mùa thu năm 2022 là một trong những anime mùa được mong đợi nhất trong năm, với rất nhiều bộ truyện được chờ đợi từ rất lâu. Time here, anime được mong đợi nhất trong năm, Chainsaw Man, will be in the history to ra mắt vào mùa thu năm nay. Anime được chuyển tới đây, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 10.

Anime Chainsaw Man dự kiến ​​sẽ ra mắt anime vào mùa thu năm 2022

Thông báo được đưa ra trong một sự kiện do MAPPA tổ chức cho anime, một video quảng cáo mới và thông tin chi tiết về dàn diễn viên đã được tiết lộ cùng với video công chiếu vào tháng 10.

Chainsaw Man tiếp nối câu chuyện của Denji chính nhân vật. Câu chuyện lấy tiền bối ở một thế giới tồn tại những con quái vật được gọi là ác quỷ. Ác quỷ được sinh ra từ nỗi sợ hãi của con người và càng sợ hãi thì quỷ càng trở nên mạnh mẽ hơn. Khi Denji chết, anh lập giao ước với ác quỷ để được tái sinh thành người với trái tim ác quỷ.

Show at the clip trailer about anime was used to the main format

Thông báo ra mắt anime là sẽ đến trong Anime Expo vào đầu năm nay, nhưng cuối cùng đã bị quay lại do trailer không hoàn thành kịp. Trước đó, nhóm làm việc trên anime đã phát hành một đoạn trailer và một hình ảnh quan trọng.

Đoạn giới thiệu cho một số tuyệt đẹp hình ảnh kèm theo điểm hấp dẫn. Các nhân vật thiết kế cũng trông giống như manga chính xác đồng thời thể hiện cá tính và sự tinh tế của từng cá nhân. Rõ ràng là nhóm nghiên cứu không muốn đưa ra thông báo cho anime khi chưa chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ bởi vì công việc chuẩn bị sẵn sàng sẽ cho phép thông báo trở nên hào hứng nhất có thể đối với người hâm mộ.

Anime sẽ được phát trực tuyến trên Crunchyroll với nhiều ngôn ngữ lồng tiếng khác nhau

Anime sẽ được phát trực tuyến trên Crunchyroll khi nó được phát hành vào tháng 10. Bản lồng tiếng Anh cũng sẽ được phát hành sau đó cùng với lồng tiếng Đức, Bồ Đào Nha, Brazil, Tây Ban Nha, Mỹ Latinh và Pháp. Đội ngũ sản xuất của Chainsaw Man rất ấn tượng, bao gồm những cựu cựu sinh viên từng làm việc trong các chương trình như Devilman Crybaby, Jujutsu Kaisen, Black Clover và Vinland Saga.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về anime ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *