ANIME

thông tin chính thức được tạo ra! Biết ngày tạo ra

Quảng cáo

Tác giả đã khiến mọi người bị sốc sau khi ông viết ra chương sau cuối của Solo Leveling. Nhưng, không cần phải băn khoăn. Điều này là do gần đây, hãng phim đã công bố chuyển thể anime Solo Leveling. sau cuối, người hâm mộ trên toàn trái đất sẽ một lần nữa mày mò một trái đất đầy yêu thuật và bí hiểm trong Solo Leveling Episode 1. Nó sẽ đưa họ tới một trái đất khác. sau cuối, hàng ngũ sinh sản bộ truyện tranh cũng úp mở về ý kiến của họ về việc có được một bộ truyện tranh anime. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Nó mày mò một trái đất nơi loài người và thợ săn sở hữu một số sức mạnh kỳ diệu. Họ cần đương đầu chống lại những con quái vật chết người để bảo vệ chủng tộc của mình. Nhưng, một thợ săn yếu ớt tên là Sung Jinwoo thấy mình đang ở giữa sự hỗn loạn. Anh ta phải sống sót để ở lại trận chiến. Đáng buồn thay, những vong hồn xấu xa đã thịt chết toàn bộ gia tộc của anh ta. Nhưng anh ấy đã nhận được một thời cơ khác để chứng tỏ sức mạnh của mình.

Solo Leveling Tập 1

Solo Leveling Tập 1: thông tin chính thức!

A1- Pictures gần đây đã tung ra trailer trước tiên của anime chuyển thể rất được hy vọng Solo Leveling. Nó cho thấy quá trình sinh sản đang được tiến hành. Nó đã được công bố vào tháng 6 khi A-Pictures công bố game thủ dạng chuyển thể Solo Leveling tại Crunchyroll Panel ở AnimeExpo. Ngay sau đó, Crunchyroll đã san sớt một video tập trung vào Jinwoo và sự chuyển đổi của anh ấy. Mặc dù chỉ là một đoạn trailer mơ hồ, nhưng nó cũng đủ để thu hút sự quan tâm và phấn khích của người hâm mộ. A1-Pictures được biết tới với những tác phẩm hay nhất, chẳng hạn như Kaguya-sama: Love Is War, The Seven Deadly Sins, Blue Exorcist, Black Butler, Sword Art trực tuyến và 86 Eighty-Six.

Ngay sau đó, phần sinh sản gốc của Webtoon nói về Solo Leveling Episode 1. Chugong cho biết anh ấy rất vui mừng và hồi hộp khi Jinwoo và các nhân vật khác sẽ sớm được làm hoạt hình. Trong khi đó, Dubu cho biết anh rất vui vì Solo Leveling sau cuối cũng đã sẵn sàng để ra mắt anime. Anh vẫn bị choáng ngợp khi biết rằng Solo Leveling sẽ sớm trở lại dưới dạng anime. Anh ấy rất hàm ơn và yêu cầu người hâm mộ ủng hộ đội hoạt hình của họ.

Cũng đọc: 13 Manhwa Giống như Solo Levels Hay nhất Sẽ Mang lại Cảm giác Hồi hộp cho Cuộc sống của game thủ!

Solo Leveling Tập 1: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Solo Leveling tập trung vào một trái đất nơi Thợ săn và loài người sống cùng nhau. Nhưng những người thức tỉnh cũng phổ thông như Thợ săn. Họ có thể thịt những vong hồn xấu xa để bảo vệ loài người. Sung Jinwoo, thợ săn yếu nhất trong tộc của mình, nỗ lực đương đầu với những vong hồn xấu xa. Anh ấy không có lựa chọn nào khác vì anh ấy muốn giúp mẹ mình tính sổ hóa đơn viện phí. Mặc dù có tỷ trọng hồi máu cao nhưng anh ta vẫn bị thương khá nhanh. Jinwoo cũng nhiều lần phải đương đầu với trải nghiệm kề cận cái chết.

Anh cùng với thủy thủ đoàn của mình đi đương đầu với những vong hồn xấu xa. Nhưng không biết rằng, anh ta sẽ bước vào một ngục tối đôi sẽ thay đổi cuộc đời anh ta. Anh ta thất bại trong việc đương đầu với những vong hồn xấu xa, nhưng bằng cách nào đó anh ta vẫn sống sót. Jinwoo sau đó tỉnh dậy trên giường bệnh. Anh ta có vẻ ngạc nhiên khi thấy một số mục tiêu xuất hiện trên đầu mình. Anh ta mở đầu tuân theo các nhiệm vụ và sau đó trở thành thợ săn mạnh nhất trong số họ.

Solo Leveling Tập 1

Solo Leveling Episode 1: Ngày tạo ra

Solo Leveling hiện đang được sinh sản. Sẽ mất một khoảng thời kì để quay lại màn hình của chúng tôi. Nhưng trong Crunchyroll Expo, studio đã thông tin rằng Solo Leveling sẽ trở lại vào năm 2023. Nó sẽ có mặt trên Crunchyroll ở Trung Mỹ, Mỹ, Nam Mỹ, Châu Phi, Châu Âu, Châu Đại Dương, CIS và Trung Đông. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho game thủ.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.