ANIME

Chưởng môn tu luyện yêu ma chương 235: Ngụy Vô Tiễn?

Người nuôi quỷ do đó lại xuất hiện một lần nữa. Wei không sợ bất kỳ ai ngoại trừ những con chó, như đã thấy trong phiên bản phát triển sau hết. Khi nhìn thấy Xian Zi, Wei đã rất sợ hãi và nắm lấy mái nhà của một ngôi nhà để chạy trốn khỏi đó. Vì vậy, chất hài và phiêu lưu trong truyện không bao giờ chùn bước. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ về Chap thế hệ nhất.

Chưởng môn tu luyện yêu ma chương 235: Ngụy Vô Tiễn?

Trong lần đi chơi tiếp theo, Vân sẽ kể tiếp những diễn biến trước của câu chuyện. Và sau đó, một người tên là Wei. Do đó, sẽ có nhiều thông tin về cuộc họp này. Nói chung, chương tiếp theo sẽ lại là một chương khó khăn.

Tóm tắt chương trước!

The Grandmaster of Demonic Cultivation Chapter 234 khởi đầu với cảnh Ngụy Vô Tiện quan sát lưu ý mọi thứ xung quanh. Anh ta nhìn thấy Lan Xi Chen và yêu cầu người người chơi đồng hành của mình thông tin cho Han Guang về điều đó. Sau đó, anh ta tự hỏi về Jin Guang Yao và con ấn hổ của anh ta. Trong ván tiếp theo, Wei thấy Jin Ling đang chạy theo con chó của mình, Xian Zi. Wei đã hoàn toàn mất trật tự trước sự hiện diện của con chó và vươn lên một tầm cao lớn. Jin Ling sau đó đã bị chặn lại ngay trước một nơi ẩn núp.

Chưởng môn tu luyện yêu ma chương 235: Ngụy Vô Tiễn?

Anh gõ cửa, nhưng không có ai trả lời. Ngay sau đó, Xian Zi đã chạy về hướng khác. Jin Ling sau đó nỗ lực trèo tường. Tuy nhiên, đã có cung thủ sẵn sàng bắn. Một mũi tên trúng Jin Ling, nhưng ngay trong giây đó, Wei đã cảnh cáo cậu chủ trẻ. Với hy vọng Jin Ling sẽ bỏ chạy, Wei đã nhảy xuống. Anh ta nỗ lực huýt sáo nhưng không thể làm như vậy vì một người đàn ông khác. Anh ta được đưa tới một khu vực riêng biệt trong bảng điều khiển sau hết.

Chương 235: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Bảng sau hết của chương cuối cho thấy Wei Wuxian bị một người đàn ông nào đó bắt được. Sau đó gọi anh ta tới một nơi khác. The Grandmaster of Demonic Cultivation Chap 235 sẽ tiết lộ nơi nhưng Wei bị bắt. Đây có thể là một thời khắc khó khăn đối với anh ta, nhưng không có gì nhưng một người tu luyện quỷ không thể tiến công bại. Vì vậy, không có nhiều điều để lo lắng. Mặt khác, một điều gì đó quan yếu có thể được tiết lộ trong chuyến đi chơi tiếp theo.

Chưởng môn tu luyện yêu ma chương 235: Ngụy Vô Tiễn?

Trong khi đó, Jin Ling theo con chó của mình tới vùng phụ cận của Wei Wuxian. Sau khi suýt bị làm hại, Jin Ling đã được cảnh báo để chạy trốn. Chương sắp tới sẽ tìm hiểu xem Jin Ling đã trốn thoát thành công hay anh ta bị bắt trên đường đi của mình. sau hết, Lan Xi Chen cũng ở đây. Chẳng bao lâu nữa, Hàn quang đãng cũng sẽ biết chuyện. Vì vậy, chương sắp tới có thể sẽ nêu bật rất nhiều cụ thể này.

The Grandmaster of Demonic Cultivation Chap 235: Ngày phát triển

The Grandmaster of Demonic Cultivation Chap 235 sẽ tiết lộ nơi nhưng Wei Wuxian đã đi cùng. Vì vậy, chương tiếp theo sẽ được phát triển vào ngày 16 tháng 5 năm 2022. Văn phiên bản sẽ có trên Webtoon, Naver và Kakaopage.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/the-grandmaster-of-demonic-cultivation-chapter-235-nguy-vo-tien-107230.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *