ANIME

Từ nam phụ mờ nhạt tới Ảnh đế, đổi đời nhờ kết hôn với thần tượng

Đây là một nam diễn viên thuộc hàng ngũ thực lực của màn ảnh Hàn.

9 năm chật vật với các vai phụ chờ ngày tỏa sáng

Lee Sun Kyun là nam diễn viên Hàn Quốc sinh năm 1975. Anh vào nghề khá muộn, năm 2001, khi đã 26 tuổi. Những năm đầu sự nghiệp vì không có lợi thế về ngoại hình nên anh chỉ toàn đảm nhận vai phụ, tiêu biểu là màn xuất hiện khá nhạt nhòa trong bộ phim đình đám Tiệm Cà Phê Hoàng Tử. Khoảng thời kì chật vật của anh kéo suốt 9 năm, mãi tới năm 2010, Lee Sun Kyun thế hệ có dịp tỏa sáng nhờ bộ phim Pasta.

Ông chú cực phẩm xứ Hàn: Từ nam phụ mờ nhạt đến Ảnh đế, đổi đời nhờ kết hôn với thần tượng - Ảnh 1.

Sự nghiệp của anh tiếp tục thăng tiến mạnh mẽ nhờ bộ phim điện ảnh A Hard Day. Nhờ tác phẩm này, Lee Sun Kyun từ một nam phụ kém tiếng đã thăng hạng thành Ảnh đế ở lễ trao giải Baeksang danh giá. Những năm sau đó, Ảnh đế Lee Sun Kyun liên tục khẳng định phiên bản thân với loạt phim điện ảnh có doanh thu khá cao và một lần nữa thăng hạng tăm tiếng với bom tấn Parasite, tác phẩm giành được tượng vàng Oscar.

Ông chú cực phẩm xứ Hàn: Từ nam phụ mờ nhạt đến Ảnh đế, đổi đời nhờ kết hôn với thần tượng - Ảnh 2.

Ở địa hạt phim truyền hình, Lee Sun Kyung cũng gặt hái được khá nhiều thành công. Những bộ phim của anh thường có rating thuộc hàng top hoặc nổi đình đám trên mạng xã hội. Golden Time, Miss Korea, My Mister,… là những tác phẩm như vậy.

Ông chú cực phẩm xứ Hàn: Từ nam phụ mờ nhạt đến Ảnh đế, đổi đời nhờ kết hôn với thần tượng - Ảnh 3.Ông chú cực phẩm xứ Hàn: Từ nam phụ mờ nhạt đến Ảnh đế, đổi đời nhờ kết hôn với thần tượng - Ảnh 4.

Cuộc hôn nhân đẹp như ngôn tình với thần tượng của mình

Ngoài sự nghiệp diễn xuất, Lee Sun Kyun còn được biết tới vì chuyện tình yêu đáng ngưỡng mộ với nữ diễn viên Jeon Hye Jin. Họ kết hôn vào năm 2009, sau 6 năm hứa hò hẹn. Thú vị hơn khi Lee Sun Kyun từng là một người hâm mộ của vợ, thời khắc anh chưa nổi tiếng. Nam tài tử cho biết trong một lần được mời tham gia vở kịch của Jeon Hye Jin, anh đã có thời cơ họp mặt thần tượng. Từ đó, nam tài tử liên tục theo đuổi và thành công biến thần tượng thành vợ mình. Ngay sau đám cưới, họ đã chào đón đứa con đầu lòng và nhanh chóng có thêm một đứa con nữa vào năm 2011.

Ông chú cực phẩm xứ Hàn: Từ nam phụ mờ nhạt đến Ảnh đế, đổi đời nhờ kết hôn với thần tượng - Ảnh 5.

Lee Sun Kyun thường xuyên dành những mỹ từ đẹp tươi để nói về vợ mình. Anh cũng cho biết chính Hye Jin đã xúc tiến giúp anh có những bước tiến lớn trong sự nghiệp. Nhờ sự động viên của vợ, Lee Sun Kyun thế hệ bước ra khỏi vùng an toàn, nhận những vai diễn khó hơn và có được những bước tiến lớn trong nghề. tiêu biểu như tác phẩm Pasta, nếu không vì vợ động viên, anh đã từ bỏ vì nghĩ mình không đủ sức để đảm nhận vai diễn, sau rốt Pasta trở thành tác phẩm kinh điển mở ra thời đoạn thế hệ trong sự nghiệp của Lee Sun Kyun. Cho tới nay, sau gần 2 thập kỷ, nhị vợ chồng vẫn hạnh phúc bên nhau, Lee Sun Kyun cũng vì vợ nhưng mà luôn nỗ lực giữ hình tượng và rất khe khắt trong việc chọn lựa kịch phiên bản phim.

Ông chú cực phẩm xứ Hàn: Từ nam phụ mờ nhạt đến Ảnh đế, đổi đời nhờ kết hôn với thần tượng - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: Daynews, Hancinema

https://ahadep.com/ong-chu-cuc-pham-xu-han-tu-nam-phu-mo-nhat-den-anh-de-doi-doi-nho-ket-hon-voi-than-tuong-20220716201200546.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.