ANIME

Chứng kiến cảnh Luffy bón hành cho Kaido trong One Piece chap 1044, các fan cho rằng “Oda lấy ý tưởng của Tom và Jerry”

One Piece chap 1044 đã mang tới nhiều cảm xúc cho người theo dõi hâm mộ. Tác giả Oda đã đưa độc giả đi từ bất thần này tới từ bất thần khác. Với combo sức mạnh trái ác hiểm quỷ hệ Zoan thần thoại thức tỉnh và Gear 5, Luffy đã biến Kaido từ Tứ Hoàng trở thành “Tứ Hề” trong chap thế hệ. Sử dụng năng lực thế hệ thức tỉnh của mình, thuyền trưởng băng Mũ Rơm đã bón hành cực mạnh cho Kaido trong sự ngỡ ngàng của nhiều độc giả.

One Piece 1044: Cảnh Luffy bón hành Kaido khiến fan cho rằng Oda lấy ý tưởng của Tom và Jerry - Ảnh 1.

Trạng thái Gear 5 của Luffy trong chap 1044

Trước khi arc Wano mở đầu, nhiều fan One Piece đã mong chờ vào màn thức tỉnh trái ác hiểm quỷ hay khác nhau là trạng thái Gear 5 của Luffy. Nhiều độc giả đã tưởng tượng ra một hình dạng Gear 5 thật ngầu, thích mắt và một trận chiến nảy lửa giữa Luffy với Kaido. bất thần là, theo nhiều người tiến công giá Oda đã biến trận chiến giữa Kaido và Luffy trong trạng thái sức mạnh thế hệ giống một trận chiến thân thuộc trong các bộ phim hoạt hình Cartoon gắn liền với tuổi thơ của nhiều người theo dõi.

One Piece 1044: Cảnh Luffy bón hành Kaido khiến fan cho rằng Oda lấy ý tưởng của Tom và Jerry - Ảnh 2.

Nhiều fan cho rằng Oda đã lấy ý tưởng từ “Tom And Jerry” để tạo ra trận chiến giữa Luffy và Kaido

One Piece 1044: Cảnh Luffy bón hành Kaido khiến fan cho rằng Oda lấy ý tưởng của Tom và Jerry - Ảnh 3.

khác nhau hơn, nhiều độc giả One Piece còn cho rằng trận chiến giữa Luffy và Kaido trong chap 1044 trông y sì với những phân cảnh trong bộ phim hoạt hình Cartoon nổi tiếng “Tom And Jerry”. Nhiều độc giả cảm nhận rằng Luffy trong chap 1044 chẳng khác nào chú chuột Jerry nổi tiếng và Kaido là con mèo Tom tội nghiệp, luôn bị Jerry “bón hành” bằng những chiêu trò của mình.

One Piece 1044: Cảnh Luffy bón hành Kaido khiến fan cho rằng Oda lấy ý tưởng của Tom và Jerry - Ảnh 4.One Piece 1044: Cảnh Luffy bón hành Kaido khiến fan cho rằng Oda lấy ý tưởng của Tom và Jerry - Ảnh 5.

Thậm chí nhiều độc giả vui nhộn hơn còn cho rằng có vẻ như Oda là một fan của “Tom And Jerry” chính vì vậy ông đã tạo ra những phân cảnh Luffy tiến công Kaido chẳng khác nào một phiên game thủ dạng One Piece của “Tom And Jerry” cả. Quả đúng là Oda luôn biết cách tạo ra bất thần cho độc giả và thực sự One Piece chap 1044 là một ví dụ tiêu biểu cho điều này.

Các game thủ thấy sao về việc chứng kiến cảnh Luffy bón hành cho Kaido trong One Piece chap 1044, các fan cho rằng “Oda là fan của Tom và Jerry”? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.