ANIME

Central Park Season 3 Episode 5 Ngày phát hành: Into The Conference

Ngày phát hành tập 5 của Central Park Season 3 đã đến đúng danh sách và người hâm mộ rất vui mừng khi biết thêm về những điều tương tự. Đây là một bộ phim sitcom ca nhạc dành cho người lớn. Loren Bouchard đã tạo ra loạt phim cho Apple TV Plus. Phong cách nghệ thuật được sử dụng trong loạt phim này khá giống với phong cách mà chúng ta đã thấy trong Bob’s Burgers. Trọng tâm của chương trình là gánh nặng về một gia đình đang sống ở Công viên Trung tâm ở Thành phố New York.

Nhân vật phản diện chính của chiếc giày là một nhà phát triển đất đai tham lam, người không muốn gì ngoài việc thay đổi khu vực xung quanh Công viên Trung tâm vì lợi ích của họ. Câu chuyện về các sự kiện diễn ra trong chương trình được thuật lại dưới góc nhìn của Birdie. Gia đình Tillerman-Hunter sống trong Lâu đài Edendale ở Công viên Trung tâm. Cuộc sống của họ sắp thay đổi vì Bitsy Bramdenham cũng như trợ lý của cô ấy là Helen.

Những người này giàu có và về cơ bản điều hành công việc kinh doanh của gia đình họ. Họ muốn mua tất cả đất ở Công viên Trung tâm và biến tất cả thành khu phức hợp mua sắm cũng như các cửa hàng và nhà hàng. Vì vậy, chúng ta thấy gia đình chiến đấu chống lại sự bành trướng của Bitsy và giữ vững lập trường của họ trong khi giải quyết các vấn đề cá nhân. Đến ngay với loạt bài này, hãy để chúng tôi tóm tắt nhanh trước khi nói về các bản cập nhật mới nhất.

Central Park Season 3 Episode 5 Ngày phát hành

A vẫn từ Công viên Trung tâm Phần 3

Công viên trung tâm Phần 3 Tập 4 Tóm tắt

Trở lại Công viên Trung tâm Phần 3 Tập 4 có tựa đề A Triptych Down Memory Lane, chúng ta thấy rằng Owen và Paige đang cố gắng theo kịp việc học khi họ hoàn thành các dự án của mình. Paige được nhìn thấy sau đó đang cố gắng giúp Abby, người đang rất cần một chiếc ghế dài. Về phần Molly và Cole, họ đang cố gắng sửa chữa và thiết lập kết nối trong khi tranh cãi xem nên lấy gói cáp nào. Owen đang ở xung quanh họ.

Để cứu công việc của mình, Owen sử dụng ổ cứng của gia đình. Mặc dù, anh ta đã quên điều tương tự tại văn phòng nơi Elwood bắt đầu sử dụng nó. Khi Elwood quên mật khẩu, cả gia đình đang cố gắng giúp anh ta bằng cách kể lại những câu chuyện khác nhau, đáng sợ và lãng mạn, để anh ta nhớ mật khẩu thực sự là gì.

Ngay sau đó, cả gia đình sẽ đau khổ vì họ có một số kỷ niệm đẹp của họ về ổ đĩa đó mà họ chắc chắn không muốn mất khi là một gia đình cùng nhau. Đây là lúc Owen bước vào và nhắc nhở gia đình rằng ngay cả khi họ không có mật khẩu, họ đã có những kỷ niệm thực sự với nhau. Chẳng bao lâu, Elwood nhớ ra mật khẩu là ‘Cool Hat’. Gia đình thở phào nhẹ nhõm. Quay trở lại tương lai của bộ truyện, đây là những gì chúng ta biết về tương tự.

Central Park Season 3 Episode 5 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 5 của Central Park Season 3 là vào ngày 23 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề Golden Owen: Manager Damager. Tập phim được cho là sẽ bị loại bỏ trên Apple TV Plus. Các mục mới của bộ truyện được phát hành hàng tuần vào các ngày thứ Sáu, và do đó, người hâm mộ có thể chú ý đến các mục tương tự.

Cách xem Công viên Trung tâm Phần 3 Tập 5

Central Park Season 3 Episode 5 có thể được xem dễ dàng khi phát hành trên Apple TV Plus. Nền tảng này cung cấp nội dung của nó ở nhiều mức giá khác nhau và người dùng có thể chọn bất kỳ mức giá nào mà họ cảm thấy thoải mái. Nó bắt đầu với gói hàng tháng là 4,99 đô la. Nó cũng đi kèm với bản dùng thử miễn phí cho người dùng mới, có thể được sử dụng để xem Central Park Phần 3 Tập 5 miễn phí một cách hợp pháp tại Hoa Kỳ.

Công viên Trung tâm Phần 3 Tập 5 Xem trước

Central Park Season 3 Episode 5 có tựa đề Golden Owen: Manager Damager. Trong tập này, chúng ta sẽ chứng kiến ​​Owen cố gắng nhận được sự chấp thuận cho chiến dịch I Heart The Park của anh ấy. Mặc dù, điều này có nghĩa là người đàn ông sẽ phải tập trung vào mối quan hệ thực sự của mình tại hội nghị quản lý diễn ra ở công viên.

Cũng đọc: Hot Bench Season 9 Episode 9: Ngày phát hành, Spoilers và cách xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *