ANIME

Mothmen 1966 khơi lại nỗi kinh hoàng về loài Cryptid hình người

Bướm đêm tới.
Gif: LCB Game Studio

Hãy tưởng tượng, người yêu của game thủ, một lần nữa, đã tự mình mở màn một chuyến đi bất thần về game thủ nhưng mà không cho game thủ biết game thủ đang đi đâu. Mặc dù game thủ giả vờ mỉm cười khi được chiêm ngưỡng trận mưa sao đổi ngôi Leonid một lần trong đời, nhưng game thủ sẽ bị phân tâm vì đôi mắt đỏ rực từ một bọn bướm đêm rình rập game thủ từ trong rừng. Đây không phải là phiên game thủ dạng nhỏ giọt của cryptid từ các meme trên internet nhưng mà game thủ nói đùa về việc kết hôn. Không, những sinh vật này có tức là tổn hại không thể khắc phục được đối với game thủ và người game thủ đời lãng mạn vô vọng của game thủ.

Mothmen 1966, được phát triển vì LCB Game Studio, là một tác phẩm nghệ thuật pixel chọn tiểu thuyết hình ảnh phiêu lưu của riêng game thủ có sẵn trên PC và bảng điều khiển vào ngày mai. Trò chơi lấy lại cryptid từ các meme đèn thời Tumblr của nó thông qua đồ họa máy tính gia đình những năm 80 đáng ngạc nhiên và trêu chọc bộ não của game thủ với những lựa chọn bất chấp tử thần trong suốt câu chuyện viễn tưởng bằng bột giấy của nó.

game thủ vào vai ba nhân vật: Holt, một chủ trạm xăng đường, Lee, một sinh viên đại học ngốc nghếch có tình yêu với chiêm tinh học, và Victoria, cô game thủ gái ma mị của anh ta, khi họ đấu tranh để sống sót qua một bọn bướm đêm tàn phá trong một thị trấn podunk.

Một cặp ống nhòm phóng to hình bóng thấp thoáng của một con bướm đêm đang đứng trên hàng cây.

Đó là một lợi ích từ tôi, dawg.
Hình ảnh: LCB Game Studio

Mỗi chương có game thủ chơi dưới tầm nhìn của một nhân vật khác nhau và đưa ra các lựa chọn thay đổi câu chuyện để giữ cho những người lạ khác nhau và dễ bay hơi này tồn tại đủ lâu để làm sáng tỏ bí hiểm đằng sau sự xuất hiện kỳ ​​lạ của những sinh vật chết chóc. Giống như Đường mòn Oregon, việc lựa chọn sai trong những cuộc chạm trán chết người có thể thu hút sự để ý của những con thiêu thân giống như người khổng lồ ngồi trên đỉnh đèn đường, điều này sẽ dẫn tới tình trạng thất bại, nơi game thủ phải lặp lại cuộc chạm trán nhiều lần.

G / O Media có thể nhận được huê hồng

Apple AirPods Pro

Tiết kiệm 32% trong ngày cao điểm

Apple AirPods Pro

Rõ ràng là tuyệt vờiNhững chiếc tai nghe này có tính năng khử tiếng ồn chủ động, cơ chế trong suốt để truyền âm thanh bên ngoài khi quan yếu và EQ hoạt động để đảm bảo game thủ tận dụng tối đa âm thanh của mình.

vì vì những lựa chọn chỉ “đúng” như những gì nhân loại đưa ra, mỗi nhân vật trong Mothmen 1966 đều mang trong mình hành trang cảm xúc riêng thể hiện trong những cuộc hội thoại lôi cuốn và những lựa chọn gây chia rẽ nhưng mà game thủ đưa ra trong trò chơi. Trong khi dàn diễn viên của nó thuở đầu là những nhân vật một chiều, những người đưa ra quyết định nhướng mày thấp kém, lý do của họ mở màn có ý nghĩa sau khi game thủ chơi từ tầm nhìn của họ trong các chương sau. Việc thay đổi tầm nhìn nhân vật qua các chương không chỉ cung ứng cái nhìn rộng hơn về các loại tính cách trong trò chơi, nhưng mà còn cho game thủ không gian rộng rãi để tìm ra những đặc điểm xấu nhất của họ hoặc lệch khỏi chúng trong khi tương tác với các nhân vật khác.

Mothmen 1966 là một cuộc dạo chơi ngắn, điều này rủi ro làm cho nhịp độ của các chương sau của nó quá rời rạc. Về phía sau rốt, trò chơi yêu cầu game thủ nhiều hơn một tí ngoài tiền đề khoa học viễn tưởng là chơi như một nhóm những người sống sót sau cryptid nỗ lực hòa đồng với nhau. Mặc dù lôi cuốn nhưng những diễn biến câu chuyện này lại nằm ngoài phần sân trái và không có nhiều thời kì để thở trước khi trận đấu kết thúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *