ANIME

Ngày phát hành tập 11 của Call Of The Night: Yamori Cũng Là Thám Tử!

Ngày phát hành Call Of The Night Episode 11 đã được lên lịch phát hành hàng tuần và nó sẽ trở lại để giúp chúng ta giải trí với nhiều hoạt động mới hơn của Yamori và Nazuna trong cuộc sống về đêm tuyệt vời của Nhật Bản. Gần đây, chúng ta đã nói về việc Yamori là một Chunibyo thực sự như thế nào, và tập 9 của Call Of The Night bổ sung thêm một yếu tố khác khi Yamori giải quyết rắc rối của một người bạn bị kẻ lạ rình rập chụp ảnh cô ấy.

Theo hướng đi của loạt phim này, chúng ta có thể thấy rằng Yamori sẽ giúp đỡ tất cả các Ma cà rồng cùng với những người cũng đi lang thang trên đường phố vào ban đêm vì nhiều lý do khác nhau. Vào cuối bộ truyện, anh ta có thể được gọi là vua bóng đêm hoặc ma cà rồng. Đó là điều gì đó ở phần sau, bây giờ chúng ta hãy nói về Call Of The Night Episode 11 một cách chi tiết.

Call Of The Night tập 11 có thể nói về điều gì? Chà, chúng tôi cũng tò mò như bạn và điều ít nhất chúng tôi có thể làm cho đến khi Tập 11 của Call Of The Night được phát hành là nói về nó. Vì vậy, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Call Of The Night Episode 11, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết bạn có thể cần về nó, như ngày phát hành, thời gian và nơi bạn có thể xem Call Of The Night Episode 11 một khi nó được phát hành.

Tuy nhiên, trước khi đi vào tất cả những chi tiết này, chúng ta hãy tóm tắt nhanh về Call Of The Night Episode 10 và làm mới lại những ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về bộ anime Call Of The Night.

Call Of The Night Tập 10 – Tóm tắt

Midori đang tìm một người giúp việc mới cho quán cà phê của họ và tình cờ gặp Nazuna với Yamori, vì vậy cô ấy hỏi anh ấy liệu cô ấy có thể điền vào không. Để giúp Nazuna hoạt động tốt hơn, họ yêu cầu Yamori đóng giả như một khách hàng. Trong khi giả làm khách hàng, anh gặp một người hầu gái khác tên là Arisa, người đã tiết lộ với anh rằng cô từng là số một trong quán cà phê này cho đến khi Midori bắt đầu làm việc ở đó. Sau đó, họ phát hiện ra rằng một kẻ theo dõi đã chụp ảnh Arisa, và họ hỏi ý kiến ​​của Yamori.

Call Of The Night Tập 10 Tóm tắt

Midori giải thích lý do

Yamori nhận ra rằng tất cả những bức ảnh đã được chụp bởi những kẻ theo dõi đang ở trong phòng thay đồ và sau giờ làm việc và nhận ra rằng chính Asari đã chụp những bức ảnh đó. Midori và Yamori trốn trong tủ để xem có đúng không và bắt quả tang Arisa. Cô ấy tiết lộ rằng cô ấy đã làm để được chú ý kể từ khi Midori đến làm việc trong một quán cà phê. Cô ấy trở thành số 2 và mất đi sự chú ý mà cô ấy đang nhận được. Midori, cư xử theo cách này là chuyện bình thường, và đó là một căn bệnh mà hầu hết mọi người đều phải cố gắng thu hút sự chú ý.

Những gì mong đợi từ Call Of The Night Tập 11?

Theo văn bản này, không có bản xem trước cho Call Of The Night Episode 11 và tiêu đề của tập phim cũng không được tiết lộ, vì vậy, thật khó để chúng tôi suy đoán các sự kiện có thể xảy ra trong Call Of The Night Episode 11. Tuy nhiên, như đã đề cập trước đó, bộ truyện hiện đang ở giai đoạn chúng ta thấy Yamori giúp đỡ những người khác và những ma cà rồng đi lang thang trong đêm. Điều ít nhất chúng ta có thể mong đợi vào thời điểm này là tiếp tục mô hình và Call Of The Night Episode 11 cũng có thể là một tập với các sự kiện nhiều tập.

Trong khi đó, chúng ta cũng có thể mong đợi tập phim tập trung hoàn toàn vào Yamori, nơi anh ấy có mâu thuẫn với bản thân về căn bệnh của mình và nơi anh ấy nghĩ rằng mình là người đặc biệt. Hoặc có thể, chúng ta sẽ thấy Akihito trở lại trong Call Of The Night Tập 11, nơi anh ấy sẽ cho chúng ta thấy hình dạng Ma cà rồng mới của mình, và nó sẽ khiến Yamori ghen tị. Sau đó, các sự kiện sẽ bắt đầu với Yamori và anh ấy muốn trở thành Vampire càng sớm càng tốt. Hãy xem ngày phát hành của Call Of The Night Episode 11 bên dưới.

Call of the Night Tập 11 Ngày và giờ phát hành

Tập 11 của Call of the Night dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ Sáu, ngày 16 tháng 9 năm 2022 lúc 01:05 giờ theo giờ chuẩn Nhật Bản. Các khung giờ khác nhau mà Tiếng gọi của bóng đêm tập 11 sẽ có sẵn như sau;

09:05 giờ Giờ Thái Bình Dương vào Thứ Năm, ngày 15 tháng 9. 11:05 giờ Giờ Miền Trung vào Thứ Năm, ngày 15 tháng 9. 12:05 giờ theo Giờ Phương Đông vào Thứ Năm, ngày 15 tháng 9. 21:35 giờ Giờ chuẩn Ấn Độ vào Thứ Năm, ngày 15 tháng 9.

Xem Call of the Night Tập 11 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Các tập mới của Call of the Night sẽ lần đầu tiên được phát sóng trên Mạng truyền hình địa phương của Nhật Bản, như Fuji TV, TBS và BS-TBS. Sắp tới, những tập phim này sẽ có sẵn trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Và các tập trước đó cũng như các tập mới nhất của Call of the Night sẽ có thể dễ dàng xem trên HIDIVE, các giới hạn dành cho Goe có thể được áp dụng.

Cũng nên đọc: Phép thuật của người trở lại nên trở thành chương đặc biệt Chương 203 Ngày phát hành: Ham muốn Arman vs. Ác ma đeo mặt nạ

Leave a Reply

Your email address will not be published.