ANIME

Master And Commander: Phía xa của các vị trí quay phim trên trái đất!

Dưới đây là tất cả các vị trí quay của Master and Commander: The Far Side of the World được tiết lộ. Chúng tôi biết rằng độc giả của chúng tôi luôn muốn biết về vị trí quay của những bộ phim yêu thích của họ. Cảm giác hồi hộp khi biết về bộ phim yêu thích của người chơi được quay tại một vị trí cụ thể là có thật. Và hãy tưởng tượng, chỉ cần tới đó? Hẳn các fangirl trong chúng ta không khỏi nao nức khi được tới thăm một trong những vị trí quay phim này. Mặc dù chúng tôi không thể tới thăm từng vị trí, nhưng chúng tôi kiên cố có thể đọc về chúng. Đã tới lúc xem lại bộ phim chiến tranh thời kỳ hoành tráng này và lạc vào những vị trí kỳ diệu của bộ phim.

Phim có sự tham gia của các diễn viên như Russell Crowe trong vai Aubrey, một thuyền trưởng trong Hải quân hoàng phái và Paul Bettany trong vai Tiến sĩ Stephen Maturin. Đây là lần thứ nhì Crowe và Bettany đóng cặp với nhau sau bộ phim A Beautiful Mind. Bộ phim là một bước ngoặt rất dị cho thể loại phim chiến tranh hoành tráng vốn rất nổi tiếng vào đầu những năm 2000. Phim do Peter Weir làm đạo diễn. Bộ phim dựa trên trận chiến tranh Napolean, vì vậy người chơi có thể mong đợi các vị trí quay phim Sử thi Master and Commander: The Far Side of the World.

Master and Commander: The Far Side of the World nói về điều gì?

Trước khi tới vị trí quay phim Master and Commander: The Far Side of the World, hãy cùng quay lại và xem bộ phim nói về điều gì. Năm 1805, Thuyền trưởng Jack Aubrey và người người chơi chưng sĩ phẫu thuật đáng tin cậy Stephen Maturin đều ở trên Con tàu bất thần HMS. Chiến tranh đang diễn ra sôi nổi, và trong khi Napoléan thành công trong trận chiến, các thành viên của Surprise được giao một nhiệm vụ tẻ nhạt. Thủy thủ đoàn có nhiệm vụ bắt một tàu Pháp từ bờ hồ Nam Mỹ. Bộ phim là một câu chuyện gay cấn về việc liệu họ có thể thu được con tàu và thành công hay không.

Thạc sĩ và chỉ huy Các địa điểm quay phim phía xa của thế giới

Thạc sĩ và lãnh đạo

Cũng nên đọc: Các vị trí quay phim của Miss Meadows được tiết lộ!

Master and Commander: The Far Side of the World Quay phim vị trí

Bây giờ, trong khi chúng tôi thu hút sự xem xét của người chơi với tuyến diễn biến đó, hãy nói về Master and Commander: The Far Side of the World Quay phim vị trí. Vì phần lớn bộ phim được quay dưới nước nên vị trí chính là Bãi hồ Rosarito, Baja, California, Mexico. Bể nước được xây dựng cho tàu Titanic của James Cameron cũng được sử dụng trong phim. Một phân cảnh chính của bộ phim cũng lưu lại động vật hoang dại của quần đảo te Galapagos. Đây là bộ phim trước tiên thực sự được quay ở quần đảo. Trong khi Galapagos Conservation Trust đảm bảo rằng không có bất kỳ tác hại nào đối với cơ sở hạ tầng và hệ động vật của quần đảo.

Todos Santos, ở cực nam của Baja, California, cũng từng là Thạc sĩ và lãnh đạo khác: vị trí quay phim Phía xa của trái đất. Những cảnh quay giải cứu những người săn cá voi và những cảnh quay ngoại cảnh chính của sứ mệnh được quay tại Todos Santos. Đó là nó trong Master and Commander: The Far Side of the World Quay các ion Loca từ bên đổ.

Cũng nên đọc: Thử thách Hoa Kỳ được quay ở đâu? Vị trí chụp được tiết lộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *