ANIME

Chỉ vì mất view ngắm cảnh đẹp nhưng mà ra tay, đáng hay không?

Là một trong những anime được yêu thích nhất thuộc đề tài suy luận – phá án, Thám Tử nổi danh Conan vẫn có không ít các vụ án nhưng mà trong đó, hung thủ có động cơ khá… nực cười và khó tin. Sau đây chính là 5 vụ án có đoạn kết “lãng xẹt” nhất từng khiến người theo dõi phải chưng hửng.

5. Sonoko bị hại vì… có tóc nâu

kiên cố Sonoko sẽ không bao giờ quên được mùa hè năm ấy cô gặp gỡ anh người yêu Makoto, và cũng là lần suýt mất mạng. Vì nhẹ dạ cả tin, Sonoko đã rơi vào vòng tay nguy hiểm của gã điển trai tên Tadahiko Michiwaki. Hóa ra hắn chính là một tên sát nhân hàng loạt, đã muốn trừ khử Sonoko để tiêu hủy chứng cứ và vì mái tóc nâu của cô. Theo Tadahiko tiết lộ, hắn từng bị game thủ gái cũ tóc nâu “đá”, từ đó phát sinh hận thù với mọi cô gái tóc nâu trên đời. sau rốt Sonoko đã được Makoto cứu, cũng là khởi đầu cho chuyện tình giữa nhị người.

Top 5 vụ án có động cơ lãng xẹt nhất Conan: Chỉ vì mất view ngắm cảnh đẹp mà ra tay, đáng hay không? - Ảnh 1.Top 5 vụ án có động cơ lãng xẹt nhất Conan: Chỉ vì mất view ngắm cảnh đẹp mà ra tay, đáng hay không? - Ảnh 2.Top 5 vụ án có động cơ lãng xẹt nhất Conan: Chỉ vì mất view ngắm cảnh đẹp mà ra tay, đáng hay không? - Ảnh 3.Top 5 vụ án có động cơ lãng xẹt nhất Conan: Chỉ vì mất view ngắm cảnh đẹp mà ra tay, đáng hay không? - Ảnh 4.

4. Trả thù người yêu cũ chỉ vì lời hứa… cắt tóc suốt đời

Trong tập phim Nhân Chứng Là trạng sư Kisaki Eri, mẹ của Ran đã rủi ro bị lợi dụng để trở thành nhân chứng của một vụ thịt hại tại tiệm cắt tóc. Hung thủ chính là cô thợ cắt tóc Minayo Hasaka – người đã dành cả buổi tối làm đẹp cho Eri để tạo chứng cứ ngoại phạm tuyệt vời. Thế nhưng bằng suy luận tài tình, Conan đã giúp vụ án được hóa giải. game thủ trai cũ Nagasaku của Hasaka đã bị thịt khi đang được cô cắt tóc riêng trong WC của tiệm. Năm xưa, cả nhị yêu nhau sâu đậm nhưng rồi Nagasaku lại bị “trà xanh” cướp mất. Quá đau buồn, Hasaka quyết định lấy mạng Nagasaku trong buổi cắt tóc sau rốt vì trước đó, cô đã hứa sẽ cắt tóc cho anh suốt đời và không muốn bất kì ai khác đụng vào tóc anh ta.

Top 5 vụ án có động cơ lãng xẹt nhất Conan: Chỉ vì mất view ngắm cảnh đẹp mà ra tay, đáng hay không? - Ảnh 5.Top 5 vụ án có động cơ lãng xẹt nhất Conan: Chỉ vì mất view ngắm cảnh đẹp mà ra tay, đáng hay không? - Ảnh 6.

3. Bị bà chủ tiến công vì… xin nghỉ việc

Đó là động cơ trớ trêu trong tập phim Tìm Thấy Hung Khí Bị Mất của Conan. Mika Mitsui – cô viên chức làm đẹp thường cắt tóc cho Ayumi đã phát sinh bất hòa với bà chủ tiệm là Midori Goto. Mitsui muốn nghỉ làm nhưng Goto cứ vật nài nỉ mãi, không cho cô đi. Quá tức giận, Mitsui quăng một chiếc móc phơi đồ vào bà chủ khiến bà bị thương, và việc này đã khiến bà chủ Goto nổi đóa, ra tay với Mitsui.

Top 5 vụ án có động cơ lãng xẹt nhất Conan: Chỉ vì mất view ngắm cảnh đẹp mà ra tay, đáng hay không? - Ảnh 7.Top 5 vụ án có động cơ lãng xẹt nhất Conan: Chỉ vì mất view ngắm cảnh đẹp mà ra tay, đáng hay không? - Ảnh 8.

2. Mất view ngắm cảnh nên… thịt người

Trong movie 5 của Conan mang tên Những Giây sau rốt Tới Thiên Đường, một ông lão tên Kisaragi Hosui rất thích vẽ tranh núi Phú Sĩ, thậm chí còn cất nhà trên sườn núi để tiện ngắm cảnh. Thế nhưng sau đó, ông Hosui vô cùng tức giận khi có một tòa tháp tháp đôi tên Nishitamashi được thi công, vô tình chắn ngang tầm nhìn về hướng núi Phú Sĩ của ông. Trong cơn tức giận, ông đã ra tay sát hại Oki Jwamutsu – chủ toạ tập đoàn Nishitamashi.

Top 5 vụ án có động cơ lãng xẹt nhất Conan: Chỉ vì mất view ngắm cảnh đẹp mà ra tay, đáng hay không? - Ảnh 9.Top 5 vụ án có động cơ lãng xẹt nhất Conan: Chỉ vì mất view ngắm cảnh đẹp mà ra tay, đáng hay không? - Ảnh 10.

1. Trừ khử người khác vì… ghét nội dung sách của người ta

Thật tiếc vì đây lại là một trong những vụ án có tình tiết và tình tiết khá thú vị của Conan thời đoạn 100 tập trước tiên. Conan, Ran và cả Hattori Heiji được mời tham gia một cuộc thi về Sherlock Holmes, song sau đó người tổ chức cuộc thi – Hiroyuki Kanaya – lại bất thần thiệt mạng theo cách vô cùng kỳ lạ. Sau đó có thêm thí sinh nữ Ayako Oki bị thịt vì biết hung thủ là ai, rồi tới lượt thí sinh Toshiaki Fujisawa may mắn thoát nạn sau khi bị đâm vào lưng. sau rốt, thủ phạm lại là chàng sinh viên Kento Togano, cũng là thí sinh của cuộc thi. Togano tiết lộ lý do dựng lên cuộc thảm sát này là vì ông Kayana sắp xuất phiên bản một cuốn sách nhưng mà trào phúng Irene Adler, và đó là điều nhưng mà Togano không chấp nhận được.

Top 5 vụ án có động cơ lãng xẹt nhất Conan: Chỉ vì mất view ngắm cảnh đẹp mà ra tay, đáng hay không? - Ảnh 11.Top 5 vụ án có động cơ lãng xẹt nhất Conan: Chỉ vì mất view ngắm cảnh đẹp mà ra tay, đáng hay không? - Ảnh 12.Top 5 vụ án có động cơ lãng xẹt nhất Conan: Chỉ vì mất view ngắm cảnh đẹp mà ra tay, đáng hay không? - Ảnh 13.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/top-5-vu-an-co-dong-co-lang-xet-nhat-conan-chi-vi-mat-view-ngam-canh-dep-ma-ra-tay-dang-hay-khong-20220514225616062.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.