ANIME

Classroom of The Elite 2 – Tập 2: Kẻ bị ruồng bỏ

Classroom of The Elite 2 – Tập 2 – Trung tâm tại thời khắc này là Kei. Tuy nhiên, tình thế đang ám chỉ sự bắt nạt từ đồng chí với Kei.

Nếu có một điều để nói về Classroom of The Elite sau ngần ấy năm, thì đó là câu chuyện đang dành thời kì cho những gì ngọt ngào hơn. Mùa 2 Classroom of The Elite tất nhiên vẫn đang trong quá trình giới thiệu và thiết lập tình tiết thế hệ, nhưng các trò chơi đã khởi đầu phát triển và các nhân vật quan yếu tạo nên sự hiện diện của họ. Thật sự thì khoảng thời kì giữa nhì mùa quá lâu khiến tôi quên gần hết các nhân vật. có nhẽ tôi cần thêm một tí thời kì để nhớ lại!

Trở lại với tập 2 Classroom of The Elite mùa 2, ngoại trừ sự rồ dại của các bài kiểm tra ở trường học, mỗi arc luôn xoay quanh một (hoặc nhiều) người chơi học của Kiyotaka và sự việc thế hệ nhất này cũng không ngoại lệ. Như đã được tập trung ở OP và ED, nhân vật trung tâm tại thời khắc này là Kei, một cô gái có suy nghĩ nhưng mà có nhẽ đối với bất kỳ người sành anime nào vào thời khắc này đều hiểu rõ. Tuy nhiên, Classroom of The Elite là nơi mọi thứ được đưa ra xa hơn một tí so với thông thường; Kei có thể là nạn nhân của tệ nạn bắt nạt học đường trong nhiều năm.

Classroom of The Elite 2 – Tập 2: Kẻ bị ruồng bỏ

Câu hỏi là liệu điều này có dẫn tới việc tự cô lập phiên bản thân và công khai tìm kiếm sự tương trợ ở mọi thời cơ có sẵn không? sự thực là có thể xảy ra với một số người, nhưng tôi vẫn khó giữ khuôn mặt thẳng thắn trước những cảnh như với anh chàng Hirata. Ít nhất thì tập 2 Classroom of The Elite còn có cảnh Kakeru khui một ly nước có ga giống như đó là một chai sâm panh siêu đắt khá buồn cười.

Classroom of The Elite 2 – Tập 2: Kẻ bị ruồng bỏ

Tuy nhiên, về mặt thử nghiệm khi trò chơi khởi đầu, một lần nữa không phải là lớp nào đưa ra được chiến lược là sẽ thành công. Như với phần sau rốt của mùa trước, tất cả đều nói về hợp tác trong một lớp. Nhưng ở đây, cụ thể lần này là hợp tác giữa các lớp: chiến lược đơn giản nhất là suy luận như một nhóm để mọi người có thể tham gia vào. Tất nhiên một số người như lớp A sẽ nỗ lực tránh né xung đột trong khi những người khác như Kakeru sẽ đi theo đoạn đường ích kỷ và độc đoán hơn, nhưng sau rốt thì cần phải có một số giải pháp về lòng vị tha và sự tin tưởng để vượt qua lần kiểm tra này một cách thành công.

Classroom of The Elite 2 – Tập 2: Kẻ bị ruồng bỏ

Với suy nghĩ đó, hãy đặt cược hoàn toàn vào cho nhóm Sao Hỏa là Kei hoặc Honami. Tuy nhiên, nhịn nhường như tình thế đang ám chỉ sự đối xử không giống nhau tệ hại của mọi người với Kei. Cô nàng là mục tiêu ghét bỏ của kha khá người chơi học. Classroom of The Elite mùa 2 sẽ cần một vài tập phim nữa để bước vào hòi gay cấn, nhưng hãy yên tâm rằng sẽ không mất nhiều thời kì để Kiyotaka tìm ra câu trả lời.

>>> Xem thêm: Classroom of The Elite 2 – Tập 1: Bài kiểm tra năng lực hợp tác

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *