ANIME

Top 5 học sinh của lớp 1-B đáng lẽ nên học ở ‘lớp chọn’ 1-A

This chính là những học sinh lớp 1-B trong UA viện của My Hero Academia mà đáng lẽ phải học ở ‘lớp chọn’ 1-A của ngôi trường này.

Trong anime My Hero Academiachính nhân vật của bộ phim này đều đến từ ‘lớp chọn’ 1-A của học tập UA Chính vì thế mà người hâm mộ đều dành nhiều sự yêu thích lớp 1-A hơn. Tuy nhiên, nếu kiểm tra sức mạnh và đặc biệt, các học sinh trong lớp 1-B của anime My Hero Academia xứng đáng nhận được nhiều tình cảm và sự góp ý hơn từ người hâm mộ. Và đây chính là những biểu tượng tên của lớp 1-B. Cùng MGN.vn xem đó là ai nhé.

5.Tokage Setsuna

Tokage Setsuna in My Hero Academia được miêu tả là vẫn chưa thể sử dụng hết tiềm năng của Quirk

Tokage Setsuna luôn được người hâm mộ hâm mộ vì vẻ ngoài đáng yêu và nụ cười kỳ lạ. Năng lực của Setsuna đó chính là chia cắt cơ thể tạo ra nhiều phần khác nhau và phóng các bộ phận quay về hướng kẻ thù như một vũ khí tầm xa. Tuy nhiên, theo lời tác giả My Hero Academiathì Setsuna chưa bao giờ sử dụng hết chức năng của this Quirk.

Quay về vấn đề chính, thì như người hâm mộ thấy, lớp 1-A has no too many woman. Và Setsuna thì không hề yếu, mà trong thời gian gần nhất chỉ quá đen đủi khi phải đối với Bakugo. Hầu hết học sinh sẽ kết thúc giống như cô ấy nếu chiến đấu với một trong những nhân vật chính của truyện như Bakugo.

Bên cạnh sức mạnh, Setsuna là một người rất thân thiện. Cô ấy sẽ dễ dàng hòa đồng với tất cả mọi người trong lớp 1-A. Đặc biệt hơn là Setsuna vô cùng tự tin về bản thân, từ đó cô ấy có thể làm cho những nữ nhân vật như Uraraka và Jiro được ưu tiên điểm này.

4.Awase Yosetsu

Awase Yosetsu được cho là khá mạnh trong My Hero Academia khi cậu có thể giam giữa được Bakugo

Tuy nhân vật này được miêu tả là người khá to và thẳng, nhưng ẩn sau vẻ ngoài đó chính là một trái tim vô cùng thân thiện. Một minh chứng rõ ràng nhất đó chính là anh từng liều mạng để cứu Momo khỏi một Nomu cực kỳ nguy hiểm. Cho nên Yosetsu chắc chắn sẽ phù hợp với những nhân viên của mình lớp 1-A.

Xem xét về sức mạnh, tuy Yosetsu có một điểm khá bình thường, nhưng nó lại có rất nhiều chức năng. Tuy nhiên, đáng tiếc rằng người hâm mộ không có cơ hội để thấy Yosetsu sử dụng năng lực này quá nhiều. Gần nhất mà ta có thể thấy sức mạnh đó là khi cậu bắt giữ được Bakugo. Cho should if Yosetsu được xếp vào lớp 1-A, thì cậu ấy sẽ có nhiều cơ hội hơn để thể hiện Quirk của mình. Bên cạnh đó, Yosetsu cũng sẽ là người hỗ trợ xuất sắc trong các trận chiến lớn.

3.Tsunotori Pony

Nhờ tạo hình đọc độc đáo của mình mà Tsunotori Pony được khá nhiều fan của My Hero Academia ghi nhớ

Tsunotori Pony is a in a number of very little kernel in My Hero Academia có thân xuất khẩu từ một quốc gia khác. Nhờ thiết kế phương Tây độc đáo của mình, nữ nhân vật này được chú ý đến khá nhiều người hâm mộ bộ anime.

Pony nói tiếng Nhật không quá tốt, vì vậy nếu được chuyển lớp thì nhiều học sinh lớp 1-A sẽ phải giúp cô ấy. Đặc biệt hơn, sẽ có vô số cảnh hài hước khi Bakugo hay Mineta dạy cho Pony những thói quen xấu. Tất nhiên, Pony có thể làm nhiều hơn là thả ‘miếng’ hài hước khi gia nhập lớp 1-A. Điều đó sẽ được thể hiện khi nữ nhân vật này có thêm sự phát triển từ tác giả của My Hero Academia.

XEM THÊM: My Hero Academia: Trang phục của Deku đã được nâng cấp như thế nào để chuẩn bị đấu với All For One?

2.Bondo Kojiro

Fan của My Hero Academia chắc chắn sẽ thích khi Bondo gia nhập lớp 1-A và có sự tương tác với Sero Hanta

Bondo Kojiro is an in the people are being đánh giá thấp trong My Hero Academia. Nhưng gỡ lại, thì người hâm mộ chú ý đến Bondo hơn nhờ vào ngoại hình khác biệt của cậu.

Bên ngoài có bề ngoài trang to lớn, Quirk của Kojiro còn giúp cậu bắn ra keo dán những kẻ địch gặp khó khăn trong quá trình di chuyển. This is not Ω Ổ đĩa lân cận is easy.

Với việc sở hữu một Quirk bắn ra những chất làm liên kết, thì sẽ rất thú vị khi xem Kojiro tương tác với Sero Hanta – một học sinh lớp 1-A có khả năng tạo băng keo. If here is thật, cả 2 sẽ là một cặp đôi vô số phản hồi tên phải khó chịu.

1.Kodai Yui

Tuy có miêu tả là sự ngăn cản trong My Hero Academia, nhưng Yui lại một vị trí khá quan trọng trong lớp 1-B

Kodai Yui có thể là một nhân vật có xuất thân khá đơn giản, nhưng cô ấy có một lượng người hâm mộ không hề nhỏ trong truyện My Hero Academia.

Yui được miêu tả là một cô gái rất nhỏ và dè dặt trong My Hero Academia. The other surface, has no too many women character mang this way in lớp 1-A, vì vậy đây sẽ là một sự tương phản tuyệt vời. Hài hước thay thế, trong chuyên sâu phân tích sách do chính tác giả viết, ông miêu tả Yui là một người khá lạ. Vì ta đã thấy, trong lớp 1-BYui sử dụng một vị trí nổi tiếng và quan trọng trong lớp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *