ANIME

Các đội Overwatch đình công sau khi Blizzard mở màn vận dụng quy tắc giải đấu

Overwatch

Hình ảnh: Blizzard

Trong một giải đấu Overwatch Contenders gần đây, Blizzard đã nói với nhì đội rằng họ sẽ thi đấu với bảy người giỏi nhất. Sau đó, giữa chừng, nói rằng đây sẽ là một trong số năm người giỏi nhất và rút chốt về những gì trông giống như một sự trở lại đáng ngạc nhiên. Điều đó, có thể hiểu được, đã không đi xuống tốt.

Theo công bố của The Verge, đây là một sự phân tán từ trên xuống dưới. Trừ khi đó là một trận Chung kết, các trận Overwatch cạnh tranh thường không diễn ra trong bảy trận. Tuy nhiên, trong trường hợp này, một trận Chung kết Bảng – vì vậy một vòng trước trận Chung kết – giữa 01 Esports và Munich Esports đã được liệt kê là một trong bảy trận đấu hay nhất.

hoảng sợ, một trong những người chơi Munich đã “liên hệ với quản trị viên giải đấu của Blizzard”, và “nhận được xác nhận và trấn an rằng trận chung kết của người thành công là người thắng trong số bảy”. Vì vậy, các đội đã mở màn và Munich vượt lên dẫn trước 3-0 trước 01, với giải đấu nhường như đã sẵn sàng, mở màn một cuộc lội ngược dòng, nâng tỷ số lên 3-2.

Đó là khi đại diện của Blizzard bước vào và đột ngột kết thúc trận đấu. Chỉ ra các quy tắc thông thường, quy định rằng các vòng đấu này thường chỉ diễn ra ở tình huống tốt nhất trong năm, họ tuyên bố Munich sẽ tiến lên vì họ là đội trước tiên có được ba trận thắng.

Tin đúng vào quyết định là một số điều nhảm nhí, 01, những người đã “thua” sau đó được lên kế hoạch để chơi Ex Oblivione trong phạm vi của người thua cuộc, “phối hợp với đối thủ thế hệ của họ … để tiến công về cơ phiên bản”.

Ex Oblivione, cùng với nhiều người khác trong bối cảnh Contenders, rất hoảng sợ về quyết định được đưa ra cho trận đấu giữa 01_Esports và Munich Esports và các vấn đề đã xảy ra sau nhiều lỗi từ phía Blizzard.

Chúng tôi tin rằng điều này phối hợp với sự thiếu giao tiếp nói chung đã tác động tới tính toàn vẹn cạnh tranh của giải đấu này.

Do đó, chúng tôi từ chối tiếp tục loạt bài của mình cho tới khi các vấn đề đã được giải quyết. Chúng tôi xin lỗi tất cả người theo dõi theo dõi các trận đấu, và mong các game thủ thông cảm.

“Chúng tôi đã thỏa thuận với họ rằng điều này là không thể chấp nhận được và Blizzard không thể đối xử với những người chơi như thế này”, một trong 01 người chơi nói với The Verge. “Chúng tôi đã đồng ý với Ex Oblivione để không chơi trò chơi này, nhưng chúng tôi muốn đưa ra tuyên bố vì vậy chúng tôi quyết định chơi trò chơi nhưng không thực sự cạnh tranh”.

Kết quả là nhì đội trở mặt và ngồi xuống, nhưng thay vì bắn vào nhau hầu như không chơi chút nào, với hồ hết họ chỉ đơn giản là đứng xung quanh và không hoàn thành ngay cả những nhiệm vụ cơ phiên bản nhất. Điều này khiến họ nhận được cảnh báo từ một đại diện của Blizzard, người đã đe dọa sẽ loại cả nhì đội vì từ chối thi đấu thực sự.

Sau khi người hâm mộ lên mạng xã hội để phản đối, và những cái đầu lạnh lùng đã chiếm ưu thế, Blizzard sau hết đã đưa ra một tuyên bố rằng về cơ phiên bản là vâng, chúng tôi đã chết tiệt, và phần còn lại của trận đấu sẽ được phép tiếp tục vào cuối ngày hôm nay.

TRƯỚC KHI mở màn CỦA VÒNG TAY LÊN LÊN EU sau hết CỦA CÁC thời đoạn MÙA HÈ A-SIDES GIỮA 01 không giống nhau VÀ MUNICH không giống nhau, CÁC ĐỘI ĐÃ NHẬN ĐƯỢC THÔNG TIN CHO tí xíu bỏng RẰNG CÁC thời đoạn SẼ ĐƯỢC PHÁT NHƯ MỘT tới 4 thời đoạn trước tiên. THÔNG TIN NÀY XUNG ĐỘT VỚI CÁC QUY TẮC CHÍNH THỨC ĐƯỢC PHÂN PHỐI KHI mở màn CỦA DU LỊCH, nhưng mà GIẢI rằng TRẬN ĐẤU SẼ LÀ TRẬN ĐẤU ĐẦU tới 3.

TRONG TRẬN ĐẤU, CÁC NHÀ QUẢN TRỊ CỦA DU LỊCH ĐÃ XÁC ĐỊNH LỖI VÀ NỬA CÁC TRẬN ĐẤU, TUYÊN BỐ NHIỀU ĐIỀU không giống nhau LÀ NGƯỜI thành công, THEO QUY ĐỊNH CHÍNH THỨC.

SAU KHI ĐIỀU TRA CÁC LƯU THÔNG, CHÚNG TÔI ĐÃ XÁC ĐỊNH RẰNG DUY TRÌ SỰ ĐỒNG Ý VỚI GIAO TIẾP GẦN ĐÂY NHẤT CỦA CHÚNG TÔI VỚI CÁC ĐỘI, nhưng mà TRẬN ĐẤU LÀ thời đoạn ĐẦU tới 4, LÀ KHÓA HỌC HÀNH ĐỘNG vô tư NHẤT. NHƯ KẾT QUẢ, CÁC thời đoạn SẼ KẾT THÚC VÀO NGÀY THỨ 6, NGÀY 29 THÁNG 7, NHƯ MỘT TRẬN ĐẤU trước tiên tới 4, VỚI MUNICH không giống nhau DẪN tới 3-2 VÀ Ở VỊ TRÍ LỰA CHỌN phiên bản ĐỒ TIẾP THEO.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *