ANIME

Làm thế nào Buggy trở thành một Yonko trong One Piece?

One Piece đã trở thành chủ đề bàn tán về thị trấn với tin tức về sự kết thúc của nó được đưa ra. Người hâm mộ đã chờ đợi cả đời để biết và đủ tất cả các thuyết âm mưu của họ. Ngay cả nhà sản xuất cũng muốn trút bỏ gánh nặng khi biết một điều lớn lao mà không thể nói cho người khác biết. Hôm nay chúng ta sẽ nói về một nhân vật nổi tiếng trong One Piece. Chủ đề của cuộc thảo luận hôm nay là, ‘Buggy là Yonko trong One Piece như thế nào?’

Trước khi đi vào cuộc thảo luận, chúng ta hãy nhìn vào cốt truyện của One Piece và hiểu được trung tâm của câu chuyện mà mọi thứ khác xoay quanh. Từ lâu trước đây, Gol D.Roger – nổi tiếng với sức mạnh và sức mạnh của mình – đã thống trị vùng biển cả như một tên cướp biển đáng gờm nhất. Khi sắp bị xử tử, anh ấy thú nhận đã giấu tất cả tài sản của mình, bao gồm cả kho báu truyền thuyết nổi tiếng là One Piece, trên một hòn đảo ở cực của Grand Line, một vùng biển nguy hiểm và hoàn toàn không thể đoán trước được. Monkey D.Luffy là một chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết, hoạt bát và đôi khi ảm đạm với ước mơ rất lớn: khám phá One Piece và trở thành Vua Hải Tặc.

Tuy nhiên, Luffy không phải là thanh niên điển hình của bạn vì cậu đã ăn một phần Trái cây của Quỷ khi còn nhỏ và sử dụng sức mạnh của nó để biến thành Người cao su. Giờ đây, trong thời kỳ hoàng kim của hải tặc, Luffy bắt đầu tập hợp một thủy thủ đoàn và ra khơi hướng đến vùng biển nguy hiểm nhất thế giới để thực hiện ước mơ của mình — và thậm chí có thể thỏa mãn cơn thèm ăn của mình.

Buggy

Buggy

Cũng nên đọc: Death Note Ending Prize được giải thích: Kira Worshiper vô danh

Buggy là ai trong One Piece?

Là chỉ huy của Liên minh Buggy và Alvida và là học trò đầu tiên của băng hải tặc Roger, Buggy the Star Clown là thủ lĩnh của băng hải tặc Buggy. Anh gia nhập Bảy Lãnh chúa của Biển ngay sau Cuộc chiến Thượng đỉnh Marineford và vươn lên trở thành thuyền trưởng của “Buggy’s Delivery”, một nhóm cướp biển cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh. Sau đó, khi hệ thống bị lật đổ, anh ta bị tước danh hiệu Lãnh chúa của mình, nhưng khi Kaidou và Big Mom bị lật đổ và Cross Guild được thành lập, với việc anh ta được công nhận rộng rãi là người lãnh đạo của nó, anh ta sau đó được công nhận là một trong Tứ hoàng. .

Buggy là đối thủ chính của Orange Town Arc. Kể từ đó, anh ấy đã xuất hiện trong rất nhiều tập của chương trình. Ngoài ra, Buggy còn đóng vai trò là nhân vật chính của Sê-ri Trang bìa Những Câu chuyện về Cuộc thám hiểm của Phi hành đoàn Buggy. Bất chấp sự đối kháng của họ, anh ta đã nhanh chóng trở thành một trong những thành viên đáng tin cậy nhất của Luffy trong Impel Down cũng như các vòng cung ở Marineford.

Buggy

Buggy

Buggy là Yonko trong One Piece như thế nào?

Sau tiết lộ gần đây nhất của One Piece chương 1053, người hâm mộ lại một lần nữa tham gia vào hoạt động lâu đời là thảo luận về tiềm năng của trái ác quỷ Buggy. Trái Chop-Chop, tương tự như trái Paramecia, mang đến cho người sử dụng khả năng kéo giãn cơ thể của họ thành từng mảnh, khiến họ không thể bị cắt các đòn tấn công vì cơ thể của họ có thể đã được phân chia theo bất kỳ cách nào họ muốn.

Như đã đề cập, người hâm mộ One Piece thường xuyên tranh cãi về tiềm năng của Buggy và khả năng của Trái ác quỷ đã thức tỉnh của anh ta. Môi trường xung quanh các loại Paramecia bắt đầu thay đổi do thức tỉnh của chúng, khiến một số người hâm mộ suy đoán rằng Buggy có thể phá hủy và sau đó xây dựng lại các hòn đảo và các địa điểm tự nhiên khác.

Tuy nhiên, ý tưởng One Piece gần đây nhất liên quan đến khả năng của Trái ác quỷ Buggy thể hiện một bước đột phá khoa học rõ ràng so với điều đó. Đọc cùng khi bài viết này thảo luận về một khái niệm từ One Piece chương 1053 cuối cùng có thể giải thích cách thức và lý do Buggy thực sự biến thành Yonko. Sự thức tỉnh của Buggy có thể là một trong những yếu tố khiến anh ta biến thành Yonko. Tôi đã đọc một khái niệm cho rằng anh ta có thể tách các vật thể thành những mảnh nhỏ hơn ở cấp độ nguyên tử. Anh ta sẽ trở thành “Chú hề bom đạn” do hậu quả của các vụ nổ hạt nhân do phân hạch hạt nhân gây ra. Như đã được thành lập, suy đoán của cộng đồng về trái ác quỷ của Buggy đã dấy lên bởi tin tức One Piece chap 1053 gần đây nhất về việc anh ta trở thành một Yonko.

Buggy

Buggy

Sử dụng hình thức Thức tỉnh của trái ác quỷ của mình, Buggy sẽ có thể phá vỡ các nguyên tử, theo một giả thuyết đã được đưa ra cách đây nhiều năm bởi một người hâm mộ One Piece sử dụng bút danh Worvem. Sau đó, anh ta có thể tạo ra các vụ nổ hạt nhân, biến anh ta thành một gã hề khoa trương. Khi anh ta biến thành Yonko, anh ta được cấp cho biệt danh, được viết trên bản phác thảo cảnh sát của anh ta. Giả thuyết tự nó đưa ra logic, và rõ ràng là trái ác quỷ của Buggy có khả năng phá vỡ các nguyên tử trên giấy. Trong khi người hâm mộ tranh cãi về tính thực tế và tính hiện thực của một sức mạnh như vậy, Oda có lẽ sẽ không quan tâm đến các chi tiết của phản ứng tổng hợp hạt nhân.

Đây là những suy đoán của chúng tôi về việc Buggy là một Yonko. Bạn có thể cho chúng tôi biết những gì các bạn nghĩ là lý do chính trong phần nhận xét.

Cũng nên đọc: Cuộc đời Isekai của tôi: Tôi đã đạt được Đẳng cấp thứ hai và trở thành hiền nhân mạnh nhất thế giới! Ngày phát hành tập 10: Rồng Dung nham

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *