ANIME

Click thepoint but is Kamen Rider vẫn sẽ xuất hiện trong anime?

Tuy Fuuto PI là anime được cộng đồng người hâm mộ Kamen Rider mong đợi nhất, nhưng được bảo vệ như có một vài điểm đặc biệt của anime này bị mất nhiệt.

Fuuto PI chính là phần phim hoạt hình lấy cảm hứng từ phần phim Kamen Rider W nổi tiếp. Bộ phim hoạt hình this được sản xuất bởi Studio Kai – một studio khá mới nhưng vẫn được vô số người hâm mộ nhận ra bởi những cái tên như April’s Skeleton Knight in Another World hay Super Cub.

Bởi vì lấy cảm hứng từ phần phim Kamen Rider được khá nhiều người ưa thích, nên ra mắt Fuuto PI được vô số người quan tâm. Tuy nhiên, after the first file Fuuto PI ra mắt, thì người hâm mộ hâm mộ cảm thấy lãng quên và từ đó hỏi rằng liệu các nhân vật chính của Kamen Rider W sẽ được giữ lại?

Fuuto PI chính là anime lấy cảm hứng từ bộ Kamen Rider W

Mặc dù chỉ có một tập tin Fuuto PI được phát sóng cho đến nay, bộ phim hoạt hình has been give up the first object. Tự nhiên có một vài điều khiến nhiều người hâm mộ tự hỏi rằng bản thân có nên xem Fuuto PI tiếp hay không.

It is the first screen to a way of a kernel is too sơ sài. Đối với cặp đôi Shotaro-Philip, thì như nhà sản xuất không quan tâm đến những người đầu tiên tiếp cận với Kamen Rider W, cho nên giới thiệu bộ đôi này ngắn lại. Tuy nhiên, nhân vật làm người hâm mộ hâm mộ thất vọng chính là Tokime – một nữ nhân vật mới xuất hiện và tự gọi mình là nữ phù thủy. Mặc dù được sắp xếp vào chính nhân vật danh sách, nhưng thứ mà Tokime chỉ làm duy nhất là phá hoại thành phố bằng cách dụ các nam nhân vật.

XEM THÊM: Fuuto Pi: Kamen Rider W phiên bản anime chính thức ra mắt trailer

Fuuto PI Code đã làm mất đi chất lượng của Kamen Rider W

Từ đó, nhiều người hâm mộ cho rằng cái chất siêu anh hùng của Kamen Rider W gần như bị mất tích. And That into that are the same scene phim phù hợp với người lớn hơn. Cụ thể vô số người hâm mộ tin rằng Tokime có thể là một vật có nhiều mặt để khai thác, nhưng không có, nhà sản xuất chỉ chú ý đến sự quyến rũ của một người phụ nữ.

Đó là một điều đáng tin cậy khởi đầu cho một bộ phim như có rất nhiều thứ để khai thác, những cảnh hành động mãn nhãn và một câu chuyện trinh thám lấy cảm hứng từ đất nước cờ hoa. Nhưng sau những điều đó quá thất vọng có thể được hiện ra trong phần đầu của tập tin Fuuto PIthe high features that the number of people view at the following files will be down kha kha khá.

Tuy Fuuto PI là phim hành động nhưng lại không chứa đựng hình ảnh chỉ phù hợp cho người lớn

Show at, the first of Fuuto PI đã được xuất hiện chính thức trên trang Youtube. Cho nên các meFan có thể xem qua và cho MGN.vn nghe cũng như đánh giá của mọi người về bộ anime lấy cảm hứng từ Kamen Rider W này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *