ANIME

Có bao nhiêu mùa của Yellowstone?

Với việc chương trình đã hoàn thành tập gần đây nhất, người hâm mộ rất tò mò muốn biết Yellowstone có bao nhiêu mùa. Vâng, sẽ cung cấp tất cả thông tin cho bạn. Chương trình có một bộ phim truyền hình tân phương Tây. Taylor Sheridan và John Linson đã tạo ra loạt phim này. Nó xuất hiện trên Paramount Network. Cốt truyện của bộ truyện tập trung vào các cuộc cạnh tranh khác nhau xảy ra ở biên giới của một trang trại gia súc khổng lồ. Đây là một vùng đất Bảo tồn của Ấn Độ thuộc sở hữu của nhiều nhà phát triển đất khác nhau. Chương trình là một thành công của Paramount, và nó cũng được làm mới cho một mùa mới, sẽ phát hành sớm hơn bạn mong đợi.

Cốt truyện của Yellowstone chủ yếu tập trung vào Gia đình Dutton. Họ là chủ sở hữu của trang trại lớn nhất ở Montana. Nó được gọi là Yellowstone Dutton Ranch. Mọi người gọi nó là Yellowstone hơn là tên đầy đủ của nó. Xuyên suốt mỗi tập phim, chúng ta thấy nhiều loại kịch tính khác nhau diễn ra, giúp chúng ta giải trí mỗi tuần. Có những xung đột gia đình tại trang trại dọc theo Khu bảo tồn người da đỏ Broken Rock giáp ranh.

Về dàn diễn viên, chúng ta thấy nam diễn viên Kevin Costner trong vai chính John Dutton. Anh ta là một người đàn ông góa vợ và là tộc trưởng của gia đình Dutton. Anh ta là người coi nhẹ sự sung túc của trang trại gia đình họ, trang trại lớn nhất nước Mỹ. Với mỗi tập phim mới, chúng ta sẽ thấy những thách thức mà anh ấy phải đối mặt hàng ngày. Những vấn đề này xuất hiện dưới hình thức những người đang cố gắng chiếm quyền kiểm soát đất đai của gia đình họ bằng cách hôi của và gian lận.

Có bao nhiêu mùa của Yellowstone?

Ảnh tĩnh từ Yellowstone

NBC Universal đã chứng kiến ​​việc phát hành Yellowstone trên nền tảng của họ vào năm 2020. Công ty đã đảm bảo một thỏa thuận để Yellowstone phát trực tuyến tại Peacock, dịch vụ phát trực tuyến của họ. Vì vậy, cần lưu ý rằng bạn không thể xem Yellowstone trên Paramount Plus mặc dù đây là sản phẩm của Paramount. Nó có sẵn để xem trên Peacock, được cấp quyền cấp phép. Điều này đã gây hoang mang cho người hâm mộ trong một thời gian. Bây giờ, chúng ta hãy thảo luận về chương trình nhiều hơn.

Có bao nhiêu mùa của Yellowstone?

Yellowstone hiện có bốn mùa phát trực tuyến trên Peacock. Mặc dù, chương trình đã được làm mới cho mùa thứ năm. Giám đốc điều hành của Paramount đã nói rằng, ban đầu, chương trình đã không thu hút đủ lượng người xem. Nhưng với mức độ phổ biến ngày càng tăng trong những mùa sau, nó đang tạo ra khá nhiều doanh thu. Ngày phát hành Yellowstone Season 5 là vào ngày 13 tháng 11 năm 2022. Kể từ đó, nó đã được lên kế hoạch phát sóng trên Paramount vào Chủ Nhật hàng tuần. Đối với các tập của nó, sau này chúng sẽ xuất hiện trên Peacock thay vì Paramount Plus, như chúng ta đã nói.

Yellowstone Spinoff

Trong thời gian chờ đợi, Paramount Network đang thực hiện một phần phụ của loạt phim. Nó được gọi là 6666. Chương trình sẽ cung cấp cho chúng ta bộ phim truyền hình từ Trang trại Four Sixes, nằm ở Texas. Đối với dòng thời gian, nó sẽ bắt đầu với chính ngày hôm nay. Một phần ngoại truyện khác có tên 1923 cũng sẽ sớm được phát sóng trên Paramount Network, mặc dù hiện tại, nó đang trong giai đoạn sản xuất. Chương trình sẽ có Gia đình Dutton, mặc dù một thế hệ mới của họ. Mốc thời gian là trong thời gian Phương Tây Mở rộng và Cấm Đại suy thoái. Tất cả những điều này sẽ diễn ra ở Montana.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem TV Series 1883? The Yellowstone Prequel

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *