ANIME

Chuyển sinh vào trái đất ảo ma

Trên trang báo Comic Natalie vừa qua đã xác nhận sê-ri light novel hay tiểu thuyết ngắn Level 1 dakedo Unique Skill de Saikyou desu (My Unique Skill Makes Me OP even at Level 1) của tác giả Nazuna Miki và Subachi sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình.

Họa sĩ tiểu thuyết Subachi và họa sĩ manga chuyển thể Mawata cũng đã san sớt hình ảnh minh họa do phiên bản thân vẽ để chúc mừng sự kiện này.

Subachi

Mawata 

Miki đã cho ra mắt sê-ri lần đầu trên trang web Shousetsuka ni Narou vào tháng 2 năm 2017. Miki và Subachi đã cùng nhau cho ra mắt sê-ri light novel từ tháng 9 cùng năm đó và quyển sách thứ 7 của tựa tiểu thuyết này đã được phát triển tại Nhật phiên bản vào tháng 11 năm 2019. phiên bản chuyển thể thành manga do họa sĩ Mawata vẽ cũng đã được đăng tải trên trang “Suiyoubi no Sirius” từ tháng 5 năm 2018.

Đột ngột, Ryota Sato đã nhận được biến cố lớn nhất trong cuộc đời của mình khi bị chuyển tới một trái đất khác và gần như được mặc quần áo vì bàn tay của nhà thám hiểm trẻ, xinh đẹp – Emily Brown. trái đất thế hệ này xoay quanh việc tiến công bại quái vật và kiếm lợi từ bất kỳ thứ gì chúng tiến công rơi như thức ăn, tiền nong, vật phẩm,… Thật rủi ro cho Ryota, anh chả có kỹ năng nào cả… cho tới khi anh biết rằng phiên bản thân có thể nhận được những giọt nước hiếm! Đột nhiên vận may của anh ta quay lại… hay là…

Khang Dora

Leave a Reply

Your email address will not be published.