ANIME

A Filler RA NGOÀI! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Người hâm mộ đang mong chờ được xem tất cả các học trò tập hợp trong một căn phòng duy nhất trong Classroom Of The Elite Season 2 Episode 4. Phần thứ nhì của anime không kém phần trước tiên về độ thông minh và tiêu khiển. Ngay cả hình ảnh động và hình ảnh cũng thích hợp với quy mô của phần trước tiên. Chuyến đi chơi sau rốt sau rốt đã tuyên bố người thắng lợi duy nhất của nhiệm vụ hóa ra là Lớp C. Nhưng bây giờ, có rất nhiều cảm giác khó khăn chồng chất. Đây là tất cả những gì người chơi cần biết về tập thứ tư.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, các người chơi học trò cùng đón chờ nhiệm vụ tiếp theo nhé. Nhưng trước đó, có thể có một chuyến đi chơi bửa sung có thể xoay quanh một chuyến đi hoặc một lễ hội. Chỉ có người chơi dạng sinh sản thế hệ làm cho mọi thứ rõ ràng trong tuần này!

Classroom of the Elite Season 2 Episode 4

Classroom Of The Elite Season 2 Episode 4: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Rất nhiều đã bị mất và đã thắng trong bài kiểm tra sau rốt được diễn ra giữa tất cả tư lớp. Nhờ mưu đồ thông minh trong việc trao đổi Thẻ SIM và máy tính bảng di động, Class-C đã tự mình giành thắng lợi trong trò chơi. Nhưng Ryuen khá khó chịu với cách mọi thứ diễn ra. Đây là lý do vì sao anh ấy để lại Lớp-D và Suzune một mình. Ở chiều trái lại, bài kiểm tra cũng khiến Kei rơi vào thế dễ bị tổn thương. Sau khi bị tiến công đập, cô gái bị bỏ lại một góc của con tàu.

Sau đó, Kiyotaka biết được rằng ngày nay đang phải hứng chịu những cơn hoảng loạn. Classroom Of The Elite Season 2 Episode 4 sẽ mở đầu với hậu quả của bài kiểm tra. Nhiều cảm xúc khó tả đang đong đầy trong trái tim của những học trò này. Nhưng cần phải dạy rằng các bài kiểm tra được xây dừng để dạy họ ý thức đồng đội và lòng trắc ẩn. Như vậy, tất cả những xung đột này sẽ mở màn được giải quyết trong chuyến đi chơi.

Classroom of the Elite Season 2 Episode 3

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Classroom Of The Elite Season 2 Episode 3 là “Những vong linh vĩ đại nhất có kĩ năng trị những tà thuật vĩ đại nhất cũng như những đức tính vĩ đại nhất.” Tập này mở đầu với việc Yukimura và Kiyotaka ngăn chặn tất cả những cô gái đang tiến công đập Kei. Sau đó, nhóm Venus cũng kết thúc thử nghiệm của họ, chỉ còn lại một viên đá để quay. Sau đó, người ta tiết lộ rằng Kei hiện đang bị hoảng loạn sau những gì đã xảy ra với cô trên tàu.

Các cuộc thảo luận và thương thuyết của các liên minh tiếp tục khi Kiyotaka đề cập tới việc đạt được Lớp A bằng cách sử dụng một số điểm riêng tư. Nhưng ý tưởng này cũng có thể tiết lộ ai là VIP. Kiyotaka thậm chí còn cân nhắc đổi chiếc máy tính bảng của mình để họ che giấu VIP thật, nhưng kế hoạch không thành. Phần sau rốt của tập phim chứng kiến ​​Lớp-C giành thắng lợi trong bài kiểm tra và họ cũng đã đổi thẻ SIM cùng với máy tính bảng.

Classroom of the Elite Season 2 Episode 4

Classroom Of The Elite Season 2 Episode 4: Ngày sinh sản

Tập tiếp theo của Lớp học này mang tới nhiều sự hỗn loạn hơn đang diễn ra trong Học viện. Nhưng điều thú vị hơn để nắm bắt là các nhiệm vụ tiếp theo của những học trò này. Vì vậy, Classroom Of The Elite Season 2 Episode 4 sẽ sinh sản trong tuần này nhưng không có bất kỳ thời kì nghỉ nào. Ngày sinh sản sau rốt của tập là ngày 25 tháng 7 năm 2022. Người xem sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang chính thức của Crunchyroll. Vì vậy, hãy giữ liên lạc với The Anime Daily để nhận tất cả các người chơi dạng cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *