ANIME

Black Clover Chap 339: Kỹ thuật mới của Asta!

Chương cuối cùng ngắn và hay. Nó bắt đầu bằng một cuộc thảo luận ngắn giữa Asta và Ryuya, người nói với anh rằng anh là một “Shogun”, có nghĩa là người cai trị đất nước này. Ông cũng tiết lộ rằng Lucius không có ý định đến đây vào lúc này.

Black Clover Chap 339: Kỹ thuật mới của Asta!

Trong khi tham quan, Asta chứng kiến ​​rằng người dân của đất nước Hino sử dụng cuộn giấy thay vì Grimoire để làm phép thuật. Đột nhiên, anh có cảm giác nhớ nhung về cách mà anh, Yuno và Lily đã lang thang trong những ngày thơ ấu của họ.

Sau đó, Asta nhận thấy rằng Ryuya đã bảo vệ hai công dân trước khi xảy ra vụ Bandits. Anh ngạc nhiên và nghĩ, đây là sự trùng hợp ngẫu nhiên, hay Ryuya đã nhìn thấy tương lai? Sau đó, để cứu Ryuya, Ichika đã đến và loại bỏ họ ngay lập tức.

Asta nhìn thấy Ki của cô ấy sưng lên đến mười lần và cô ấy đã giáng một đòn mạnh vào nó. Thực sự rất khó để đoán được hành động đó lúc này, nhưng Ryuya giải thích với Asta rằng nếu muốn trở nên mạnh mẽ hơn, cậu phải luyện tập dưới sự chỉ huy của Seven Ryuzen. Và tiếp tục nó nói rằng Ichika là em gái của Yami, tên đầy đủ của cô ấy là Ichika Yami. Ngay cả đôi mắt của cô ấy và Ki cũng giống Đại úy Yami. Vậy bây giờ điều gì sẽ xảy ra? Hãy thảo luận.

Black Clover Chap 339 Spoiler

Cuối cùng, bản quét thô và tiết lộ xác nhận của Black Clover Chap 339 đã được phát hành. Chương tiếp theo sẽ cho thấy quá trình đào tạo của Asta dưới thời chị gái của Yami.

Black Clover Chap 339: Kỹ thuật mới của Asta!

Chương sẽ bắt đầu với sự tiếp tục của bảng điều khiển cuối cùng, nơi chị gái của Yami đang giữ đầu của Asta. Người dân của đất nước Hino sẽ nhìn Asta và coi anh như một người ngoài cuộc. Ryuuya sẽ đưa Asta đến gặp người bạn Mikuriya Fumito, người đã chữa trị cho cậu. Anh ta cũng sẽ chữa lành Liebe và đưa anh ta cho Asta. Sau khi mang đồ ăn đến nhà Mikuriya, Asta sẽ nghĩ đến Lily và bảo Ryuuya để anh ấy đi vì anh ấy không có thời gian. Ryuuya sẽ trả lời rằng vẫn còn thời gian, và điều đó sẽ khiến Asta tức giận. Yami Ichika tát anh ta và nói rằng anh ta chỉ sống vì anh ta. Sau đó, khóa đào tạo bắt đầu, nơi Yami Ichika sẽ chỉ cho Asta cách điều khiển Ki và sử dụng nó như một thanh kiếm. Cô ấy sẽ chặt cây tre làm đôi bằng tay không. Asta sẽ học hỏi và cố gắng làm điều tương tự. Kết quả là cây tre sẽ bị phá hủy một nửa. Mọi người sẽ bị sốc. Asta, sau khi nhìn thấy kỹ thuật mới này, sẽ cảm ơn Ichika.

Đây là bản tóm tắt đầy đủ của Black Clover Chap 339. Dưới đây chúng tôi đã đính kèm các bản quét thô.

Bộ truyện Black Clover đã bước vào vòng cuối cùng, và từ bây giờ chúng ta sẽ được chứng kiến ​​quá trình luyện tập của Asta dưới sự hướng dẫn của Ichika Yami. Cô và Bảy Ryuzen khác sẽ dạy Asta cách điều khiển Ki và sử dụng nó bằng phép thuật chống lại anh ta. Nếu Asta học cách điều khiển Ki bằng Anti-magic, thì anh ấy sẽ đạt đến cấp độ Vua Pháp Sư. Và sau đó, anh sẽ đạt được ước mơ của mình là vượt qua Sorcerer King.

Mặt khác, Yuno đang luyện tập để chiến đấu chống lại Lucius. Hiện tại Yuno mạnh hơn Asta nhưng liệu anh ta có đủ sức để đánh bại Lucius? Câu trả lời là không. Khả năng cao là Lucius sẽ thao túng linh hồn của một trong những đội trưởng.

Nếu Captain trở thành Paladins, sẽ gần như không thể đánh bại họ. Ngoài ra, nhiều người hâm mộ đã dự đoán rằng Astaroth sẽ giúp Liebe vươn lên một tầm cao mới. Không ai biết, nhưng có một cuộc thảo luận đang diễn ra về việc liệu Astaroth sẽ giúp Lucius hay Liebe trong cuộc chiến sắp tới.

Black Clover Chap 339 Ngày phát hành

Sau một tuần gián đoạn, Black Clover Chap 339 sẽ phát hành trong tuần này, tức là ngày 2 tháng 10 năm 2022. Cuối cùng, Asta đã học được một kỹ thuật mới để chiến đấu chống lại nhân vật chính cuối cùng, tức là Lucius. Chương tiếp theo sẽ là một chương thú vị.

Nguồn: https://otakuz.net/ Via: https://otakuz.net/manga

Bài viết gốc: https://otakugo.net/black-clover-chapter-339-ky-thuat-moi-cua-asta-111395.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *