ANIME

Kết quả của nhị hướng đi ngược nhau trong vụ kiện của Johnny Depp

Disney cùng Dior đã có hướng đi và cách giải quyết trái ngược nhau trong vụ kiện của Johnny Depp, và kết quả nhận về không khiến người theo dõi bất thần.

Kết quả của hai hướng đi ngược nhau trong vụ kiện của Johnny Depp

Kết quả của nhị hướng đi ngược nhau trong vụ kiện của Johnny Depp

Vụ kiện tụng của Johnny Depp và Amber Heard đã phơi bày cuộc hôn nhân hung bạo mộng ẩn sau câu chuyện tình lãng mạn từng được ngưỡng mộ ở Hollywood.

Và vụ kiện thế kỷ đã chính thức kết thúc vào ngày 1-6, bồi thẩm đoàn đồng ý với tất cả các cáo buộc phỉ báng Depp đưa ra. Bồi thẩm đoàn đã chưng bỏ 2 trong 3 yêu cầu phản tố của Heard. Bồi thẩm đoàn đã yêu cầu Heard bồi thường cho Depp 15 triệu USD. Thẩm phán đã giảm mức phạt này xuống còn 10,35 triệu USD để tuân thủ các giới hạn của tiểu bang về bồi thường thiệt hại. Về phần Depp thì anh cũng phải bồi thường thiệt hại cho Heard 2 triệu USD.

Tuy nhiên thứ thật sự quan yếu với nam diễn viên chính là tăm tiếng của anh đã được rửa tinh khiết.

Theo đó thì Disney, hãng phim đã từng công khai ủng hộ Amber Heard bằng cách cắt vai của Depp trong series phim “Cướp đại dương Vùng Caribe”, từ đó khiến sự nghiệp của Johnny Depp xuống dốc trầm trọng. trái lại, hãng nước hoa nổi tiếng Dior lại có trạng thái ủng hộ, không bỏ rơi và không dứt hợp đồng với nam diễn viên.

Nếu như Disney vừa mất “tiếng” vừa mất “miếng” thì Dior lại thắng lớn sau vụ kiện của Depp

Để rồi khi kết quả đã được phơi bày, Johnny Depp là người thắng kiện thì thế hệ đây, cựu tổng giám đốc của Disney đã úp mở về việc muốn mời Depp vào lại vai diễn Jack Sparrow với mục tiêu “nối lại tình xưa” và “tạo nên động đất”. Đây có nhẽ là màn quay xe trơ trẽn nhất nhưng người theo dõi từng thấy.

Còn Dior Sauvage, từ khi lên tiếng đồng hành cùng Depp thì doanh số bán hàng luôn đạt mức kỉ lục và được dự đoán sẽ tăng cao khi nhưng Depp đã thắng kiện. Đây có nhẽ là kết quả ngọt ngào nhưng hãng nước hoa này thu được về khi đã vượt biết bao nhiêu sóng gió từ dư luận cùng với nam tài tử người Mỹ.

Nhiều fan lại tỏ ra hỉ hả khi Disney giờ đây phải “nhanh chóng” quay xe khi Depp thắng kiện. Trước đó cũng chính Disney là người đã thẳng tay loại bỏ nam diễn viên khỏi vai diễn Jack Sparrow (Warner Bros cũng làm tương tự nhưng ít ra họ tự để Depp đưa ra thông tin thoái lui). Và giờ đây gió đã đổi chiều khi phán quyết sau cuối được đưa ra, Disney cần cứu vãn mối quan hệ với nam tài tử để tiếp tục thực hiện hóa tham vọng về những phần phim Cướp đại dương Vùng Caribe tiếp theo.

>>> Xem Thêm: Thấy tạo hình thế hệ hơi ‘phèn’, các fan hóa trang lại cho Gorr một tí là Thor ‘thở oxi’ ngay

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *