ANIME

Chính nhân vật sẽ xuất hiện!

Dù đến tận năm 2023 Thám Tử Lừng Danh Conan 26 mới chiếu nhưng thông tin về dàn nhân vật chính sẽ xuất hiện tiết lộ khiến dân tình háo hức không nổi! Phim sẽ có những nhân vật nào, cùng xem nhé!

Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 26 là dự án anime movie tiếp theo của thương hiệu phim điện ảnh Conan. Phim được công bố ngay sau phim 25: Cô Dâu Halloween công chiếu tại thị trường Nhật Bản vào ngày 15 tháng 4 năm 2022. Cụ thể, cuối phần 25 là một đoạn phim ngắn cho ta biết Gin và Sherry / Ai Haibara sẽ là nhân vật trung tâm.

spoiler conan phim 26

Trong đoạn phim, Gin đã nói với Sherry:

Tôi rất muốn gặp cô ấy, Sherry.

Conan movie 25 có lịch chiếu ở Việt Nam không?

Theo kế hoạch, phim sẽ có mặt tại rạp chiếu phim Việt Nam vào ngày 22 tháng 7 năm 2022. Bạn cũng sẽ được xem đoạn phim giới thiệu Conan Movie 26 ở phần after credit.

Xem thêm: Ngay cuối Movie 25, Conan Movie 26 tiết lộ nội dung cực sốc: Gin và Haibara!

Time thì đi vào nội dung chính của bài viết. Tính đến tháng 7 năm 2022, đây là các nhân vật sẽ xuất hiện trong Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 26. Cùng xem nhé!

Sherry – Ai Haibara

phim conan 26

Là “chính nhân vật” trong đoạn giới thiệu, 100% Ai sẽ xuất hiện trong đoạn phim này. Thân phận Sherry có được nhắc đến – có ai sẽ trở về dạng trưởng thành nhờ thuốc giải không?

Có nhiều giả thuyết xoay quanh chi tiết vì sao Gin lại muốn gặp Sherry. Trong lúc nhiều người nghĩ ra các âm thâm độc, các fan hâm mộ đóng băng Sherry – Gin đã nghĩ ra đủ thứ “drama”. Mạch truyện Conan đang ngày một căng thẳng với sự xuất hiện của “trùm cuối”. Mong rằng câu chuyện của Conan Movie 26 sẽ cho chúng ta biết thêm nhiều điều về các thành viên Tổ Chức Áo Đen.

Tổ Chức Áo Đen: Gin, Vermouth, Rum, …

tổ chức áo đen

Theo các bản cập nhật mới nhất, không chỉ Gin mà các thành viên khác của Tổ chức Áo đen cũng sẽ có mặt trong anime movie Conan 2023. Những cái tên đã được xác định bao gồm Gin, Vermouth, Bourbon, Scotch và Rum . Sự hiện đảo xuất hiện của Tổ Chức Áo Đen khiến nhiều người tin rằng phần phim thứ 23 sẽ là cuộc đối đầu giữa phe Trắng với phe Đen xoay quanh trung tâm là Sherry. Nếu đây là giả thuyết đúng, thì những lực lượng như FBI cũng sẽ xuất hiện!

Xem thêm: 12 nhân vật đã biết Thám Tử Lừng Danh Conan chính là Shinichi Kudo? (Header)

Shuichi Akai

Shuichi Akai

Một cốt truyện Conan hấp dẫn là khi có Tổ Chức Áo Đen và nó sẽ trở thành bom tấn khi có thêm Shuichi Akai. Soái ca Akai được xác nhận sẽ xuất hiện trong phim nhưng chúng tôi không chắc chắn rằng anh sẽ xuất hiện với bất kỳ dạng nhân nào.

Một vài giả tưởng kỳ vọng em gái của Akai là Masumi và mẹ anh là bà Mary cũng sẽ góp mặt. Giả sử họ tham gia phim thật thì sẽ có vai trò gì nhỉ? This chắc chắn phải đợi trailer phim thì mới biết được.

Tooru Amuro – Rei Furuya – Bourbon

Tooru Amuro - Rei Furuya - Bourbon

Với đa dạng nhân bản, Tooru Amuro liên tục xuất hiện trong phim điện ảnh Conan. Vừa là cảnh sát, vừa là thành viên BO, Tooru nhất định sẽ đóng một trò chơi rất quan trọng trong Conan Movie 26.

Fun fact: Ngay khi biết tin Tooru Amuro và Shuichi Akai xuất hiện trong phim thì tên hai nhân vật này đã lập tức lọt TOP xu hướng của Twitter tại Nhật Bản.

The current create an kernelan

phim conan 26

Như bao gồm phần trước, Conan thám tử nhất định sẽ xuất hiện (cơ nhân chính mà). Rất nhiều người hâm mộ đang mong đợi rằng Conan sẽ uống thuốc và xuất hiện với ngoại hình của Shinichi trong phim.

Ngoài Conan, bố con nhà Ran cũng sẽ đóng các trò chơi nào đó trong phim. Tuy nhiên, nếu thực sự phim xoay quanh Gin và Sherry, thì Ran cao và chú ý sẽ chỉ xuất hiện ít thôi.

Lịch công chiếu Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 26

Đến hiện tại thì thông tin về công chiếu phim ngày vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, dựa trên thời gian ra mắt các phần trước, chúng tôi có thể đoán rằng phim sẽ chiếu rạp Nhật Bản vào khoảng tháng 4 năm 2023.

Trên đây là danh sách các nhân vật sẽ xuất hiện trong anime Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 26. Trong thời gian tới, các tin tức về phim sẽ được Lag.vn cập nhật sớm nhất có thể, bạn hãy ghi nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Bảng xếp hạng 23 anime movie Thám Tử Lừng Danh Conan (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *