ANIME

Chicago Fire Season 11 Ngày sinh sản: Tất cả những gì game thủ cần biết

game thủ có đủ tò mò để biết ngày sinh sản của Chicago Fire Season 11? Nếu game thủ là người khẳng định, thì game thủ đã hạ cánh đúng nơi. Trong bài viết này, chúng tôi đã nói về ngày sinh sản của Chicago Fire Season 11. Nhưng trước khi tiết lộ ngày sinh sản của Chicago Fire Season 11, chúng tôi sẽ tìm hiểu cụ thể về diễn biến của bộ truyện. Chicago Fire là một bộ phim truyền hình dài tập của Mỹ. Michael Brandt và Derek Haas là những người sáng tạo ra chương trình Ngọn lửa Chicago. Dick Wolf là nhà sinh sản điều hành của chương trình. Đám cháy Chicago miêu tả cuộc sống chuyên nghiệp và cá nhân của các viên chức cứu hỏa, viên chức cứu hộ và viên chức y tế của sở cứu hỏa Chicago.

Các ngôi sao lửa Chicago bao gồm Jesse Spencer, Taylor Kinney, Monica Raymund, Lauren German, Charlie Barnett, David Eigenberg, Teri Reeves, Joe Minoso và Kara Killmer. Tất cả các tập của bộ phim Chicago Fire kéo dài khoảng 42-43 phút. Sau khi say sưa xem chương trình này, game thủ có thể xem Chicago PD và Chicago Med. Các chương trình này theo trật tự thời kì. Các diễn viên định kỳ bao gồm Randy Flager, Anthony Ferraris, Mo Gallini, Shiri Appleby, Sarah Shahi, Treat Williams, Robyn Coffin, Brittany Curran và Jeff Hephner. Đừng quên đón đọc phân đoạn tiếp theo, và nó sẽ tiết lộ ngày sinh sản của Chicago Fire Season 11.

Ngày phát hành của Chi Chicago fire season 11

Chicago Fire Season 11

Cũng nên đọc: Chicago Fire Season 10 Episode 22 game thủ dạng tóm tắt sau hết: Đã tới lúc cưới!

Ngày sinh sản của Chicago Fire Season 11

Trong phân đoạn này, chúng ta sẽ thảo luận về ngày sinh sản của Chicago Fire Season 11. Chicago Fire Season 11 sẽ được công chiếu vào ngày 21 tháng 9 năm 2022. Mùa giải thứ mười của ngọn lửa Chicago được công chiếu vào ngày 22 tháng 9 năm 2021. Sau đó, nó được gia hạn thêm một mùa giải khác. Cho tới nay, 271 tập của bộ phim đã được sinh sản. Chương trình có rất nhiều crossover với Chicago PD và Chicago Med. Buổi quay trước tiên của chương trình đã diễn ra ở chính Chicago. game thủ có biết tòa nhà được sử dụng trong chương trình này để làm ngoại thất của nhà cứu hỏa không?

Tòa nhà được sử dụng cho phần bên ngoài của nhà cứu hỏa là Sở Cứu hỏa Chicago đang hoạt động và là trụ sở của Động cơ 18. Một số cảnh được quay trong Cinespace Chicago Film Studios. Molly’s là một quán bar nhỏ thuộc sở hữu của Herrmann, Dawson, và Mouch được quay tại Lotties, Bucktown. NBC đã công bố phần ngoại truyện trước tiên của Chicago Fire, là Chicago PD, được sinh sản vào ngày 8 tháng 1 năm 2014.

Ngày phát hành của Chicago Fire season 11

Chicago Fire season 11

Chicago PD xoay quanh một đơn vị Tình báo của Cảnh sát và hoàn toàn được quay ở Chicago. Các ngôi sao của chương trình này bao gồm Jason Beghe, John Seda, Sophia Bush, Jesse Lee Soffer, Patrick Flueger, Elias Koteas, Marina Squerciati, LaRoyce Hawkins và Archie Karo. NBC đã công bố một spin-off khác vào tháng 2 năm 2015, được gọi là Chicago Med. Ba trong số các chương trình này hiện được gọi là Chicago Franchise.

Trong phân đoạn này của bài viết, chúng tôi đã nói về ngày sinh sản của Chicago Fire và thông tin cụ thể về các phần phụ của chương trình cũng được tiết lộ. nhì phần phụ do NBC sinh sản giờ đã trở thành Thương vụ nhượng quyền Chicago. game thủ xem ba loạt phim này, và game thủ sẽ tìm thấy rất nhiều game thủ dạng crossover và những thứ tương tự.

cụ thể diễn biến của Chicago Fire Season 11

Trong phân đoạn trên, chúng tôi đã trình diễn cụ thể về ngày sinh sản của Chicago Fire Season 11. Trong phần này, chúng ta sẽ nói về diễn biến của Chicago Fire Season 11. Người hâm mộ không thể kì vọng một phần khác được công chiếu. ngày nay, NBC vẫn chưa san sẻ bất kỳ cụ thể chính thức nào về diễn biến cho mùa thứ 11 của chương trình. Chicago Fire là chương trình nổi tiếng nhất trên NBC. Nhân vật chính của Chicago Fire sẽ trở lại trong mùa 11 của chương trình. Season 10 đã có một cái kết viên mãn với đám cưới của Kidd và Severide rồi nhanh chóng đi hưởng tuần tuần trăng mật.

Ngày phát hành của Chicago Fire season 11

Ngày sinh sản được tiết lộ

Đón xem phần 11 của chương trình Chicago Fire vào ngày 21 tháng 9 năm 2022. Trong bài viết này, chúng tôi đã nói về ngày sinh sản của Chicago Fire Season 11. Chúng tôi biết game thủ đang phấn khởi kì vọng phần thứ mười một sinh sản, nhưng hãy đợi một thời kì nữa. có giá trị.

Cũng nên đọc: Chicago Fire Season 10 Episode 11: Is Middle Pelham At Fault?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *