ANIME

Chifuyu đứng cao! Ngày và lô sinh sản

Quảng cáo

bất kỳ tuần nào bây giờ, người hâm mộ có thể thấy thông tin kết thúc của manga. Đoạn cuối gần như đã chạm tới đoạn kết, và người hâm mộ đang mong chờ câu chuyện này sẽ diễn ra như thế nào và. Tuần này, Tokyo Revengers Chương 262 đã được sắp xếp với một ngày sinh sản thích hợp. Người hâm mộ sẽ có thể thấy những gì chuyến đi chơi này mang lại trong trận chiến giữa Mikey, Takemichi và Chifuyu. Lời hứa của Takemichi giúp anh ta không thịt Mikey. Tuy nhiên, sau này không có động cơ để hành động theo cách tương tự. Không có thêm bất kỳ quảng cáo nào, đây là mọi thứ người chơi cần biết về chương thế hệ nhất.

Trong phần tiếp theo, người hâm mộ sẽ có thể thấy lập trường của Mikey trong toàn bộ tình huống này. Người đàn ông đã lặng re trong gần nhì trận chiến. Điều duy nhất nhưng người hâm mộ có thể nhìn thấy là anh ta đang nỗ lực thịt tất cả những người đứng lên chống lại anh ta. Vì vậy, người đàn ông có thể lên tiếng để kể những gì đã xảy ra.

Tokyo Revengers tập 262

Tokyo Revengers Chap 262: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương tiếp theo của Tokyo Revengers sẽ mở ra với trận chiến giữa Chifuyu và các chiến binh của Tokyo Manji. Sau cuộc thì thầm giữa Takemichi và Mikey, anh biết Hanagaki dành cho người chơi mình Draken như thế nào. Và vì vậy, anh ấy đã thức tỉnh để tương trợ anh ấy trong thời kì hỗn loạn. Bây giờ, Takemichi và Chifuyu tự mình đứng lên chống lại tất cả các chiến binh của Mikey.

Sẽ rất thú vị khi xem nhì người này phối hợp sức mạnh của họ như thế nào để lên tới đỉnh điểm trong một chuỗi hành động xuất sắc. Hơn nữa, Tokyo Revengers Chương 262 cũng sẽ xem xét những gì Mikey đã được lưu trữ. Là một trong những người đàn ông mạnh nhất trong thị trấn, anh ta có thể không phụ lòng bất kỳ người đàn ông nào đứng lên chống lại anh ta.

Tokyo Revengers tập 262

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của chương thứ 261 của Tokyo Revengers là “Các mặt đối lập của cùng một đồng xu.” Chương này mở đầu với cảnh Takemichi và Mikey đứng trước mặt nhau. Điều trước tiên nhưng Mikey hỏi Takemichi là vì sao anh ấy lại nghĩ tới việc quay lại. Về điều này, anh ta trả lời rằng anh ta đã hứa với Mikey trong tương lai sẽ cứu mạng anh ta. Takemichi sau đó tiếp tục giảng giải những gì đã xảy ra trong tương lai.

Không ai trong số các võ sĩ có thể hiểu những gì Takemichi đang nỗ lực truyền đạt. Từ phía bên kia, Taiju bị tiến công vì Waka. Nhưng các thành viên của Toman vẫn khuyến khích Takemichi kiếm nhiều tiền hơn với thời cơ đương đầu với Mikey này. Chương này đã kết thúc với việc Chifuyu một lần nữa đứng lên để tự mình đương đầu. Và bây giờ, chuyến đi chơi tiếp theo là một cảnh đương đầu rực rỡ sẽ có sự tham gia của ba trong số những chiến binh mạnh nhất trong thành phố.

Tokyo Revengers tập 262

Tokyo Revengers Chap 262: Ngày sinh sản

trận chiến giữa Takemichi và Mikey sẽ khắc ghi sự kết thúc của câu chuyện về những người bảo vệ Tokyo. Tuy nhiên, cuộc đọ sức này còn một chặng đường dài phía trước trong tương lai. Tokyo Revengers Chương 262 có ngày sinh sản sau rốt trong tuần này. Chương sẽ sinh sản vào ngày 20 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy giữ liên lạc với The Anime Daily để nhận tất cả các người chơi dạng cập nhật về điều này ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *