ANIME

game thủ gái của Dane Cook là ai? Diễn viên hài nổi tiếng vừa được đính ước!

game thủ muốn biết ‘game thủ gái của Dane Cook’ là ai? Diễn viên hài kiêm diễn viên điện ảnh nổi tiếng người Mỹ Dane Cook được biết tới với khiếu vui nhộn đen tối, đừng quên album vui nhộn của mình, Retaliation tiếp tục trở thành album hài xếp hạng cao nhất trong 28 năm và thậm chí còn đạt đĩa bạch kim. Ngoài sự nghiệp hài kịch phát đạt của mình, Dane Cook cũng đã xuất hiện trong một số bộ phim, bao gồm Dan in Real Life, Good Luck Chuck, Mystery Men, và thậm chí còn đảm nhận vai chính trong bộ phim thể thao máy tính hoạt hình năm 2013 Planes.

Ngoài sự nghiệp của anh ấy, người hâm mộ cũng tò mò muốn biết thêm về cuộc sống cá nhân của anh ấy. nhì người gần đây đã đính ước, và đây là thông tin thêm về mối tình lãng mạn đầy sóng gió của họ. Diễn viên hài nổi tiếng cũng lưu ý rằng mối quan hệ của họ “đã phát triển rất nhiều” trong thời kì cách ly coronavirus nhưng cũng cho biết rằng mối quan hệ của họ vẫn “hoạt động” vào cuối ngày. Hãy để chúng tôi xem xét tất cả các cụ thể và sự thực ít được biết tới để biết ai là game thủ gái của Dane Cook.

game thủ gái của Dane Cook là ai?

‘game thủ gái của Dane Cook’ là Kelsi Taylor, hiện là hôn thê của cô, như nam diễn viên gần đây đã đưa ra câu hỏi. Nam diễn viên hài trước đó tiết lộ rằng anh đã gặp Taylor trong một đêm trò chơi do anh tổ chức tại nhà riêng, và sau một thời kì làm game thủ, cả nhì nhanh chóng cảm mến nhau và sau đó tăng cấp thành tình yêu. Khi Cook được hỏi ý kiến ​​về việc hứa hò hẹn bất chấp khoảng cách tuổi tác, anh ấy đã nói đùa rằng điều duy nhất game thủ phải làm là lên kế hoạch rằng cái chết của nhì người sẽ cách xa nhau một tí. nhì người đã hứa hò hẹn được 5 năm, và giờ Dane đã đeo một chiếc nhẫn vào đó!

Bạn gái của Dane Cook

Dane Cook và Kelsi Taylor

Kelsi Taylor gần đây đã thừa nhận rằng cô ấy đã rất ngạc nhiên với lời cầu hôn khi cô ấy nói rằng cô ấy không thể tin rằng nó đang xảy ra trong khi nói thêm rằng Dane thứ nhì mở đầu với lấy túi sau của anh ấy, bụng cô ấy lộn xộn và thừa nhận rằng cô ấy không thể hỏi. cho thời khắc này trở thành tuyệt vời hơn. Kelsi thừa nhận rằng cô ấy cũng chỉ thực sự tập trung vào những gì anh ấy đang nói với cô ấy khi cô ấy đang nỗ lực khắc sâu những từ vào não của mình một cách vô vọng, vì chúng quá đẹp và cô ấy muốn đắm mình vào.

Cũng nên đọc: Lee Joo Myung hay còn gọi là Tiểu Jeon Ji Hyun nói về ‘Twenty Five, Twenty One And What It Means To Her

Dane Cook và Kelsi Taylor đã đính ước!

Xin chúc mừng vì Dane Cook sau hết đã đưa ra câu hỏi cho người game thủ gái lâu năm của mình, Kelsi Taylor. Trong khi nói về màn cầu hôn, Dane nhớ lại buổi tối của màn cầu hôn đẹp tới khó tin, thời tiết tuyệt vời, và hoàng hôn tuyệt đẹp, và anh ấy chỉ đơn giản là rất hạnh phúc! Đây là một bức ảnh ủy mị của cả nhì khi Dane Cook tải nó lên Twitter với chú thích dễ thương.

Hangin ‘w / người phụ nữ tôi yêu. pic.twitter.com/8e2PnaNdIS

– Dane Cook (@DaneCook) ngày 3 tháng 8 năm 2022

Ngôi sao “Good Luck Chuck” nói thêm về cách anh ấy yêu cầu người game thủ thân nhất của mình, người phụ nữ nhưng anh ấy đã san sớt một số khoảng thời kì tuyệt vời nhất trong cuộc đời, kết hôn với anh ấy để họ có thể mở đầu chương tiếp theo của cuộc đời mình và cũng thừa nhận rằng anh ấy cũng đang nghĩ về việc Kelsi trông tuyệt đẹp như thế nào vào ngày hôm đó.

Dane Cook nói về mối quan hệ của anh ấy với Kelsi Taylor!

Dane Cook trước đó đã san sớt về việc anh hàm ân mối quan hệ của mình với vị hôn thê Taylor như thế nào khi anh nói rằng anh là một trong những người may mắn nhất khi anh kể về chiếc áo bà ba của mình trên podcast “Trên danh sách với Brett Gursky”. Nam diễn viên thừa nhận rằng anh ấy đã may mắn vì anh ấy có một mối quan hệ lành mạnh với một người nào đó, cả về thể chất lẫn phiên bản thân mối quan hệ.

Bạn gái của Dane Cook

Dane Cook và Kelsi Taylor 2

Nam diễn viên hài tiếp tục bằng cách nói rằng cả nhì đều duy trì sự hiểu biết lẫn nhau rằng cả nhì đều muốn làm những việc độc lập của mình, nhưng ở một khía cạnh nào đó, họ là một mối quan hệ bền chặt hơn vì họ đã làm việc trên tất cả các công việc. nhưng một người cũng nên làm việc khi họ độc lập, và sau đó họ quay trở lại bàn ăn, có nhiều thời kì hơn ở bàn và sau đó đưa điều đó ra bên ngoài.

Cũng nên đọc: Michael Rimmer đang hứa hò hẹn với ai ngay bây giờ? Mọi thứ cần biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *