ANIME

Đào tạo của Asta! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Black Clover Chương 339 sẽ bắt đầu nâng cấp sức mạnh cho sta. Chương trước đã giới thiệu Asta đến Vùng đất của Mặt trời. Hơn nữa, anh ta đã ở đó với Shogun Ryudo của đất nước đó. Shogun giữ vị trí tương tự như Vua pháp sư trong Vương quốc cỏ ba lá. Tuy nhiên, người bảo vệ, Ichika, không thích Asta chút nào. Cô không muốn đào tạo Asta ở quê hương của mình.

Chương sắp tới sẽ giới thiệu Ryuzen Seven từ Vùng đất Mặt trời. Hơn nữa, Asta sẽ được đào tạo theo những thần đồng đến từ vương quốc xa lạ này. Chương sắp tới cũng có thể khám phá quá khứ của Yami đã làm phiền Ichika suốt thời gian qua. Có thể có một lý do đằng sau tính khí nóng nảy của Ichika. Đọc bài viết sau để biết thêm thông tin về chương sắp tới của manga!

Black Clover Chap 339: Huấn luyện của Asta!

Shogun Ryudo khẳng định sẽ huấn luyện Asta trong chương sắp tới để chiến đấu với con quỷ. Hơn nữa, Asta có thể sẽ bắt đầu khóa huấn luyện Yorjutsu của mình với Ryuzen Seven trong Black Clover Chương 339. Nó sẽ chứa đựng nhiều bí mật về các kỹ thuật ma thuật của vùng đất xa lạ này. Hơn nữa, nó cũng sẽ khám phá góc độ cảm xúc của manga và tầm quan trọng của nó.

Có vẻ như Ichika đang rất khó chịu vì Yami. Cô ấy biết rằng Asta là đệ tử của Yami. Vì vậy, có thể có điều gì đó mà cô ấy lo lắng đến mức cô ấy ghét mọi thứ. Yami là loại người phải rời bỏ quê hương mà không nói cho ai biết. Hơn nữa, Ichika là em gái của cô ấy, vì vậy cô ấy có thể vẫn còn giận Yami vì đã không trở về quê hương của anh ấy.

Chương trước bao gồm những gì?

Chương thứ 338 của Black Clover bắt đầu với việc Asta đi vào Vùng đất của Mặt trời. Shogun Ryodu của đất nước đó đang ngồi ngay sau anh ta. Anh ta kể về bản thân anh ta cho Asta. Tuy nhiên, Asta không thể cảm nhận được năng lượng của anh ta, vì vậy anh ta đã nói điều gì đó thô lỗ. Nhưng Ichika đã cảnh báo anh ta về hành vi thô lỗ của mình. Tất cả bọn họ đã cùng nhau đi du ngoạn vùng đất mới lạ.

Asta biết rằng có những cuộn giấy thay cho Grimoire. Hơn nữa, phép thuật được gọi là Yojutsu, trong khi các cuốn ma đạo thư hay cuộn giấy được gọi là Yorkoku. Tuy nhiên, sau đó một vụ tấn công của một tên cướp đã xảy ra trên đường phố. Nhưng Ichika bất ngờ xuất hiện tại hiện trường và kết liễu tất cả bọn cướp chỉ trong một đòn. Ryuyu sau đó bảo Ichika đào tạo Asta theo chương trình đào tạo Ryuzen Seven.

Black Clover Chap 339: Ngày phát hành

Black Clover Chương 339 sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 10 năm 2022. Manga đang trong giai đoạn phát triển. Nhân vật chính, Asta, sẽ trải qua một cuộc biến đổi để đánh bại Lucius giả đang hiện diện ngay tại Vương quốc Cỏ ba lá. Các chương trong tương lai của manga sẽ có sẵn để đọc trên trang web chính thức của Viz Media. Tiếp tục theo dõi The Anime Daily!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *