ANIME

chống chọi với Atori, LẦN sau cuối! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Chào mừng tới với Trường học Ma quỷ Iruma-Kun Chương 262 sẽ tiếp tục trận chiến với Atori với toàn lực. Lần trước, Iruma đã có thể cảm nhận được mối nguy hiểm ngay cả trước khi nó có thể ập tới với họ. Và vì vậy cậu tí xíu nhỏ đã có thể ngăn chặn rất nhiều thiệt hại. Nhưng sự chuyển đổi của Atori quá mạnh mẽ tới nỗi không ai trong số họ có thể ngăn cản anh ta dù là một đội. Kalego sau cuối đã tiến công mất nước đi tốt nhất của mình trong quá trình này. Vậy, ai sẽ tiến công bại được ông thầy điên bây giờ? Đây là mọi thứ cần biết về văn phiên bản tiếp theo.

Ở phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​cách Iruma xây dựng một kế hoạch khả thi cho cả thầy và đồng đội. Atori đang ở thời đoạn cuối của quá trình biểu thị sức mạnh của mình. Vì vậy, trận chiến sau cuối sẽ mang lại những pha hành động hay nhất.

Chào mừng đến với trường học quỷ Iruma-Kun tập 262

Chào mừng tới với trường học quỷ Iruma-Kun Chương 262: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Sự xuất hiện của Shida không chỉ là một bất thần. Cô ấy là người tiết kiệm cả ngày cho Iruma cũng như toàn đội. Ngay cả ba đội phối hợp với nhì giáo viên cũng không thể sử dụng sức mạnh của Atori. Và bây giờ Shida ở đây, mọi thứ có thể mở đầu thay đổi theo hướng của các đội này. Kalego đã loại người đàn ông khỏi nhiệm vụ vì anh ta đã vượt qua tất cả các giới hạn của bài kiểm tra. Tuy nhiên, điều hiển nhiên là Atori không có kế hoạch dừng lại ở đây.

Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 262 sẽ mở đầu bằng màn đối đầu trực tiếp giữa Atori và Shida. Một khi Kalego và các đội nhận thấy rằng Shida không thể xử lý anh ta một mình, họ sẽ tham gia. Chỉ một nỗ lực phối hợp thế hệ có thể dẫn tới một thành công lớn. Nhưng đây là một câu hỏi sẽ còn tồn tại cho tới cuối tuần.

Chào mừng đến với trường học quỷ Iruma-Kun tập 262

Tóm tắt chương trước!

Tựa đề của Welcome to Demon School Iruma-Kun Chương 261 là “Kẻ phản bội.” Chương này mở đầu với việc Iruma kể một giai thoại trong quá khứ của mình. Iruma nhắc lại rằng kể từ khi còn nhỏ, anh đã phát triển kĩ năng cảm nhận nguy hiểm. Đây đều là những tình huống tử sinh nhưng anh phải né tránh trong vòng vài giây. Đây là khi chương cắt tới ngày nay, cho thấy Iruma bị Atori tiến công từ phía sau.

Kalego đã rất tức giận khi thấy rằng giáo viên đã vượt qua tất cả các ranh giới của kỳ thi. Điều này dẫn tới một trận chiến điên cuồng mở đầu giữa nhì trong số những giáo viên mạnh nhất trong học viện. Nhưng chiêu thức của Kalego không có kết quả, và Atori sau cuối đã cướp đi Iruma. Đây là lúc Iruma nhớ lại những gì đã học được của mình trong quá khứ. Một sự xuất hiện bất thần đã cứu rỗi một ngày cho cậu tí xíu nhỏ. Nhưng trận chiến vẫn chưa có hồi kết.

Chào mừng đến với trường học quỷ Iruma-Kun tập 262

Chào mừng tới với Trường học quỷ Iruma-Kun Chương 262: Ngày sinh sản

tình tiết của Iruma đã mang lại ánh sáng thế hệ cho vòng cung của nhân vật này. Nhưng mọi thứ không trơn tuột như ngày nay. Câu chuyện này sẽ tiếp tục trong tuần này nhưng không có bất kỳ đoạn nghỉ nào. Ngày sinh sản sau cuối của Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 262 là ngày 31 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Shonen và MangaPlus. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các phiên bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.