ANIME

Crunchyroll – nhà đồng sản xuất Dragon Ball Super: Super Hero with Toei

Cái tên Crunchyroll xuất hiện ở khung cảnh giới thiệu đầu tiên của phần phim Dragon Ball Super: Super Hero có lai lịch như thế nào không?

Đối đầu với những tôiFan đã đi xem phần phim Dragon Ball Super: Siêu anh hùng rồi, chắc chắn các bạn đã thấy cái tên Bánh mì giòn. Dành cho những người tôi chưa biết, ngoài thương hiệu nổi tiếng của công ty Toei xuất hiện thì ngay sau đó là cái tên Crunchyroll cũng hiện ra. Crunchyroll là công ty nào? Cùng MGN.vn tìm hiểu nhé.

Ngoài Toei, Crunchyroll cũng nhận trách nhiệm sản xuất Dragon Ball Super: Super Hero

Theo vô số thông tin trên internet, thì Crunchyrolllà một công ty phân phối, xuất bản và cấp phép có trụ sở tại Hoa Kỳ. This công ty tập trung vào những thứ nổi tiếng tại Đông Á bao gồm anime, manga, drama, sound, giải trí điện tử, …

Crunchyroll đã được sinh ra một nhóm thành viên vào năm 2006 với nội dung video lưu trữ đích từ khu vực Đông Á. To simpleize more, then Crunchyroll từng được sử dụng để lưu trữ các fansub phiên bản cho các anime nổi tiếng ở Mỹ. Nhưng vì các quyền của lý do mà công ty này phải gỡ bỏ nội dung vô số của mình.

XEM THÊM: Minecraft: Top 4 bản mod lấy chủ đề anime mà bạn không thể bỏ qua

Crunchyroll đã phát triển khá nhiều từ năm 2008, vì thế mà họ đã được xuất hiện trong Dragon Ball Super: Super Hero

But May thay, vào năm 2008, Crunchyroll got a as a private distance to. Và sau đó vô số thỏa thuận để giữ bản quyền của những bộ anime vào năm 2009, thì cuối cùng của công ty này cũng được phép tiếp tục hoạt động.

Nhưng kể từ năm 2010 đến năm 2021, Crunchyroll đã trải qua khá nhiều lần thăng trầm. Bên cạnh đó được tăng trưởng và số doanh thu cao, thì Crunchyroll cũng đã trải qua vô số điều khiển khiến công ty này thất vọng. But after trải qua vô số khó khăn, thì sang năm 2022 Crunchyroll đã mua lại Right Stuf, một đại lý bán lẻ các sản phẩm liên quan đến anime tại Hoa Kỳ.

Crunchyroll may will but output in khá nhiều phim anime nổi tiếng trong tương lai

Crunchyroll đã cố gắng phát triển rất nhiều từ năm 2008. Và kết quả đạt được là họ đã nhận được chính thức trách nhiệm sản xuất Dragon Ball Super: Siêu anh hùng. Cho should when meFan go see Dragon Ball Super: Siêu anh hùng ở rạp chiếu phim, logo của Crunchyroll sẽ được xuất hiện chính thức khi Toei truyền thông biểu tượng.

Vì vậy mà MGN.vn tin rằng họ cũng sẽ tiếp tục xuất hiện trong các bộ phim anime ở tương lai. Cho nên meFan, hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật các tin tức về những movie anime trong tương lai nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *