ANIME

Better Call Saul Season 6 Episode 9: Ngày tạo ra & Tóm tắt

game thủ có thể tin rằng đã gần tới lúc Better Call Saul Season 6 Episode 9? Phần thứ nhị của mùa sau hết của loạt phim spin-off tiền truyện Vince Gilligan Breaking Bad ghi lại cuộc đời của trạng sư đồi tệ Jimmy McGill hay còn gọi là Saul Goodman, đã có mặt ở đây và cường độ như mong đợi. Hơn nữa, trong trận lượt về của mùa giải sau hết này, chúng ta sẽ thấy rất nhiều điều tốt đẹp, như sự trở lại của Walter White và Jesse Pinkman và sự sa sút của Lalo.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho game thủ biết mọi thứ game thủ phải biết liên quan tới tập thứ chín sắp tới của loạt phim này; chúng tôi sẽ cho game thủ biết nơi để xem nó và cung ứng cho game thủ một phiên bản tóm tắt nhỏ về tập trước. Hãy nhớ đọc phiên bản tóm tắt toàn diện của chúng tôi về tập trước và vui lòng liên hệ với chúng tôi trên trang web của chúng tôi khi chúng tôi trình diễn chuyên sâu về bộ truyện này! Bây giờ, không cần thêm bất kỳ lời quảng cáo nào nữa, chúng ta hãy mở màn!

Better Call Saul Season 6 Episode 6

Better Call Saul Season 6 Episode 9: Jimmy & Kim

Better Call Saul Season 6 Episode 8: A Look At The Recap!

Jimmy ngay tức tốc chuyển sang cơ chế thương lượng và đề xuất Kim nên đi thay thế. Lalo nói không vì cô ấy có vẻ quá thông minh so với anh ta, nhưng Jimmy khẳng định, và anh ta và Kim tranh cãi về điều đó. Lalo vào để ngăn họ tranh cãi. Lalo trói Jimmy bằng dây buộc sau khi cô rời đi và thông tin cho anh ta về nỗ lực của Nacho và Gus đối với cuộc sống của anh ta. Anh ấy quan tâm tới những gì Jimmy biết vì vì Jimmy là một người nhưng anh ấy biết là người đã biết Nacho, nhưng Jimmy vẫn giữ sự vô tội của mình.

Sau đó, Lalo kéo anh ta trong khi bật TV lên âm lượng cao nhất để át đi tiếng kêu của anh ta để được tương trợ. Jimmy nỗ lực giải thoát mình khỏi dây trói, nhưng tất cả những gì anh ta có thể làm là té xuống đất và thấy Howard đã chết. tài xế của Lalo tới nhà Gus, Kim dừng lại ở một đại dương báo dừng bên cạnh một chiếc xe cảnh sát nhưng không nói gì. Cô rút súng ra khỏi ngăn đựng găng tay và kéo tới chỗ Gus trước khi bấm chuông. Tuy nhiên, người mở cửa lấy súng và kéo cô vào trong trước khi cô có thời cơ nổ súng.

Những người ngồi xuống và nghe cô kể về việc Lalo sai cô tới đó để giết thịt là Mike và tay sai của anh ta; tuy nhiên, họ có một người đóng giả Gus thay vì người thật. Mike là mục tiêu của cơn thịnh nộ của Kim: “game thủ nói rằng game thủ đang theo dõi chúng tôi! game thủ đã ở đâu? Trong khi đưa nhị người đàn ông tới căn hộ của Jimmy, Mike để lại nhị người đàn ông để bảo vệ Gus, người được cắm trại trong một khu vực an toàn của ngôi nhà. Cơ sở giặt là cũng bị một chiếc xe chở đầy côn đồ bỏ lại. Lalo đang túc trực và sẽ vào ngay khi nó được bảo mật.

Gus ‘Pow-Wow

Khi Gus yêu cầu một cuộc trò chuyện, Kim giảng giải rằng Lalo đã nỗ lực gửi Jimmy nhưng bị Jimmy ngăn lại. “Anh ấy đã thuyết phục Lalo lùi lại?” Gus ngờ vực nhận xét. Và cũng với một số ngưỡng mộ. Anh ta rời khỏi ngôi nhà trong một nhiệm vụ không xác định cùng với nhị người đàn ông khác. Khi Mike và người của anh ta tới Jimmy’s, anh ta thông tin với họ rằng Lalo đã rời đi ngay tức tốc theo Kim. Khi Gus bước vào cơ sở giặt là, tiếng súng nổ ra, và Lalo nhanh chóng điều động tất cả lính canh của mình. Gus đang trên đường, theo những gì chúng ta biết.

Better Call Saul Season 6 Episode 6

Better Call Saul Season 6 Episode 9: Saul Goodman sẽ trở lại vào tuần sau!

Đưa súng cho Gus, anh ta quay một đoạn video cho Don Eladio để cho anh ta xem chứng cớ rằng Gus đã xây dựng một phòng thí nghiệm meth sau lưng anh ta. Gus từ chối cho anh ta một chuyến tham quan theo yêu cầu, vì vậy Lalo giết thịt anh ta bằng cách bắn vào ngực anh ta. Gus kéo Lalo xuống phòng thí nghiệm, nơi cô ngạc nhiên về số lượng meth nhưng họ có thể tạo ra ở đó. Gus đã sẵn sàng để quay, nhưng trước tiên, anh ấy cần truyền đạt những suy nghĩ thực sự của mình cho “con lợn bự” Don Eladio.

Chúng tôi nhận thấy một khẩu súng trường gần đó trong khi anh ta nói dông dài về Don Eladio và Salamancas. Khi Lalo bắn liên tục vào bóng tối, Gus mất điện và cầm lấy khẩu súng. Khi Gus bật đèn lên, Lalo đang thở hổn hển để lấy oxy và chảy máu mồm sau khi bắn nhau. Gus rút viên đạn ra khỏi áo giáp của mình và ném nó vào người anh ta khi anh ta chết với một nụ cười sau hết. Tuy nhiên, có một vết chảy máu nghiêm trọng bên dưới áo giáp.

Better Call Saul Season 6 Episode 9 Ngày tạo ra & Xem ở đâu?

Better Call Saul Season 6 Episode 9 sẽ tạo ra vào ngày 17 tháng 7 năm 2022, trên AMC và AMC + lúc 18:00 theo Giờ thăng bình Dương, Hoa Kỳ. Sau đó, chương trình sẽ phát sóng trên Netflix sáu giờ sau đó, 03:00 giờ miền Đông, Hoa Kỳ.

Cũng đọc: Bachelorette 2022 được quay ở đâu? Mọi vị trí đã biết

Leave a Reply

Your email address will not be published.