ANIME

Chết lặng trước vẻ đẹp của Sumi trong Kanojo, Okarishimasu mùa thứ 2!

thế hệ đây, trang web chính thức cho bộ anime Kanojo, Okarishimasu (Rent-A-Girlfriend) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Reiji Miyajima đã đăng tải video truyền bá cùng “date visual” thế hệ cho mùa thứ 2 của dự án. Trang web song song cũng đã xác nhận bộ phim sẽ được lên sóng dưới dạng anime truyền hình.

Dàn diễn viên được xác nhận sẽ quay trở lại dự án bao gồm:

  • Sora Amamiya vào vai Chizuru Mizuhara
  • Aoi Yūki vào vai Mami Nanami
  • Nao Tōyama vào vai Ruka Sarashina
  • Rie Takahashi vào vai Sumi Sakurasawa
  • Shun Horie vào vai Kazuya Kinoshita

Kazuomi Koga sẽ quay trở lại để lãnh đạo sinh sản dự án tại TMS Entertainment. Trong khi đó, Mitsutaka Hirota quay trở lại với vai trò là một nhà biên kịch. Kanna Hirayama xây dừng nhân vật, còn HYADAIN sáng tác nhạc. Một số nhân lực khác cũng đã được xác nhận trở lại như đạo diễn âm thanh Hajime Takakuwa, đạo diễn nghệ thuật Minoru Akiba, phối màu Fumiko Ishiguro, đạo diễn tổng hợp hình ảnh Shintaro Sakai và nhà thay đổi Yumiko Nakaba.

Một thằng Zin tên là Kazuya 19 năm thế hệ có người yêu không bao lâu thì bị đá, thế là cậu ta phải sử dụng dịch vụ hứa hò hẹn Thuê, cứ trả tiền là ngày đó game thủ sẽ có game thủ gái ngay! Cậu ta đã thuê Mizuhara làm game thủ gái mình, cô nàng thì cứ công việc (méo có yêu thương gì đâu) nhưng thả thính, còn chàng ta thì đớp thính vô tội vạ, cho tới khi… tới khi Kazuya bớt sống ảo, cậu ta ngưng đớp thính và tự sẽ kiếm game thủ gái thật cho mình thì thế hệ hớ ra là Mizuhara học cùng trường với mình, câu chuyện tình dở khóc dở cười này sẽ ra sao đây?

Mùa trước tiên của dự án với 12 tập đã được lên sóng vào ngày 10 tháng 7 năm 2020. 

Mùa thứ 2 sẽ được phát sóng từ tháng 7 năm nay.

Anime: https://vuighe.net/kanojo-okarishimasu 

Khang Dora

Tham gia tiến công giá số đông anime mùa Đông 2022: https://forms.gle/nrCF6gkeyhQJgVPw8 

Leave a Reply

Your email address will not be published.