ANIME

Chồng của Kelsey Plum là ai? Cuộc sống tình yêu của cầu thủ bóng rổ!

Chồng của Kelsey Plum đã trở thành chủ đề bàn tán của đồng đội vì tất cả những lý do chính đáng khi anh ấy vẫn còn là một ẩn số. Người hâm mộ yêu thích khi biết đời sống tình cảm của ngôi sao thể thao. Vốn nổi tiếng với màn trình diễn tuyệt vời trên sân, Kelsey Plum được biết tới khi chơi cho Las Vegas Aces. Kelsey thu hút sự để ý của mọi người trong Thế vận hội mùa hè 2020 khi cô giành được huy chương bóng rổ 3 × 3 Nữ. Cô cũng nằm trong đội giành huy chương Bạc của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ tại Đại hội thể thao Liên Hoa Kỳ được tổ chức tại Toronto năm 2015.

Cô cũng đã giành được huy chương vàng trong giải vô địch trái đất U19 Lithuania năm 2013 ở môn bóng rổ 3 × 3 nữ. Kelsey đã chơi bóng rổ từ khi còn nhỏ. Cô đã hoàn thành chương trình học của mình tại Trường La Jolla Country Day ở La Jolla. Đối với trường đại học của mình, Kelsey đăng ký vào Đại học Washington và chơi bóng rổ cho đội đại học của cô. Thành công tới với những người làm việc siêng năng hơn và sự siêng năng của Kelsey đã giúp cô trở thành nổi tiếng. Cô ấy là một trong những cầu thủ bóng rổ giỏi nhất nhưng mà đội Mỹ có. Ở đây trong bài viết, chúng ta sẽ nói về chồng của Kelsey Plum.

Cũng nên đọc: game thủ gái của Nichlmao là ai? Youtuber có đang hứa hò hẹn với ai đó không?

Cái nhìn về sự nghiệp và cuộc sống ban sơ của Kelsey Plum

Xuất thân từ một gia đình có nền tảng thể thao, Kelsey là con gái của vận động viên bóng chuyền nổi tiếng Katie Plum. Mẹ của cô là một vận động viên bóng chuyền xuất sắc chơi cho Đại học California, Davis. Gen thể thao của cô ấy không chỉ từ phía mẹ. phụ thân của cô cũng là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Anh ấy đã giành được danh hiệu toàn Mỹ khi chơi bóng đá ở trường trung học. Tiếp bước phụ thân mẹ, Kelsey Plum cũng quyết định theo đuổi sự nghiệp thể thao.

Plum còn có nhì chị gái và cả nhì người đều rất thích thể thao. Giống như mẹ của họ, các chị gái của Kelsey cũng là những vận động viên bóng chuyền. Chị gái Kaitlyn của cô chơi cho US Davis, trong khi chị gái khác của cô là Lauren chơi cho Đại học Oregon. Lauren cũng đã đại diện cho giang sơn của mình trong Đội tuyển Quốc gia Thiếu niên của Bóng chuyền Hoa Kỳ.

chồng của mận kelsey

Cầu thủ bóng rổ người Mỹ Kelsey mận

Cô ấy cũng có một người anh trai. Đi trên đoạn đường của phụ thân cô, anh trai của Katie chơi bóng đá tại Davis cup. Kelsey đã đạt được thành công ở trường trung học, và sau khi đạt được thành công ở trường trung học, Kelsey đã có những thành tích đáng kể ở trường đại học và sau đó sau hết chơi cho giang sơn của cô ấy. Cô ấy đã được chọn trong game thủ dạng dự thảo WNBA 2017 bởi vì các ngôi sao của San Antonio. Cô ấy đã nhận được sự tiến công giá cao cho màn trình diễn của mình trong những năm qua. Tuy nhiên, ngoài đời tư, đời tư của cô cũng khiến nhiều người để ý. Mọi người đều muốn biết về đời sống tình cảm của cô ấy.

Cũng nên đọc: Selena Gomez và Nat Wolff có đang hứa hò hẹn với nhau không? Làm dấy lên tin đồn

Chồng của Kelsey Plum là ai?

Chồng của Kelsey Plum là Josh. Mặc dù không có thông tin về cuộc sống tình yêu của họ trên internet, các công bố cho biết cặp đôi đã kết hôn vào năm 2016. Tuy nhiên, không có bằng cớ tuyệt vời nào chứng minh điều này. Một số giả thuyết cho rằng Kelsey đã kết hôn với người yêu thời đại học của cô. Theo tin đồn, Kelsey gặp chồng cô ở trường đại học. Chuyện tình của họ cứ thế trôi qua từ đó tới nay.

chồng của mận kelsey

John, chồng của Kelsey Plum (Ảnh đám cưới của họ)

Tuy nhiên, Kelsey rất kín tiếng và thích giữ cuộc sống tình cảm cho riêng mình. Kelsey hoạt động rất tích cực trên mạng xã hội và có lượng fan hùng hậu, nhưng cô nàng không bao giờ đăng tải về cuộc sống cá nhân của mình. Tất cả các tài khoản mạng xã hội của cô ấy đều chứa đầy những thứ liên quan tới công việc của cô ấy. Chồng của Kelsey Plum là một ẩn số. Còn ngày nay, chúng tôi không thể nói gì nhiều về cuộc sống cá nhân của cô ấy vì cô ấy đang rất kín tiếng. Hy vọng trong những năm tới, Kelsey sẽ giới thiệu chồng mình với người hâm mộ có thể là trong những năm tới.

Đọc thêm: Sam Claflin hứa hò hẹn vào năm 2022 là ai? Mối tình thế hệ của nam diễn viên Peaky Blinders

Leave a Reply

Your email address will not be published.