ANIME

Vinland Saga Chap 198: Ngày phát hành & Spoiler

Đây là thực tế là xung đột vẫn nổ ra ngay cả ở một nơi không có vũ khí. Và Thorfinn dường như mất bình tĩnh trước lập luận của mình. Nhiều người, bao gồm cả những người trung thành với anh ta, tin rằng vũ khí là cần thiết cho sự sống còn của họ! Đây là mọi thứ bạn cần biết về Chương mới.

Vinland Saga Chap 198: Ngày phát hành & Spoiler

Trong spin-off sắp tới, người hâm mộ sẽ biết được hậu quả của hành động của Ivar. Không đời nào Thorfinn lại để mọi chuyện diễn ra theo cách này. Do đó, sẽ còn nhiều tranh luận trước khi đưa ra quyết định cuối cùng!

Tóm tắt của Chương trước!

Cảnh mở đầu của Vinland Saga Chapter 197 cho thấy máu của LNU đang đổ ở vùng đất Vinland. Vì vậy, Ivar quyết định chặt tay Misqe’g và Pi’gw. Ngay sau khi điều này xảy ra, đã có sự nhầm lẫn trên toàn bộ hòn đảo. Những người đàn ông quyết định rằng đã đến lúc mang theo một ít nước nóng và chữa trị cho những người bị thương. Ở phía bên kia, Ivar rất tức giận khi biết rằng những người đàn ông này đã cố gắng tấn công Thorfinn. Vì vậy, cách duy nhất để thoát khỏi điều này là giết tất cả chúng.

Vinland Saga Chap 198: Ngày phát hành & Spoiler

Sau đó anh ấy bắt đầu nói với mọi người rằng LNU chỉ muốn có máu và không có thứ gì gọi là hòa bình. Tuy nhiên, cô gái đã cố gắng giải thích với anh rằng không phải như vậy. Nord và LNU vẫn là những ngõ ngách trong thế giới không công bằng này. Chương này kết thúc với việc Thorfinn thua trận này. Anh nhận ra rằng một thế giới không có vũ khí còn lâu mới xảy ra.

Vinland Saga Chap 198: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của chương tiếp theo được đưa ra trong chương cuối cùng. Vì thế, Vinland Saga Chap 198 sẽ có tựa đề “Ngôi làng của Arnheid bị chia cắt vì hành động của Ivar.” Trong Chương cuối, Thorfinn không thể thuyết phục người của mình tạo ra một thế giới không có vũ khí. Có những sát thủ đã đến từ một hòn đảo bên ngoài để giết Thorfinn hoàn toàn. Và đổi lại, những người đàn ông phải gánh chịu hậu quả thảm khốc.

Vinland Saga Chap 198: Ngày phát hành & Spoiler

Và bây giờ, nhiều kết quả hơn của hành động này sẽ xuất hiện trong Chương mới. Arnheid sẽ thấy rằng toàn bộ ngôi làng của mình bị tan rã chỉ vì một hành động. Một số người trong số họ sẽ nói có lợi cho người lãnh đạo. Và phần còn lại sẽ thiên về sử dụng vũ khí. Thorfinn có thể thực sự tạo ra một thế giới không có vũ khí? Đây là một câu hỏi đáng để hỏi.

Vinland Saga Chap 198: Ngày phát hành

Tính đến thời điểm viết bài, không có ngày phát hành cho Chương này. Cái mới được sắp xếp với ngày phát hành cuối cùng là hai tuần kể từ bây giờ. Vì thế, Vinland Saga Chap 198 có thể sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 10 năm 2022. Tất cả các Chương của Hành trình Thiên niên kỷ Phần 6 sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Kodansha. Cuối cùng, hãy theo dõi OtakuGO để có được tất cả những thông tin chỉ có ở đây.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/vinland-saga-chapter-198-ngay-phat-hanh-spoiler-111464.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *