ANIME

Chesapeake Shores Season 6 Ngày phát hành: Abby sẽ chọn ai?

Chúng tôi chỉ hy vọng bạn đã sẵn sàng cho Chesapeake Shores Season 6 phát hành trên kênh Hallmark chỉ trong vài ngày kể từ bây giờ! Trong rất nhiều năm, gia đình O’Brien đã là một nguồn tuyệt vời để thoát khỏi TV, và cuộc hành trình vẫn chưa kết thúc.

Chuẩn bị khăn giấy của bạn. Sau sáu mùa phim, Chesapeake Shores cuối cùng cũng tạm biệt những người hâm mộ Hallmark đã dành nhiều năm khóc, cười và yêu thương bên cạnh gia đình O’Brien. Bộ phim truyền hình nhiều thế hệ, dựa trên cuốn sách cùng tên của Sherryl Woods, đã ra mắt trên kênh Hallmark vào tháng 8 năm 2016. Phim kể về người phụ nữ chuyên nghiệp thành đạt Abby O’Brien, một người mẹ đã ly hôn của một cặp song sinh, khi cô chuyển từ Thành phố New York đến quê hương của cô ở Chesapeake Shores.

Người hâm mộ ngay lập tức bị thu hút bởi những đoạn cao và thấp lãng mạn của người đàn ông gần gũi sau mùa 1, với cuộc sống tình yêu của Abby đóng vai trò là một điểm cốt truyện quan trọng. Abby tình cờ gặp lại những người trong quá khứ của cô, bao gồm cả người yêu thời trung học của cô là Trace, khi cô trở lại. Và xem xét mùa 6 sẽ là mùa cuối cùng, bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ nó.

Ngày phát hành Chesapeake Shores Season 6

Chesapeake Shores Season 6 sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 8 năm 2022 lúc 8 giờ tối trên kênh Hallmark. Phần này sẽ có 10 tập. Chúng tôi hy vọng rằng buổi ra mắt của chương trình sẽ bắt đầu đề cập đến một số người trong số những người bị đánh lừa từ mùa 5; đáng chú ý nhất là sự sắp đặt của mối tình tay ba của Abby O’Brien. Mặc dù chúng tôi nhận thức rõ rằng đây có thể là một công cụ kể chuyện thực sự hiệu quả, nhưng chúng tôi không thực sự cần phải chứng kiến ​​điều này trong cả mùa giải. Chúng tôi muốn thấy Abby bắt đầu thực hiện các bước để hướng tới hạnh phúc của riêng mình hơn là bị mắc kẹt trong sự không chắc chắn trong một thời gian dài bởi vì chương trình này thường hay nhất khi có nhiều điều khác nhau liên tục xảy ra.

Chesapeake Shores Season 5 Episode 1

Chesapeake Shores Season 5 Episode 1

Trong khi Chesapeake Shores nói chung là một bộ phim vui tươi, có một vài gợi ý khác nhau trong đoạn giới thiệu của phần này về những gì sắp xảy ra, vì vậy chúng tôi sẽ không giả vờ rằng nó không có phim truyền hình. Điều đó sẽ được đề cập trong câu chuyện cùng với một số quyết định khó khăn và động lực nhân vật thú vị. Ngay cả khi hạnh phúc không phải là thứ có ngay lập tức, thì điều quan trọng nhất ở giai đoạn này là cuối cùng chúng ta phải nỗ lực hướng tới nó. Chúng ta chắc chắn sẽ bỏ lỡ Chesapeake Shores rất nhiều, đặc biệt là vì Hallmark không còn lại nhiều bộ truyện dài kỳ gốc sau khi nó kết thúc.

Diễn viên của Chesapeake Shores Season 6

Phần này bao gồm một diễn viên mới, Robert Buckley. Trước đó, nam diễn viên Jesse Metcalfe, người đóng vai Trace Riley, đã rời khỏi chương trình, và vòng cung của anh đã được hoàn thành trong mùa trước. Đối với mùa cuối cùng của loạt phim, một số người trở lại dàn diễn viên, bao gồm Barabar Niven và nữ diễn viên chính Meghan Ory. Abby O’Brien, vai chính, do Meghan Ory thủ vai. Trong suốt quá trình của chương trình, cô đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình cho tác phẩm của mình và người xem đã phát triển một sự theo dõi tận tình cho nhân vật của cô. Ory đã xuất hiện trong một số bộ phim và chương trình truyền hình nổi tiếng, bao gồm Once Upon a Time, Dark House và Intelligence trên CBS.

Trong mùa 6 của Chesapeake Shores, dàn diễn viên mới Robert Buckley sẽ vào vai một doanh nhân tên là Evan. Sẽ rất thú vị khi xem nhân vật của Evan phát triển như thế nào vì người ta cho rằng anh ta sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của Abby. Buckley đã xuất hiện trong một số bộ phim và chương trình truyền hình, bao gồm iZombie, One Tree Hill, 666 Park Avenue, và nhiều hơn nữa. Diễn viên Treat Williams đóng vai chủ gia đình, Mick O’Brien. Diễn xuất của Williams trong chương trình đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình lẫn người xem. Nam diễn viên dày dạn kinh nghiệm đã góp mặt trong một số bộ phim đáng chú ý, trong đó có Hair và Once Upon a Time in America.

Trong Chesapeake Shores, Megan O’Brien do Barbara Niven thể hiện. Mối quan hệ của cô với toàn bộ gia đình O’Brien đã trở nên phức tạp bởi sự xa cách của Megan với Mick trong nhiều năm. Trong suốt chiều dài của chương trình, Niven đã thể hiện khá xuất sắc, thể hiện được nhiều khía cạnh của nhân vật với kỹ năng đáng nể. Nữ diễn viên đã xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình, bao gồm Black Widow, All You’ve Got, và nhiều bộ phim khác.

Barbara Niven

Chesapeake Shores Phần 6 – Barbara Niven

Ngoài các diễn viên được đề cập ở trên, loạt phim còn có sự tham gia của một số người khác trong các vai phụ quan trọng, bao gồm: Emilie Ullerup trong vai Bree O’Brien, Laci J Mailey trong vai Jess O’Brien, Andrew Francis trong vai Connor O’Brien, Brendan Penny trong vai Kevin O ‘Brien, Abbie Magnuson trong vai Caitlyn Winters, Kayden Magnuson trong vai Carrie Winters, Stephen Huszar trong vai Luke Tatum, Carlo Marks trong vai David Peck, Gillian Barber trong vai Deidre Peck, Mariesa Crouse trong vai Margaret Keller, Greyston Holt trong vai Jay Ross, Wesley Salter trong vai Mandrake, Laara Sadiq trong vai Đặc vụ Malik, Theresa Wong trong vai Bác sĩ Yang và Elizabeth Blanco trong vai Y tá.

Truyền trên Chesapeake Shores Phần 6

Phần cuối cùng dài 10 tập sẽ không phải là phần duy nhất mà người hâm mộ thấy về gia tộc O’Brien, vì dàn diễn viên là những người bạn thân thiết bên ngoài chương trình. Trên thực tế, nhiều diễn viên đã tiết lộ về mối quan hệ mà họ đã có trong nhiều năm.

Sau khi kết thúc quá trình quay phim vào tháng 7, Ullerup đã đăng một bức ảnh nhóm lên Instagram với tuyên bố: “Đây là công việc tồn tại lâu nhất trong sự nghiệp của tôi. Cả trong cuộc sống hàng ngày và trong thế giới tin tưởng của chúng ta, rất nhiều điều đã xảy ra. Có một gia đình thứ hai lớn để chia sẻ những mặt tích cực và tiêu cực là một hệ thống hỗ trợ tuyệt vời ”.

Chesapeake Shores Phần 6

Chesapeake Shores Phần 6 – Diễn viên

Ory, ngôi sao của loạt phim, cũng rơi nước mắt khi nói lời tạm biệt với gia đình Hallmark của mình. “Chà, #chesapeakeshores đã kết thúc sau sáu mùa giải! Nó đã được khá chạy! Tôi đã bắt đầu năm nay với #hyperemesisgravidarum và hoàn thành nó với #covid ”, cô ấy đăng trên Instagram vào tháng 7 năm 2022.“ Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đến toàn bộ dàn diễn viên và đoàn làm phim vì họ đã kiên nhẫn với tôi trong khi tôi đã cố gắng không làm phiền bất cứ ai ” .

Xem trước Chesapeake Shores Season 6

Abby O’Brien dường như đã quyết định phải làm gì. Trong đêm chung kết Chesapeake Shores mùa 5, Abby phân vân không biết nên theo đuổi mối quan hệ với Evan Kincaid giàu có hay với giáo viên Jay Ross. Đoạn giới thiệu đầu tiên cho mùa sắp tới của chương trình hiện cung cấp một gợi ý quan trọng về người đàn ông mà cô ấy cuối cùng đã chọn.

Đoạn giới thiệu Chesapeake Shores Season 6 mang đến ấn tượng rằng Evan (Robert Buckley) sẽ không dừng lại ở mức độ nào để giành được Abby (Meghan Ory). Trong clip, anh chàng úp mở hẹn cô nàng đi chơi du thuyền khi đang mặc vest.

“Sẵn sàng để nhảy lên tàu?” anh ta hỏi. Abby, người đang mặc một chiếc áo len trông rất ấm cúng, trả lời: “Tôi không nghĩ mình phù hợp với buổi hẹn hò này.” Evan nói với cô ấy, “Bạn chưa bao giờ trông đẹp hơn.” Trong bất kỳ trường hợp nào, chúng ta cũng có thể nhìn thấy cặp đôi đang khiêu vũ trên thuyền, với Abby mặc một chiếc áo choàng dài màu xanh lá cây dài đến sàn, cho thấy rằng anh ấy có thể đã thay quần áo cho cô ấy.

Cốt truyện mùa 6 của Chesapeake Shores

Buổi hẹn hò trên du thuyền của Evan là một bước nâng cấp rõ ràng so với cử chỉ yêu thương mà anh đã thực hiện để chiếm được trái tim của Abby trong đêm chung kết của Chesapeake Shores Season 5. Trong tập đó, anh đã gặp cô ở sân bay trước khi cô đến và đưa cô đi ăn trưa. Anh ấy cũng đã mở rộng lời mời hẹn hò chính thức, nhưng cô ấy từ chối, nói rằng cô ấy muốn có thêm thời gian để suy nghĩ về điều đó.

Đó có phải là lý do cho sự do dự của Abby? Cô không hoàn toàn chắc chắn về tình hình hiện tại của Jay. Sau đó trong tập phim đó, Jay thừa nhận với Abby rằng anh cảm thấy điều gì đó dành cho cô. Nhưng cũng có một người phụ nữ khác trong bức ảnh; cô ấy làm cố vấn tại tổ chức nơi anh ấy làm việc. Jay tò mò không biết Abby cũng có thể có tình cảm với anh ấy. Nếu không, anh ấy dự định sẽ giữ mối quan hệ với đồng nghiệp của mình.

Chesapeake Shores Phần 6

Xem trước Chesapeake Shores Season 6

Phần còn lại của tập phim được dành cho Abby quyết định giữa hai người đàn ông. Cô ấy đã gọi cho một trong số họ ngay trước khi các khoản tín dụng được tung ra. Cô ấy để lại một tin nhắn và nói, “Tôi đã rất thắc mắc về bạn, và tôi nghĩ có lẽ chúng ta có thể thử điều này.” Nhưng cô ấy gọi Jay hay Evan? Đoạn giới thiệu cho phần 6 cho thấy Evan đã nhận được cuộc gọi.

Nơi để xem Chesapeake Shores mùa 6 và lịch trình tập

Các phần trước của Chesapeake Shores có sẵn để phát trực tuyến trên Hallmark Movies Now. Với tư cách thành viên, bạn cũng có thể xem trên Amazon Prime, Philo và YouTube TV. Các phần và tập cũng có sẵn để mua trên Apple TV và Amazon.

Chesapeake Shores Season 5 Episode 1

Chesapeake Shores Season 5 Episode 1

Lịch trình tập cho Phần 6 như sau:

Chesapeake Shores Season 6 Episode 1: 16 tháng 8 năm 2022

Tiêu đề tập: “Điều tốt nhất vẫn chưa đến”

Chesapeake Shores Season 6 Episode 2: 23 tháng 8 năm 2022

Tiêu đề tập: “Những kỷ niệm được tạo nên từ điều này”

Chesapeake Shores Season 6 Episode 3: 30 August 2022

Tiêu đề tập: “Đêm và ngày”

Chesapeake Shores Season 6 Episode 4: 6 Tháng 9 2022

Tiêu đề tập: “Đó là tất cả về nó”

Chesapeake Shores Season 6 Episode 5: 13/09/2022

Tiêu đề tập: “tình yêu”

Chesapeake Shores Season 6 Episode 6: 20 tháng 9 năm 2022

Tiêu đề tập: “Hãy sẵn sàng và bay ngay”

Chesapeake Shores Season 6 Tập 7: 27 tháng 9 năm 2022

Tiêu đề tập: “Không phải để tôi nói”

Chesapeake Shores Season 6 Episode 8: 4 October 2022

Chesapeake Shores Phần 6 Tập 9: 11 tháng 10 năm 2022

Chesapeake Shores Season 6 Tập 10: 18 tháng 10 năm 2022

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem Salò? Bộ phim gây tranh cãi nhất từ ​​trước đến nay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *