ANIME

Tại sao Ridge và Taylor từ The Bold and the Beautiful lại ly hôn?

Tất cả những người xem The Bold and the Beautiful đều thắc mắc tại sao Ridge và Taylor lại ly hôn? Các nhân vật Ridge Forrester và Taylor Hayes trước đó đã được Ronn Moss và Hunter Tylo thể hiện lần lượt. Giờ đây, nó được thực hiện bởi một bộ đôi tài năng khác, Thorsten Kaye và Krista Allen.

Trước khi đi sâu vào mối quan hệ của họ, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ lược về bộ phim truyền hình lâu đời là gì. Chà, bộ phim tập trung vào gia đình Forrester, người điều hành công ty kinh doanh thời trang Forrester Creations. Không phải tất cả những người giàu có đều hạnh phúc bên trong. Tuy nhiên, nó có thể trông giống như vậy từ bên ngoài. Một số sự kiện ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của họ. Được viết bởi Bradley Bell và Michael Minnis, The Bold and the Beautiful tập trung vào việc sự phản bội, những cuộc tình phụ và các vấn đề có thể ảnh hưởng đến các mối quan hệ như thế nào. Bộ phim đã giành được nhiều giải thưởng Daytime Emmy. Bạn thích nó đến mức nào?

Trở lại với Ridge và Taylor, họ phải đối mặt với khá nhiều thăng trầm trong mối quan hệ của mình, giống như mọi cặp đôi bình thường khác. Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu trở nên hủy hoại sau nụ hôn vào buổi tối đầu năm mới. Chà, đó là một kiểu lừa dối, có thêm một ngoại tình. Đây là những gì chúng ta biết về lý do tại sao Ridge và Taylor ly hôn.

Cũng nên đọc: The Bold and the Beautiful 2022 Tập 180: Ngày phát hành, xem trước và xem trực tuyến

Đây là lý do tại sao Ridge và Taylor ly hôn

Mối quan hệ của Ridge và Taylor bắt đầu sau cái chết của vợ anh, Caroline. Họ đã gặp nhau như thế nào? Taylor là bác sĩ của Caroline.

Hector Ramirez đã yêu Taylor. Khi cô cảm thấy cô đơn, anh là người cố gắng an ủi cô. Cùng lúc đó, cả hai kết thúc bằng một nụ hôn, điều này khiến cuộc hôn nhân của Ridge và Taylor kết thúc. Họ nghĩ rằng sẽ giữ bí mật cho đến khi Brooke bắt gặp họ hôn nhau. Sau đó, Brooke bảo cô ấy hãy chia sẻ mọi thứ với Ridge một mình. Không nên có bất kỳ cảnh trốn tránh nào.

Tại sao Ridge và Taylor ly hôn

Ridge và Taylor trong The Bold and the Beautiful

Taylor lắng nghe Brooke và cuối cùng chia sẻ về Hector với Ridge. Lần này, cô ấy không chỉ dừng lại ở đó. Cuối cùng cô ấy cũng chia sẻ sự thật cũ. Đó là gì? Đó là sự thân mật của Taylor với James. Biết được điều này, Ridge đã nổi điên với cô ấy. Trong suốt thời gian đó, Taylor không ngừng nghi ngờ Ridge và Brooke. Nhưng, chính cô ấy là người có bí mật cho đến lúc đó.

Ridge từ chối Taylor và cuối cùng nói rằng anh ta không biết cô ấy là ai. Sau đó, anh ta đến Brooke. Nhưng, ban đầu, cô ấy cũng từ chối anh ta. Brooke yêu cầu Taylor chiến đấu vì Ridge và sự chú ý của anh ta. Cô muốn cuộc hôn nhân của họ có kết quả. Nhưng, điều đó đã không xảy ra, cuối cùng họ phải ly hôn.

The Bold and the Beautiful Season 36 sẽ công chiếu Tập 1 vào ngày 26 tháng 9 năm 2022. Đừng bỏ lỡ!

Cũng nên đọc: Steffy Forrester đến từ The Bold And The Beautiful ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published.