ANIME

Đạo diễn anime nổi tiếng Makoto Shinkai tái xuất với phim mới

Phim chính thức của trang Suzume khóa cửa, thông tin về dự án cũng như các đạo diễn tham gia sáng tạo, mà người lái chính là Makoto Shinkai, đã được tiết lộ. Qua đó, đầu tiên hình ảnh trong dự án cũng được tung ra. Hình ảnh này là một cánh cửa trắng có thời gian theo dõi trên một nơi có vẻ ngoài như hồ nước được bao quanh bởi những ngôi nhà trong dấu rêu phong.

Ông Makoto Shinkai hợp tác với nhiều nhà làm phim để tạo ra dự án này. Cụ thể, nhà làm phim Masayoshi Tanaka, từng thực hiện 2 dự án Tên của bạn and Cùng bạn vượt qua thời tiết with he, the kernel device accept. Còn lại 2 nhà làm phim Kenichi Tsuchiya và Takumi Tanji cũng từng thực hiện Tên của bạn thì giám sát hoạt động chỉ đạo phần và chỉ đạo nghệ thuật.

Đạo diễn anime nổi tiếng Makoto Shinkai tái xuất với phim mới - ảnh 1

First image is hé lộ dự án Suzume khóa cửa do Makoto Shinkai làm đạo diễn

N

Bên cạnh việc chỉ đạo, đạo diễn Makoto Shinkai vừa nhận phần kịch bản của dự án. Phim kể về cô gái 17 tuổi Suzume theo chân một nhân vật tìm kiếm một cánh cửa được bao quanh bởi khung cảnh hoang tàn. Nếu cánh cửa này mở ra, không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Last Suzume bị cuốn vào kết thúc cuộc hành trình.

Nhà làm phim Makoto Shinkai được biết đến trên thế giới thông qua các anime tác phẩm có phần hình ảnh đẹp, nên thơ. Các tác giả giúp ông ghi dấu ấn trong lòng giả mạo bao gồm 5 xăng-ti-mét trên giây (2007), Những đứa trẻ theo đuổi giọng nói đã mất(2011), Vườn ngôn từ (2013), Tên của bạn (2016) and Cùng bạn vượt qua thời tiết (2019). Ông nổi tiếng ở Nhật Bản và nhiều nước châu Á. Trong đó, tác phẩm Tên của bạn của ông tổng hợp doanh thu toàn cầu trên 358 triệu USD, là một trong những bộ phim có doanh thu cao kỷ lục tại xứ sở hoa anh đào, theo Box Office Mojo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *