ANIME

Ngày phát hành tập 8 của She-Hulk: Daredevil cuối cùng sẽ xuất hiện sau một thời gian dài chờ đợi

She-Hulk Episode 8 có thể là tập mà chúng ta thấy Matt Murdock trong hình dạng Daredevil lần đầu tiên trong MCU. Tôi biết đã nhiều tuần rồi kể từ khi chúng tôi nghĩ mỗi tuần rằng “đây có thể là tập mà Daredevil xuất hiện”, nhưng anh ấy đã không làm vậy. Hãy chỉ hy vọng tập 8 có thể là một.

Emil Blonsky đã trở lại trong tập 7, nơi chúng tôi gặp anh ấy tại nhà của anh ấy sau khi thuốc ức chế của anh ấy bị giật và không hoạt động. Jen Walters được gọi cùng với sĩ quan tạm tha trong trường hợp Abomination xuất hiện, nhưng Emil thực sự là một người đàn ông đã thay đổi, vì vậy sức mạnh của cô ấy không cần thiết.

Sau ba lần hẹn hò, Jen quyết định hẹn hò với Josh, nhưng sau buổi tối vui vẻ bên nhau, anh đã bỏ cô. Cô mang theo nỗi buồn đến nhà Emil, nhưng trong một cuộc họp do Emil tổ chức, một nhóm siêu anh hùng đa dạng đã hỗ trợ cô tìm lại các giác quan của mình. Jen chấp nhận cả hình dạng con người và She-Hulk của cô ấy và cảm thấy tốt hơn về bản thân mình hơn bao giờ hết. Mặc dù Josh được tiết lộ là người mà bạn biết đấy, tất cả chúng ta đều cho rằng anh ta đang hồi tưởng nhanh, nhưng tập phim kết thúc với một lưu ý tích cực đối với cô ấy.

Bản tóm tắt She-Hulk tập 7

Trước khi đi sâu vào She-Hulk Episode 8, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu sơ lược về Episode trước. Chủ đề của tập 7 “She-Hulk” là sự chấp nhận. Những siêu anh hùng thất bại mà chúng ta gặp tại khóa tu của Emil đang học cách yêu bản thân giống như Jen đang học cách yêu bản thân. Trong nỗ lực hỗ trợ Jen, Porcupine, Man-Bull, Saracen và El Aguila tham gia cùng nhau, với một số người trong số họ cũng trải qua quá trình tự nhận thức bản thân.

She-Hulk tập 8

She-Hulk trong tập 7

May mắn thay, Jen phá vỡ bức tường thứ tư và tiết lộ rằng một người tham gia khóa tu là một thành viên của Wrecking Crew mà chúng ta đã thấy trong Tập 3. Wrecker đến buổi họp nhóm muộn và chúng tôi biết rằng anh ấy đã và đang cải thiện bản thân. Wrecker là một chàng trai đã thay đổi, giống như Emil, và mọi thứ dường như được tha thứ. Sẽ rất tốt nếu anh ta đưa ra một số gợi ý về lý do tại sao anh ta có một chiếc xà beng ma thuật. hoặc làm thế nào anh ta có được nó.

Chúng ta có thể giả định rằng anh chàng Wrecker này hiện đang được ông chủ của Josh tuyển dụng vào lúc này. Cảnh cuối cùng của tập phim tiết lộ rằng Josh đã lấy máu của Jen và tất cả dữ liệu trên điện thoại của cô. Anh ta gửi một tin nhắn ẩn danh cho ai đó xác nhận rằng anh ta đã mua các mặt hàng. Đây chắc chắn là Thủ lĩnh, bí danh Tiến sĩ Samuel Sterns từ “The Incredible Hulk,” như chúng ta đã dự đoán trong tập trước. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào tập 8 của She-Hulk sẽ phát hành và những gì sẽ xảy ra trong đó.

She-Hulk: Attorney At Law Tập 8 Ngày phát hành & Xem trước

She-Hulk Episode 8 sẽ phát hành vào ngày 6 tháng 10 năm 2022 trên Disney Plus. Chương trình sẽ có chín tập, một điều bất thường. Vì vậy, bây giờ còn lại 2 tập trong Phần 1. Tuy nhiên, để bù đắp cho điều này, thời lượng của các tập ngắn hơn; hầu hết chúng dường như khoảng ba mươi phút. Các tập mới của She-Hulk được phát hành vào thứ Năm hàng tuần. Chúng tôi rất vui khi mùa giải vẫn còn hơn nửa chặng đường vào thời điểm này! Sau tất cả, chúng tôi muốn có thể tham gia và tận dụng rất nhiều điều tuyệt vời trên đường.

She-Hulk tập 8

Emil Blonsky trong She-Hulk tập 7

Mặc dù chỉ còn hai tập nữa, nhưng sự bất mãn của chúng ta với Daredevil vẫn chưa được giải quyết. Charlie Cox tiết lộ với Variety tại D23 rằng anh ấy sẽ chỉ xuất hiện trong một tập “She-Hulk”, và tại thời điểm này, chúng tôi sẽ không bị sốc nếu đó là tập cuối cùng. Nhưng vẫn có khả năng Tập 8 có thể đánh dấu sự gia nhập MCU thứ hai của Man Without Fear.

Ngoài ra, bây giờ sẽ là thời điểm hoàn hảo để giới thiệu nhân vật phản diện thực sự của She-Hulk, vì Titania dường như đã rời khỏi hiện trường. Mặc dù đã quá muộn để ngăn chặn xu hướng này, chúng tôi muốn gặp Leader ở Tập 8 hơn là Tập 9, vì loạt phim Disney + có xu hướng tiết lộ cái xấu chính của họ trong một hoặc hai tập cuối cùng. Chúng ta sẽ gặp lại Emil trong hình dạng Abomination của anh ấy, vì vậy ngay cả khi chúng ta không nhận được Daredevil trong tập tiếp theo, thì ít nhất chúng ta cũng có thể chắc chắn về phần trước.

She-Hulk Attorney At Law Tập 8 Thời gian phát hành & Xem ở đâu

She-Hulk Attorney At Law Tập 8 sẽ phát sóng lúc 12 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương trên Disney Plus. She-Hulk có sẵn để xem trên Disney Plus, bạn sẽ phải trả 7,99 đô la cho mỗi tháng hoặc 79,99 đô la mỗi năm. Bạn cũng có thể tìm thấy Disney Plus trong The Disney Bundle, bao gồm Hulu và ESPN Plus với giá 13,99 đô la mỗi tháng đối với Hulu có quảng cáo và 19,99 đô la cho mỗi tháng đối với Hulu không có quảng cáo. Người dùng chọn gói tiết kiệm $ 8 mỗi tháng so với những người đăng ký từng dịch vụ riêng lẻ.

So với mức giá 13,99 đô la hàng tháng của The Disney Bundle, Hulu bắt đầu từ 6,99 đô la mỗi tháng, Disney Plus Plus có giá 7,99 đô la mỗi tháng và ESPN Plus có giá 6,99 đô la mỗi tháng với tổng số 21,97 đô la. Gói Hulu + With Live TV 69,99 USD / tháng cũng bao gồm quyền truy cập miễn phí vào Disney Plus và ESPN Plus. Người dùng chọn thỏa thuận tiết kiệm được 14,98 đô la một tháng so với việc thanh toán riêng cho từng dịch vụ.

Cũng nên đọc: 10 lý do nên xem phim Marvel: Tại sao phim Marvel lại tuyệt vời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *