ANIME

Super Smartphone Chương 20 Ngày phát hành: Liên minh mới của Kyu

Siêu điện thoại thông minh là một bộ truyện tranh mới về một cậu bé có được một chiếc điện thoại thông minh thần kỳ. Cuộc sống của Kyu đã thay đổi sau khi có được chiếc điện thoại thông minh kỳ diệu này. Chúng ta sẽ thảo luận về Siêu điện thoại thông minh Chương 20 và các bản cập nhật mới nhất khác. Sự phát triển gần đây của manga này cho thấy một anh chàng mũm mĩm Yuta Kaimu đang đi bộ qua đường. Yuta quyết định đi Karaoke.

Nhưng anh gặp phải một cô gái ngực khủng, cao hơn anh. Anh gần như chạm vào ngực cô và nhận ra rằng đó là một cô gái nóng bỏng. Người phụ nữ nóng bỏng mắng Yuta nhìn xem anh ta đang đi đâu, và Yuta tiếp tục nhìn vào ngực của mình. Anh ta xin lỗi và nói với người phụ nữ rằng anh ta muốn xem những quả dưa lớn đó gần hơn.

Người phụ nữ nóng bỏng đã cho Yuta một cơ hội và nói rằng họ có thể tìm được một khách sạn để anh có thể tận hưởng khoảng thời gian vàng son. Yuta rất vui vì người phụ nữ nóng bỏng đã cho anh một cơ hội. Ở một nơi nào đó trong phòng, Shu, Nagi, Yuika, Zenchiro và Kyu đang ở trong cùng một phòng trong khi Kyu chơi với chiếc điện thoại thông minh thần kỳ của mình. Kyu nói với mọi người về những thứ mà anh ấy có thể nhìn thấy. Họ cũng nói về việc hợp tác, và Yuika thắc mắc tại sao Nagi lại hỏi cô ấy về tiêu chuẩn phong cách của cô ấy.

Họ bắt đầu gọi nhau bằng tên mã, và Nagi tự hỏi liệu #Q có đang nghĩ về điều gì đó không. Nagi nói chuyện với Rei và tự hỏi liệu họ có nghiêm túc không. Shu cố gắng đối mặt với #Q và tự hỏi liệu anh ta có thất bại trong nhiệm vụ của mình hay không. #Q nói với các chàng trai rằng không có gì sai với cô ấy, nhưng cô ấy có điều gì đó cần nói với họ. Cô ấy nói với họ rằng có điều gì đó khiến cô ấy sợ hãi, và cô ấy rất khó để nói với họ. Nagi biết được điều gì đó về cô ấy và nhận ra rằng cô ấy là tất cả những gì cô ấy có thể cảm nhận được. Anh ấy cũng biết về khả năng của cô ấy và cách chúng hoạt động khi căng thẳng.

Trước trên siêu điện thoại thông minh chương 19

Nagi phân tích khả năng của # Q và nhận ra rằng cô ấy chưa bao giờ sai một lần. Anh tin rằng thời điểm chưa chín muồi để họ hoàn thành nhiệm vụ. Nhưng Kyu sử dụng chiếc điện thoại thông minh thần kỳ và nhìn thấy mọi thứ về Rei; anh ấy cũng nhìn thấy cô ấy khỏa thân. Nagi tin rằng anh và Rei là một hợp đồng trọn gói. Kyu nói về liên minh của họ và họ phải củng cố nó sớm hơn với tư cách là chủ sở hữu vì anh ấy tin rằng tương lai cuối cùng của Googugusn là một hội đồng với tất cả các chủ sở hữu. Ông cũng tiết lộ tầm quan trọng của hội đồng và các mục tiêu của nó.

Siêu điện thoại thông minh - Chương 20: Liên minh mới của Kyu

Siêu điện thoại thông minh

Nagi gây hấn với tất cả những gì Kyu nói và cũng chia sẻ ý tưởng của mình. Kyu nói về tầm quan trọng của việc xây dựng một đội trước khi họ làm bất cứ điều gì. Rei tiết lộ rằng trái tim của # Q tràn ngập sự trả thù và chiến đấu và nói rằng những điều đó khiến cô ấy cảm thấy sợ hãi. Người phục vụ đến và đưa thức ăn cho đội trong khi cảm ơn họ đã chờ đợi khi cô ấy chuẩn bị một bữa ăn ngon. Magi không thể chờ đợi và nghĩ rằng đây là thời điểm thích hợp để nghỉ ngơi và thưởng thức đồ ăn. Nhóm nhận được cuộc gọi từ Kim khi họ tiếp tục ăn. Kim nói về chuyến đi Karoeke.

Họ cũng nói về bài hát mới, và Nagi tiết lộ tài năng bói bài hát của Rei. Kyu cũng nhận xét về điều đó và nhận ra Rei có thể trở thành một ca sĩ giỏi. Sau khi thuyết phục, họ yêu cầu Kim hát và Kim chấp nhận thử thách. Kim tiết lộ rằng anh ấy sẽ hát lần đầu tiên trong đời. Anh ấy bắt đầu hát, và Nagi thừa nhận rằng Kim là một người hát tệ, đó là lý do tại sao anh ấy chưa bao giờ hát trước đây. Bài hát của anh ấy cũng khiến Rei ngã khỏi ghế và nhận ra rằng anh ấy giống như đang hét hoặc mắng ai đó. Rei đưa chương trình tuyệt vời và các đồng đội.

Super Smartphone Chương 20 Ngày phát hành

Super Smartphone Chương 20 sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Yuta và cô gái nóng bỏng đã đến đích. Những bí ẩn đằng sau đội của Yuta và Kyu sẽ được tiết lộ trong chương tiếp theo. Chương tiếp theo sẽ rất lớn; đừng bỏ lỡ nó. Bạn có thể xem các bản cập nhật chính thức của Super Smartphone Chương 20.

Kyu

Kyu

Đọc Super Smartphone Chương 20 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc trực tuyến Super Smartphone Chương 20 trên Viz Media & Mangaplus. Manga Siêu Quậy cập nhật thông tin chi tiết và chương mới mới nhất hàng tuần. Những kẻ phá hoại của Manga Siêu Quậy sẽ ra mắt một ngày trước khi manga phát hành chương mới nhất. Hãy gặp nhau sau khi Super Smartphone Chương 20 được phát hành.

Cũng nên đọc: Hướng dẫn sử dụng Regressor Chương 60 Ngày phát hành: Tình yêu đã mất, Juliana Vs. The Magician Lady

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *