ANIME

Huyền Lizzie khẳng định không yêu kiểu người như Hoàng Duy “Thương ngày nắng về”

Huyền Lizzie khẳng định, nhân vật Hoàng Duy (Đình Tú) là mẫu người đàn ông tuyệt vời theo kịch người chơi dạng phim nhưng cô không tin có thật ngoài đời. Thậm chí, nếu có thật, Huyền Lizzie cũng không bị thu hút vì kiểu người này.

Trên kênh YouTube cá nhân của mình, diễn viên Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie) điểm danh từng mẫu người đàn ông trong bộ phim “Thương ngày nắng về”.

Kiểu người đàn ông được Huyền Lizzie nhắc tới trước tiên chính là nhân vật Đức xoăn do diễn viên Hồng Đăng thủ vai. Huyền Lizzie nói: “Nhân vật Đức xoăn là một kiểu đàn ông rất tiêu biểu và rất thu hút trong bộ phim “Thương ngày nắng về”. Huyền nghĩ, ngoài cuộc sống sẽ có rất nhiều người giống với nhân vật Đức xoăn. Đức xoăn là một người đàn ông yêu vợ, thương con nhưng có điểm trừ là ham chơi, ham vui và có phần nhu nhược. Đó là kiểu người không có tiếng nói, không có người chơi dạng lĩnh nên làm cho người phụ nữ bên mình phải chịu nhiều thiệt thòi, vất vả. Thế nên, Huyền tin là khi xem bộ phim “Thương ngày nắng về”, soi vào nhân vật Đức xoăn, nhiều người đàn ông sẽ thấy mình trong đó”.

Huyền Lizzie khẳng định không yêu kiểu người như Hoàng Duy Thương ngày nắng về - Ảnh 1.

Từ nhân vật Đức xoăn, Huyền Lizzie thổ lộ, cô mong muốn một người đàn ông có người chơi dạng lĩnh, có thể thăng bằng được giữa mẹ và vợ. Đương nhiên, Huyền không cần anh ấy đứng hẳn về phía nào như bênh vợ nhưng không nghe ý kiến của mẹ hoặc trái lại. Nhưng anh ấy cần có ý kiến riêng và biết dung hòa giữa mẹ và vợ.

Huyền Lizzie khẳng định không yêu kiểu người như Hoàng Duy Thương ngày nắng về - Ảnh 2.

Theo Huyền Lizzie, một mẫu người đàn ông được cho là trái ngược hoàn toàn với Đức xoăn chính là chủ toạ Hoàng Long (NSND Tiến Đạt). Tuy nhiên, đây lại kiểu người quá quyết đoán, thích tuân theo ý mình, áp đặt và không bao giờ lắng tai cảm xúc, tâm trạng của người khác. “Nếu không như vậy, ông Hoàng Long đã không leo tới chức chủ toạ tập đoàn lớn. có nhẽ, để ngồi ở vị trí đó, người đàn ông cần sự người chơi dạng lĩnh và sắt đá”- Huyền Lizzie bộc bạch.

Huyền Lizzie khẳng định không yêu kiểu người như Hoàng Duy Thương ngày nắng về - Ảnh 3.

Huyền Lizzie thổ lộ sự hào hứng khi nhắc tới nhân vật cậu Vượng (Bá Anh) trong phim “Thương ngày nắng về”: “Cậu Vượng là mẫu người đàn ông hiền khô lành, vui tính và có chút ngô nghê. Ở bên người đàn ông này sẽ luôn cảm thấy vui vẻ. Tuy nhiên, vì quá ngô nghê nên dễ bị lừa lật”.

Từ đó, nữ diễn viên chiêm nghiệm: “Huyền nghĩ rằng, cái gì quá cũng không tốt. hiền khô quá, ngô nghê quá cũng không tốt nhưng người chơi dạng lĩnh, sắt đá quá cũng không nên”.

Huyền Lizzie khẳng định không yêu kiểu người như Hoàng Duy Thương ngày nắng về - Ảnh 4.

Nói về nhân vật Hoàng Duy do Đình Tú thủ vai, Huyền Lizzie nhận xét: “Hoàng Duy là một người đàn ông tuyệt vời theo kịch người chơi dạng phim nhưng không có thật ngoài đời. Đối với tôi, người đó không tồn tại. Ngay từ khi tôi đọc kịch người chơi dạng về nhân vật Hoàng Duy, tôi đã khẳng định, người đàn ông như thế không tồn tại ngoài đời thực. Có thể tôi hơi tiêu cực nhưng tôi quan niệm không có người quá tuyệt vời như vậy”.

Huyền Lizzie khẳng định, dù có một người giống như nhân vật Hoàng Duy ở ngoài đời, cô cũng không bị thu hút vì mẫu người đàn ông này. Huyền Lizzie thổ lộ, cô cảm thấy không an toàn khi ở bên cạnh một người đàn ông như thế.

Trả lời câu hỏi về mẫu người đàn ông lý tưởng của mình, Huyền Lizzie cho biết, điều quan yếu nhất với cô là nhị người rỉ tai thích hợp. “Huyền không đặt ra tiêu chuẩn là người ấy phải cao to, 6 múi hay gì đó nhưng đương nhiên mình cũng thích cái đẹp. Đẹp thì mình mê nhưng đẹp không phải là tất cả. Đẹp nhưng không có tính cách hay, rỉ tai không duyên dáng, không hợp, không thu hút mình thì cũng không thể yêu nổi. Lấy ví dụ như nhân vật Duy trong “Thương ngày nắng về”, đó là kiểu người nhưng tôi thích nhưng ở bên cạnh một người như thế mình cảm thấy không an toàn vì họ quá tuyệt vời. Nói chung, tôi thích người đàn ông có nhan sắc một tí, biết kiếm tiền và người chơi dạng lĩnh”- Huyền Lizzie tâm sự.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *