ANIME

Chào mừng bạn đến với Flatch Season 2 Episode 1 Ngày phát hành: Sự trở lại của Barb

Trong nhiệm vụ tìm một câu chuyện mới cho bộ phim tài liệu của họ, một nhóm tình cờ đến một thị trấn nhỏ của Mỹ Flatch, nơi mọi người là duy nhất như tên của nó. Loạt phim tiến triển cùng với một camera theo dõi tất cả cư dân của thị trấn nhỏ đó về cuộc sống hàng ngày của họ. Đây là một phiên bản giả tưởng được Mỹ hóa của chương trình This Country của Anh.

Phi công được phát sóng vào năm nay vào ngày 17 tháng 3 năm 2022, dưới mạng truyền hình Fox. Trong khi phần đầu tiên của loạt phim đã được hoàn thành trong vòng 2 tháng vào ngày 26 tháng 5 năm 2022, thì một phần mới hiện đang được tiến hành. Chào mừng đến với Flatch mùa 2, tập 1 sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 9 năm 2022.

Chào mừng đến với Flatch

Chào mừng đến với Flatch

Bộ phim tài liệu chủ yếu tập trung vào lối sống kỳ quặc của hai anh em họ, những người có thể được gọi là bạn thân nhất với mối quan hệ họ chia sẻ, Kelly Mallet (Chelsea Holmes) và Lloyd “Shrub” Mallet (Sam Straley). Một thị trấn nhỏ có nghĩa là mọi người đều biết về công việc kinh doanh của mọi người và không có bí mật nào chưa được tiết lộ. Với tiền đề này, chương trình đã chuyển sang ghi lại những khoảnh khắc địa phương của thị trấn trên máy ảnh.

Chào mừng đến với Bản tóm tắt phần 1 của Flatch

Cùng với Kelly và Shrub, các nhân vật khác trong chương trình là Mickey St. Jean (Justin Linville), Nadine Garcia-Parney (Taylor Ortega), Mandy Matthews (Krystal Smith), Cheryl Peterson (Aya Cash), và bộ trưởng của thị trấn Cha Joe (Seann William Scott); ngôi sao dẫn đường cho cả Kelly và Shrub.

Trong tập cuối cùng của mùa đầu tiên, Shrub cuối cùng cũng được nhận vào trường Cao đẳng Nghệ thuật Cleveland. Thư chấp nhận được gửi đến, và anh ấy và cha Joe không thể hạnh phúc hơn. Shrub quyết định theo đuổi ước mơ của mình và đi học ở một trường đại học cách xa Flatch là một hình ảnh tương phản với Shrub trong tập phim thử nghiệm, nơi anh ấy thể hiện một thanh niên giận dữ với các vấn đề tức giận.

Chào mừng đến với Flatch

Vồ cây bụi

Ngay cả khi anh ấy hài lòng về quyết định học đại học của mình, anh ấy vẫn do dự khi nói với Kelly về điều này vì anh ấy không chắc cô ấy sẽ phản ứng như thế nào. Họ sẽ phải chia xa, và lời chia tay sẽ đau đớn hơn rất nhiều.

Với Kelly trẻ tuổi của chúng tôi, mọi thứ đang trở nên thú vị. Từng đăng ký tham gia chương trình tiếp thị đa cấp hay còn được gọi là sơ đồ kim tự tháp, cuộc sống của cô hiện tại khá bận rộn. Việc sử dụng cốt truyện này trong bộ truyện là để miêu tả cách mà loại âm mưu như vậy tạo ra một kiểu đánh chủ giả gái và thay vào đó kiếm lợi từ sự bất an của con người.

Joe và Cheryl cuối cùng đã tiến một bước trong tập cuối khi cô can thiệp cho anh ta khi anh ta nghiện nước trái cây mà Kelly đã bán cho anh ta như một phần trong kế hoạch của cô. Giáng sinh mang họ đến với nhau khi cuối cùng họ đã chia sẻ một nụ hôn.

Chào mừng đến với Flatch

Cha Joe và Cheryl Peterson

Tập cuối, có tựa đề ‘Merry Flatchmas’ là một cái kết hoàn hảo cho bộ truyện. Nadine có thai. Beth và Shrub chia sẻ khoảnh khắc thân mật khi họ hôn nhau dưới tán cây tầm gửi. Cheryl và Joe chính thức công khai mối quan hệ của họ.

Mặc dù không phải tất cả mọi thứ đều là cầu vồng và che nắng khi Kelly vô tình biết được quyết định rời bỏ Flatch của Shrubs. Khán giả rất ngạc nhiên khi Shrub sau đó tiết lộ rằng anh ấy đã quyết định nghỉ dưỡng một năm và ở gần Kelly hơn. Anh ấy có lý do của mình cho điều đó.

Bộ phim kết thúc bằng một phân đoạn khiêu vũ của Shrub và Kelly, kết thúc tốt nhất mà mùa này có thể có.

Chào mừng đến với Flatch

Lễ Giáng sinh ở Flatch

Chào mừng bạn đến với Bản xem trước của Flatch Season 2 Episode 1

Welcome to Flatch Season 2 Episode 1 có tựa đề ‘Welcome to (Barb) Flatch’ sẽ sớm được phát hành. Khán giả rất hào hứng để xem các mối quan hệ mới phát triển và sự cạnh tranh thay đổi như thế nào.

Nadine hiện đã làm mẹ trong khi Kelly đảm nhận nhiệm vụ trông trẻ. Sẽ thực sự thú vị khi thấy Kelly, người đã từng xịt Shrub vào mắt để mua vui, cố gắng chăm sóc em bé, thay tã cho em, dọn dẹp nước bọt và mọi thứ.

Cheryl và Joe đã dọn đến ở cùng nhau và đang nuôi gà, một số người cho rằng đây là một lựa chọn thay thế tốt hơn là nuôi con. Shrub và Beth có những khoảnh khắc của họ.

Chào mừng đến với Flatch

Cây bụi và Beth

Trong khi mọi thứ đang hạnh phúc ở thị trấn, Barb Flatch trở lại quê hương để khuấy động một số bộ phim. Người dân địa phương sẽ phản ứng như thế nào?

Chào mừng đến với Flatch Season 2 Episode 1: Ngày phát hành

Chào mừng đến với Flatch Season 2 tất cả đã được chuẩn bị để công chiếu vào ngày 29 tháng 9 lúc 9:00 tối theo múi giờ miền Đông (ET).

Chào mừng bạn đến với Hướng dẫn phát trực tuyến Flatch phần 2

Chương trình sẽ phát sóng vào cáo cho người xem để xem. Người ta cũng có thể phát trực tuyến nó trên Hulu với một đăng ký. Chương trình cũng có sẵn trên Amazon Prime Video, Vudu, Spectrum TV,Apple TV.

Leave a Reply

Your email address will not be published.