ANIME

Sự sụp đổ của Gan’an phá vỡ Kaguya! Ngày phát triển

Quảng cáo

Chỉ còn mười ba chương nữa cho tới khi kết thúc Manga Kaguya-Sama. Mùa thứ ba của anime đã nói lời tạm biệt với người hâm mộ, và chuyến đi chơi thứ tư đã được đổi thế hệ. Nhưng đối với manga, đây sẽ là lời chia tay sau cuối. Trong câu chuyện cho tới nay, tất cả các học trò đã làm hòa với thực tế là họ sẽ không gặp nhau trong một thời kì dài cho tới khi Miyuki hoàn thành tốt nghiệp của mình. Nhưng cuộc đời của Kaguya đã thay đổi mãi mãi sau khi cô nhận được tin tức về cái chết của thân phụ mình. Đây là tất cả những gì game thủ có thể tìm thấy trong Kaguya-Sama Love Is War Chương 269.

Chương sắp tới sẽ giải quyết hậu quả của sự sụp đổ của Gan’an. Mặc dù Kaguya không thân thiết với thân phụ cô, nhưng việc ông qua đời sẽ để lại một khoảng trống lớn trong cuộc đời cô. Người hâm mộ quan tâm tới việc tìm hiểu xem liệu mẹ của Kaguya có định ở đây vì cô ấy bây giờ hay không.

Kaguya-Sama-Love-Is-War-Chương-269

Kaguya-Sama Love Is War Chương 269: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong thời kì nghỉ hè, một trong những người giúp việc tới gặp Kaguya để báo tin cho cô. Cô được biết rằng thân phụ cô đã qua đời vào đêm qua. Đây là điểm đúng mực nhưng hành động tiếp theo sẽ mở màn. Người thân phụ mất đi là một trong những tin buồn nhất đối với bất kỳ thủ đoạn nào. Và vì vậy, cô sẽ nhanh chóng tới bệnh viện để gặp anh. Cô cũng sẽ gặp gỡ tất cả đồng đội của mình ở đó.

Nhưng phần quan yếu nhất nhưng người hâm mộ mong chờ nhất chính là sự xuất hiện của mẹ Kaguya. Trước đó ở một trong những chương, Gan’an đã kể câu chuyện về việc người phụ nữ đã bỏ anh theo Kaguya nhưng không quan tâm tới sự trong trắng của cô ấy. Giờ đây, Kaguya có thể nhận được tất cả câu trả lời của mình trực tiếp từ mẹ cô trong Kaguya-Sama Love Is War Chương 269.

Kaguya-Sama Love Is War tập 269

Tóm tắt chương trước!

Kaguya-Sama Love Is War Chương 268 mở màn với phần giới thiệu ngắn gọn về cách mọi thứ đã tiến triển kể từ đầu. Sau khi thoát khỏi sự kìm kẹp của gia đình, Kaguya hiện đang theo đuổi ước mơ của mình. Và Miyuki cũng rời Nhật phiên bản để lập nghiệp trong lĩnh vực Kinh doanh. Đối với những người khác, mỗi người trong số họ đang làm một điều gì đó trong cuộc sống của họ. Chikawa nói với tất cả các thành viên của hội học trò rằng kỳ nghỉ hè sẽ mở màn vào ngày mai.

Các học trò cũng đang tham gia một cuộc gọi hội nghị với Miyuki. Anh tham gia đồng đẳng vào tất cả các quyết định lớn của Hội học trò. Miyuki sau đó mở màn kể cho anh ấy biết mọi thứ ở Standford như thế nào. Các hệ thống lớp học, các quy tắc và quy định, và tất cả các hệ thống khác hoàn toàn khác nhau. Chương này kết thúc khi Kaguya nhận được một trong những tin buồn nhất trong cuộc đời cô.

Kaguya-Sama Love Is War tập 269

Kaguya-Sama Love Is War Chương 269: Ngày phát triển

Ngay sau khi chiếc kẹp sắt của Shinomiya đối với Kaguya được phóng thích, cô gái đã có thể làm được nhiều hơn những gì cô ấy dự kiến. Ngay cả đối với Miyuki, cậu tí xíu còn cả một chặng đường dài phía trước trong tương lai. Sẽ rất thú vị khi xem mười ba chương tiếp theo sẽ mang tới kết luận gì. Kaguya-Sama Love Is War Chương 269 sẽ phát triển trong tuần này không nghỉ. Ngày phát triển sau cuối là ngày 7 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Kodansha. sau cuối, hãy giữ liên lạc với The Anime Daily để nhận tất cả các phiên bản cập nhật giống nhau.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.