ANIME

Chưa kể: Người bạn gái không tồn tại: Ngày phát hành và kỳ vọng

Hãy để chúng tôi nói về Untold: The Girlfriend, người không có ngày phát hành và nơi để xem nó. Mọi người, chúng tôi đã nói số lần này rằng Netflix đã rèn giũa kỹ năng khiến người hâm mộ của mình cảm thấy thích thú. Không, chúng tôi không nói về mùa sắp tới của bất kỳ loạt phim nào.

Thay vào đó, chúng ta đang nói về các kho tài liệu trên Netflix đã thổi hồn vào tâm trí của mọi người. Các phần khác của cùng một kho tài liệu bao gồm Untold: Breaking Point, Untold: Caitlyn Jenner, Untold: Deal with the Devil, Untold: Crime & Penalties, Untold: Malice at the Palace, Untold: Sự trỗi dậy và sụp đổ của And1, và Untold: Chiến dịch Flagrant Foul.

Cầu thủ bóng đá người Mỹ Manti T’eo chỉ có một câu thần chú mà anh đã tuân theo cả cuộc đời, niềm tin, gia đình và bóng đá. Nhưng một sự cố đã thay đổi toàn bộ quan niệm của anh ấy, và anh ấy bối rối, nghi ngờ sự lựa chọn của chính mình. Như chính cái tên của nó, Untold: The Girlfriend Người không tồn tại là câu chuyện về một cô gái mà Manti đem lòng yêu. Nhưng ở đây có sự thay đổi sẽ thổi bay tâm trí của bạn. Bạn gái của anh tên là Lenney không hề tồn tại trên thực tế.

Bộ phim tài liệu sắp tới nói về việc anh ta đã bị bắt như thế nào và vụ án này xảy ra trước mắt thế giới, gây nguy hiểm cho sự nghiệp của anh ta như thế nào. Vì vậy, đây là thông tin sốt dẻo về ngày phát hành của Untold: The Girlfriend không tồn tại. Hãy chú ý đến phần cuối để biết mọi thứ về bộ phim tài liệu sắp tới của Netflix.

Chưa kể: Người bạn gái không tồn tại: Xem ở đâu

Mọi người, nếu bạn đã xem các phần khác của loạt phim tài liệu, Untold, thì bộ phim tài liệu sắp tới có thể sẽ quan tâm đến bạn, và chúng tôi cá rằng chắc chắn bạn phải rất mong chờ được xem bộ phim. Vì vậy, nếu bạn đã xem tất cả bảy phần của kho tài liệu, Untold, thì bạn biết nơi để phát trực tuyến phim. Nhưng đối với những người chưa xem bất kỳ phần nào của bộ truyện, thì chúng tôi sẽ giúp bạn bảo hiểm. Hãy để chúng tôi cho bạn biết rằng bộ phim tài liệu dựa trên cuộc đời của cầu thủ bóng đá người Mỹ Manti T’eo đã phát trực tuyến trên Netflix. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem các phần khác của loạt phim trên Netflix.

ngày phát hành undold_the_girlfriend_who_didnt_exist_

Chưa kể: Người bạn gái không tồn tại

Chưa kể: Người bạn gái không tồn tại ngày phát hành

Nếu bạn đã theo dõi tám phần khác của kho tài liệu, Untold, thì bạn phải tò mò để xem phần khác của loạt phim trên Netflix. Và chúng tôi cá rằng hầu hết các bạn đã đặt lời nhắc và đã thêm phim vào danh sách xem của mình.

Nếu bạn đang tìm ngày phát hành của Untold: The Girlfriend người không tồn tại, thì bạn đã đến đúng trang. Hãy để chúng tôi cho bạn biết ngày phát hành của các tài liệu sắp tới là gì. Đối với phần chưa đảo ngược, bộ phim đã được hoàn thành và sẽ được công chiếu vào ngày 16 tháng 8. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể phát trực tuyến phần thứ chín và phần thứ sáu của kho tài liệu, Untold, chỉ vào thứ Ba, ngày 16 tháng 8 trên Netflix.

Cũng nên đọc: John Green từ chưa kể: Người hâm mộ bắt đầu ác ý ở cung điện bây giờ ở đâu?

Giới thiệu tóm tắt

Trong trường hợp bạn chưa xem trailer và tình cờ bỏ lỡ, thì đừng băn khoăn; bạn có thể xem nó ngay tại đây. Nếu là một fan cuồng nhiệt của bóng đá, chắc hẳn bạn đã từng nghe qua cái tên Manti T’eo. Toàn bộ bộ phim tài liệu xoay quanh mối quan hệ của Manti với một cô gái tên Lennay.

Làm thế nào một mối quan hệ có thể ảnh hưởng đến cuộc sống và sự nghiệp của bạn và tất nhiên, những lựa chọn trong cuộc sống, Untold: The Girlfriend người không tồn tại là ví dụ điển hình cho điều đó. Chúng tôi cá rằng câu chuyện của Manti và người bạn gái được gọi là của anh ấy sẽ khiến bạn dán mắt vào màn hình TV như những phần khác của kho tài liệu.

Vì vậy, đây là tin sốt dẻo về Untold: The Girlfriend, người không có ngày phát hành và nơi để xem. Hãy theo dõi liều lượng giải trí hàng ngày vì nhiều hơn thế nữa đang đến với bạn.

Cũng nên đọc: Xem All Rise Season 3 Tập 10 Ngày phát hành: Mark and Teddy Take On Brandon Page

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *