ANIME

Archer Season 13 Episode 6: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Sterling Archer đang tìm kiếm một số hỗ trợ chuyên nghiệp trong “Ngoài mạng, ”Tập thứ năm từ mùa thứ mười ba của loạt phim truyền hình hoạt hình Archer, có tựa đề theo tên anh ta. Nhưng kế hoạch sức khỏe do Cơ quan Tình báo Quốc tế (IIA) lập, nói một cách dễ hiểu là giết người, khi Fabien ra lệnh hành quyết các nhà trị liệu ngoại mạng của Archer. Tập phim ra mắt vào ngày 21 tháng 9 năm 2022.

Bộ phim theo chân chàng điệp viên quốc tế quyến rũ cùng tên và đơn vị tinh nhuệ của anh ta tại một cơ quan tình báo có trụ sở ở New York, Hoa Kỳ, khi họ chiến đấu với những tính cách không phù hợp của mình, những kẻ thù bên ngoài, cũng như những điệp viên đối thủ. Cơ quan Tình báo Quốc tế đã tiếp quản cơ quan này, một tập đoàn gián điệp thuộc sở hữu của lãnh đạo Fabian. Archer và băng đảng của anh ta phải làm việc để tìm ra họ là ai trong khi thực hiện các nhiệm vụ kỳ lạ cho thủ lĩnh của họ.

Archer Season 13 Episode 6 Xem trước

Tập 6 của Phần 13 Archer của FX Networks có tiêu đề “Bank Run at Ngân hàng của Mr., ”Nơi Fabian không bao giờ yêu cầu băng nhóm ở The Agency cướp ngân hàng vì tại sao mọi người lại sử dụng những từ đó? Nhưng với sự tăng thông khí của Cyril, Krieger vô tình tiêm vào người mình một vết thương bị liệt, và Lana không thể mở ngân hàng gửi tiền an toàn, liệu băng nhóm có thể ra vào dễ dàng?

Trong tập tiếp theo, tập thứ bảy của mùa, được gọi là “Hành động phân tâm”Sau khi bị bắt, Archer nghĩ ra một kế hoạch tuyệt vời để trốn tránh bị bắt, nhưng vì một số lý do, anh ta nhất quyết không tiếp tục với nó.

Tập 8 của Archer Season 13 được lồng tiếng Dough, Ray và Menhưng FX Networks vẫn chưa đưa ra bản tóm tắt về nó.

Archer Season 13 Episode 6 Ngày phát hành

Phần thứ mười ba của bộ phim hoạt hình sitcom Archer đã bắt đầu vào Thứ tư, ngày 24 tháng 8 năm 2022, trên FXXvà các tập mới được phát sóng hàng tuần vào Thứ Tư trên FXX lúc 10 GIƠ TÔI.

Archer phần 13 tập 6đặc biệt, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào 28 tháng 9 trên cùng một kênh vào thời điểm đã nói, trong khi Tập 7Kỳ 8 dự kiến ​​phát hành vào 5 tháng 1012tương ứng.

Xem Archer Phần 13 ở đâu?

Ngoài mạng chính thức của nó, FXX, Archer Season 13 cũng có sẵn để phát trực tuyến Hulu. Hơn nữa, Phần trước của loạt phim, lên đến Phần 12, có sẵn để xem trên Netflix, được cấp một người có đăng ký.

Archer Season 13 Cast

H. Jon Benjamin đóng vai chính Sterling Archer, sau đó bộ phim hoạt hình có tựa đề, Judy Greer lồng tiếng cho Cheryl Tunt, Amber Nash lồng tiếng cho Pam Poovey, Chris Parnell lồng tiếng cho Cyril Figgis, Aisha Tyler lồng tiếng cho người bạn thân nhất của Archer là Lana Kane, Lucky Yates lồng tiếng Tiến sĩ Krieger, và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Kayvan Novak lồng tiếng cho Fabian Kingsworth.

Archer và Đội của anh ấy tại IIA

CC: Archer và Đội của anh ấy tại IIA, Credits: Syfy

Sau sự ra đi đáng tiếc của Jessica Walter, tiếng nói đằng sau Malory Archer, mẹ của Sterling Archer và Giám đốc điều hành của The Agency, vào tháng 3 năm 2021, phần kết thúc của phần trước, tức là Phần 12, đã phần nào được thay đổi để phù hợp với sự mất mát. Malory được cho là đã từ giã công việc gián điệp để dành phần còn lại của cuộc đời với người chồng Ron, chồng thực sự của Jessica, được lồng tiếng trong đời thực. Ron đã qua đời vào năm 2019.

Do đó, Phần 13 của Archer đưa Archer trong một ánh sáng mới, không chỉ là một điệp viên tài giỏi mà còn là di sản to lớn của người mẹ huyền thoại của anh, Malory. Đương nhiên, người hâm mộ tò mò muốn biết liệu Archer có thực thi công lý hay không. Nhưng, câu hỏi hay hơn là: Liệu anh ấy có muốn không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *