ANIME

Kingdom Chap 727: Ngày tạo ra & Spoiler

Ngay cả trong lịch sử sơ khai của Trung Quốc, trận chiến này được coi là sự kiện thay đổi cuộc chơi nhiều nhất. Nhưng có rất nhiều sự kiện vẫn chưa xảy ra. Ngay bây giờ, Kanki đã nắm trong tay trận chiến chỉ với một ván cờ. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ cần biết về chương tiếp theo.

Kingdom Chap 727: Ngày phát hành & Spoiler

Trong chuyến đi chơi tiếp theo, kế hoạch của Kanki sẽ mở ra từng người một. Người đàn ông đợi mặt trời lặn để có thể tung ra những đòn mạnh nhất trong đội quân của mình. Nhưng ngay cả Riboku cũng sẽ có những cách giải quyết tương tự trong thời khắc ngày nay.

Tóm tắt chương trước!

Kingdom Chapter 726 mở màn với việc Maron yêu cầu Kanki rằng họ không thể tiếp tục mất tất cả những người của mình như thế này. Từ phía bên kia, Even Riboku hiểu rằng Kanki đang đợi mặt trời lặn. Kanki giảng giải rằng có nhiều cách để một đội quân lớn hơn có thể giành thành công trong một trận chiến. Sau đó, ông nói rằng quân đội Tần được xây dựng bởi vì một đội quân gồm những tên cướp và những chiến binh bất hảo, những người giỏi đấu tranh trong bóng tối.

Kingdom Chap 727: Ngày phát hành & Spoiler

Vì vậy, ông muốn mặt trời lặn để có thể tung ra tất cả các đạo quân sẵn sàng làm thịt Triệu. Maron bị sốc khi nhìn thấy sự tin tưởng trong mắt Kanki. Riboku có thể nhìn thấy kế hoạch này, nhưng anh ta không có hành động gì để giải quyết việc này. Từ phía bên kia, Shin và Ten đã có thể xác định vị trí của Zhao chậm rì rì nhất. Và vì vậy cuộc tiến công này cũng mở màn ngay ngay thức thì. Chương này kết thúc với việc Kanki tham gia vào cơn điên khi mặt trời lặn.

Kingdom Chương 727: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương tiếp theo của Kingdom sẽ mở ra với cảnh hoàng hôn. Đây là thời khắc trong ngày nhưng quân đội Kanki ở thời kỳ hoang dại nhất. Vì tất cả những người đàn ông đều là kẻ cướp và lính tiến công thuê, họ biết cách làm thịt những người lính được huấn luyện bằng những thủ đoạn xảo quyệt. Và bây giờ Kanki cũng đã tham gia trận chiến, các trận chiến sẽ trở thành đẫm máu theo từng bước vận chuyển. Kingdom Chap 727 Sẽ có một cảnh Shin đưa quân của mình tới đấu tranh với quân Bananji.

Kingdom Chap 727: Ngày phát hành & Spoiler

Tuy nhiên, Riboku đã có kinh nghiệm lâu năm trong những trận chiến như vậy. Anh ấy thậm chí còn biết Kanki có tài năng gì. Quân Triệu kiên cố sẽ gặp nguy hiểm khó lường khi màn đêm buông xuống. Chúng sẽ bị lột xác, bị làm thịt và lột da cho tới chết. Nhưng tất cả những điều này sẽ dừng lại một khi quân Tần hết sạch sinh lực.

Kingdom Chap 727: Ngày tạo ra

Kanki đang ở phong thái cao nhất để giành thành công trong trận đấu này. Nhưng anh không biết rằng Shin có thể khiến anh thua trong trận chiến này. Liệu nhị người lãnh đạo có đứng trên cùng một mặt đất khi mặt trời lặn? Kingdom Chap 727 sẽ đưa ra tất cả các câu trả lời. Vì vậy Chap sẽ tạo ra trong tuần này không nghỉ. Ngày tạo ra sau hết là ngày 17 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy hãy cập nhật OtakuGO để nhận tất cả các phiên bản cập nhật ngay tại đây.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/kingdom-chapter-727-ngay-phat-khô cứng-spoiler-109396.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *