ANIME

Làm thế nào để xem Stone Ocean Phần 2? Hướng dẫn phát trực tuyến

Hãy để chúng tôi tìm hiểu Nội dung phát trực tuyến chi tiết về Stone Ocean Part 2. Phần đầu tiên của Đá đại dương ra mắt vào tháng 12 năm ngoái trên JoJo’s Bizarre Adventure. Anime không tuân theo lịch phát hành simulcast, và cộng đồng đã nhận được tất cả mười hai tập trong cùng một ngày. Người hâm mộ đã chờ đợi Stone Ocean’s trở lại kể từ đó. Sau một thời gian dài chờ đợi bực bội, cuối cùng chúng ta cũng sắp phát hành chính thức Phần 2 trên Netflix.

Tại một thời điểm, bộ anime nổi tiếng đến nỗi Netflix đã quyết định mua bản quyền của nó. Thật không may, đó là sự khởi đầu của kết thúc cho loạt phim hoạt hình. Thay vì phát hành hàng tuần, Netflix quyết định phát hành một số lượng lớn các tập cùng một lúc. Rõ ràng, lượng người xem của anime đã bị ảnh hưởng rất nhiều. Dù sao thì, trong bài viết này, chúng ta sẽ tập trung vào nửa sau của anime.

Stone Ocean Part 2 phát hành

Cũng nên đọc: JoJo’s Bizarre Adventure STONE OCEAN Ngày phát hành: Cuộc chiến gia đình Dio và Jotaro tiếp tục

Làm thế nào để xem Stone Ocean Phần 2?

Jojo’s Bizarre Adventure: Đá đại dương Phần 2 đã có sẵn để xem trên Netflix kể từ ngày 1 tháng 9 năm 2022, lúc 12 giờ sáng theo giờ PT. May mắn thay, không giống như nhiều chương trình anime, tất cả mười hai tập được phát hành trên nền tảng phát trực tuyến cùng một lúc. Do đó, bạn có thể xem anime bất cứ khi nào bạn muốn. Sau đây là thời gian biểu mà bạn phải tuân thủ:

12 giờ sáng Giờ Thái Bình Dương 2 giờ sáng giờ miền Trung 3 giờ sáng Giờ miền Đông 8 giờ sáng ở Vương quốc Anh 12 giờ 30 chiều ở Ấn Độ 5 giờ chiều ở Úc

Stone Ocean Part 2 phát hành

Cũng nên đọc: Top 10 khoảnh khắc trong cuộc phiêu lưu kỳ lạ của Jojo: Stone Ocean

Âm mưu của Đại dương Đá Phần 2

Phần 2 của Đá đại dương, giống như phần đầu tiên, sẽ bao gồm 12 tập, tất cả sẽ được phát hành cùng ngày. Do đó, bạn có thể xem các tập mới bất cứ khi nào bạn muốn. Phần 1 của anime bao gồm 50 chương đầu tiên của cốt truyện Stone Ocean, có 158 chương trong manga. Vì Phần 2 có cùng số tập (Tập 13-Tập 24), chúng ta có thể giả định rằng nó sẽ chuyển thể sang 50 chương tiếp theo, và Stone Ocean cuối cùng sẽ kết thúc sau loạt tập thứ ba.

Câu chuyện thứ sáu của manga bắt đầu với sự giới thiệu của Jolyne Cujoh, người bị buộc tội giết người. Bên cạnh đó, chúng tôi đã gặp Enrico Pucci, một người dùng Whitesnake Stand bí ẩn, người mong muốn thiết lập “Thế giới hoàn hảo” của DIO. Trong tù, Jolyne thể hiện Stand của mình và bị cuốn vào cuộc chiến giữa cha cô và Whitesnake. Enrico giết Jotaro và ăn cắp đĩa Stand và Memory của anh ấy. Jolyne chiến đấu qua một số kẻ thù để lấy đĩa của Jotaro, mặc dù không biết danh tính của người dùng Whitesnake. Phần đầu tiên kết thúc với việc Jolyne lấy đĩa Jotaro’s Stand, nhưng cô vẫn cần tìm đĩa Memory của cha mình để hồi sinh ông. Điều đó có thể xảy ra trong phần thứ hai của JoJo Đá đại dương.

Cũng nên đọc: Mẹ của JoJo Siwa nói về đạo đức với Candace Cameron sau khi rạn nứt

Tóm tắt phần 1 của Stone Ocean

Khi cô ấy cố gắng mang đĩa Stand của cha Jotaro Kujo đến Speedwagon Foundation, Jolyne được nhìn thấy lần cuối cùng đang đứng trong sân nhà giam. Cô đã có thể bí mật gắn chiếc đĩa vào con chim bồ câu đưa tin của SPW, Savage Garden, trong khi một kẻ thù đứng tên là Whitesnake lục soát khu vực đầy ếch nhái để tìm nó.

Enrico Pucci, tuyên úy sở hữu Whitesnake, vẫn chưa gặp Jolyne. Pucci muốn sử dụng đĩa nhớ của Jotaro để đọc cuốn nhật ký đã bị đốt cháy của Dio nhằm tìm hiểu cách đến thiên đường. Mặc dù mỗi tập của JoJo’s Bizarre Adventure cho đến nay đều có một thế hệ Joestars mới, tạo nên biệt danh JoJo, tất cả họ đều đóng một vai trò quan trọng trong cốt truyện tổng thể. Bạn thực sự cần phải ở đây ngay từ đầu để hiểu độ dài và sự kỳ lạ của cuộc phiêu lưu — tiêu đề không hề nói dối! —Nhưng phần này rất quan trọng theo những cách sẽ không trở nên rõ ràng cho đến khi loạt phim kết thúc.

Stone Ocean Part 2 phát hành

Cũng nên đọc: JoJo’s Bizarre Adventure Stone Ocean: Mọi thứ về nó

Sẽ có phần thứ ba của Jojo’s Bizarre Adventure: Stone Ocean?

Cho đến nay, không có chi tiết nào như vậy được tiết lộ, nhưng Đá đại dương arc có tổng cộng 158 chương, 50 trong số đó đã được trình bày trong 12 tập đầu tiên của anime. 12 tập sau sẽ bao gồm 50 chương. Điều này có nghĩa là vẫn còn đủ nguồn tài liệu để chuyển thể anime, vì vậy chúng ta có thể xem phần thứ ba của anime. Chúng tôi hy vọng bạn thích đọc về manga này, bao gồm Stone Ocean Part 2 Ngày phát hành.

Cũng nên đọc: JoJo’s Bizarre Adventure Tập 13 Ngày phát hành: Bí ẩn tiếp tục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *