ANIME

Lần trước tiên gặp gỡ! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Chương tiếp theo của Kaguya-sama sẽ cập nhật về cuộc sống ngày nay của Kaguya và Miyuki. Một người bị mắc kẹt tại nhà cô sau cái chết đáng tiếc của phụ thân cô. Và người còn lại đang ở Standford, nỗ lực kiếm sống và cũng quản lý các học viện. Tuy nhiên, điều khiến họ thống khổ nhất chính là mối quan hệ của họ. Vì vậy, họ đang ứng phó với khoảng cách đủ tốt? Đây là mọi thứ cần biết về chương tiếp theo, Kaguya-Sama Love Is War Chương 271.

Trong phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ thấy Kaguya và Miyuki đương đầu với những ký ức như thế nào. Vì vậy, rất có thể họ sẽ lên kế hoạch cho một cuộc họp sau rất nhiều tháng. Sẽ rất thú vị khi xem họ sẽ lên kế hoạch cho những món vàng và điều bất thần nào.

Kaguya-sama Love Is War tập 271

Kaguya-Sama Love Is War Chương 271: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và cụ thể diễn biến của chương tiếp theo vẫn chưa được các nhà sinh sản xác nhận. Nhưng kiên cố rằng Kaguya và Miyuki sẽ xuất hiện trong chương tiếp theo. Lần sau rốt chúng tôi gặp mc nổi tiếng, cô ấy không hài lòng vì kỹ năng tự sướng của cô ấy không bị mưng mủ. Tuy nhiên, Ishigami đã cho cô ấy một vài lời khuyên có thể hữu ích trong việc cải thiện nghệ thuật. Kaguya-Sama Love Is War Chương 271 sẽ cho thấy những tiến bộ nhưng cô ấy đã đạt được cho tới nay.

Và học tập là một quá trình có thể diễn ra suốt đời. Vì vậy, thèm khát trở thành tốt hơn của Kaguya sẽ được nhìn thấy rõ ràng. Cô ấy sẽ hiển thị những lần nhấp thế hệ nhất của mình cho Miyuki, người sẽ rất vui khi được xem sự cải thiện của cô ấy. Sau đó, cậu tí xíu cũng sẽ san sớt cụ thể về cuộc sống của mình tại trường đại học và những thử thách thế hệ nhưng cậu phải đương đầu ở đó là gì.

Kaguya-sama Love Is War tập 271

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Kaguya-Sama Love Is War Chương 270 là “Cuộc sống hàng ngày, Phần 3” Chương này mở đầu với việc Miko Iino cảm thấy buồn chán vì cô ấy không có việc gì để làm. Và vì vậy, cô ấy đã đi vào Minecraft, hy vọng rằng cô ấy sẽ tìm thấy một người nào đó trên mạng. Và thật may mắn, cô đã tìm thấy Ishigmi trong game, người đang làm việc trên sân của anh. Nhưng ngay cả trong trò chơi, nhì người này đã nỗ lực gây ồn ào về việc ai thích ai. Miko vẫn một mực phủ nhận mối quan hệ của mình.

Cô tiếp tục thuyết phục người chơi dạng thân rằng cô không thích Ishigami. Và đây là khi Osaragi-san bước vào trò chơi. Với sự xuất hiện của cô ấy. Miko mở đầu cảm thấy bất an hơn. Sau đó Miko giảng giải rằng cô ấy đã xây dựng câu lạc bộ TG để có thể dành thời kì cho Ishigami. Chương này kết thúc với việc Ishigami gọi cho Iino và yêu cầu cô ấy chơi một trò chơi khác với mình để cô ấy có thể cảm thấy tốt hơn trở lại.

Kaguya-sama Love Is War tập 271

Kaguya-Sama Love Is War Chương 271: Ngày sinh sản

hồ hết các ngày có thể không còn nhiều sự kiện như trước đây khi Miyuki ở xung quanh. Vậy, Iino sẽ làm gì bây giờ để mang lại nụ cười cho cuộc sống của Miyuki? Kaguya-Sama Love Is War Chương 271 sẽ ra mắt trong tuần này với tất cả các câu trả lời. Ngày sinh sản sau rốt của chương là ngày 29 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Kodansha. Do đó, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các người chơi dạng cập nhật về điều này trên một nền tảng duy nhất.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *