ANIME

7 trò chơi tình dục BDSM hay nhất để chơi, tìm hiểu và thử nghiệm với Kink

Một người phụ nữ với đôi mắt đỏ rực nhìn chằm chằm vào máy ảnh.

Ảnh chụp màn hình: Deviant Tech

Đau vì bị trói? Bật nguồn tai nghe Oculus của game thủ và thay vào đó hãy khởi đầu sử dụng. Trình mô phỏng Dominatrix tương thích với VR, nhưng người tạo ra nó cho biết trong mô tả itch.io của nó cũng có thể được chơi trên Windows bằng bàn phím, cho phép game thủ giả vờ một trong ba cô gái quái vật khổng lồ đang trừng trị game thủ.

Chơi trong VR té sung một loại yếu tố màu cấp ba vào trò chơi này — game thủ một nửa trong trái đất ảo và một nửa trong thực tế khi game thủ tận dụng tài năng “nhận dạng tư thế” và phản hồi vật lý của trò chơi. Như mọi khi được chào đón trong các trò chơi NSFW, game thủ có thể thay đổi hội thoại của trò chơi để đề cập tới bất kỳ nam nữ, đại từ và phẫu thuật nào nhưng game thủ thích. Và không giống như các trò chơi khác trong danh sách này, Dominatrix Simulator không liên quan tới các mối quan hệ hoặc bối cảnh lãng mạn. Điều đó có thể làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt để phản ánh và chơi một mình.

Lời khuyên của cô chủ Shayla: “Nơi tốt nhất để khởi đầu [with BDSM] là nhìn vào bên trong và hỏi vì sao. vì sao các hoạt động trong trò chơi lại khiến tôi bật mí? Tôi có thích sự sỉ nhục không? Tôi có cảm thấy tự do hơn khi tất cả đều bị trói buộc không? có nhẽ tôi đang khát khao cảm giác thân thiết dễ bị tổn thương với một người khác, hoặc cảm thấy tự hào rằng họ muốn ở một vị trí dễ bị tổn thương với tôi?

Khi game thủ đã tò mò ra động lực của chính mình, game thủ có thể gặp gỡ những người khác trực tiếp hoặc trực tuyến. Fetlife.com là một nơi tuyệt vời để tìm các sự kiện và lớp học trong khu vực của game thủ. Tôi khuyên game thủ nên tới ‘munch’ tại địa phương của game thủ, một buổi tụ tập rất bình dị, vô nghĩa, thường là tại một quán cà phê hoặc một nhà hàng. Ở đó, game thủ có thể gặp những người khác giống mình trong một môi trường không sức ép ”. Và mặc dù những cô gái quái vật rất gớm ghê, hãy nhớ rằng “việc nhảy ngay vào làm nô lệ toàn thời kì, mặc đồ da của Domme sẽ không xảy ra. Một cảnh hoặc mối quan hệ tốt có tức thị nhu cầu của cả nhị đối tác đang được phục vụ. “

Bà Shayla nói: “trái đất của BDSM rất rộng và bao gồm rất nhiều thứ.

game thủ có thể tìm thấy tất cả những thứ game thủ cần từ BDSM trong các trò chơi như những thứ có trong trình chiếu này, nhưng nếu game thủ muốn nhiều hơn và chỉ từng trải nghiệm BDSM trong trò chơi, “Hãy tham gia nhiều lớp học và bữa tiệc nhất có thể, thử các lớp học trực tuyến, tham gia Các nhóm thảo luận và các kênh Discord, ”Bà chủ Shayla nói. “Học lối chơi của người khác có thể giúp game thủ tò mò những điều về phiên bản thân nhưng trò chơi điện tử không bao giờ dạy được cho game thủ.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *